พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป วิทยาศาสตร์

“NARIT Youth Camp 12” ค่ายเยาวชนคนดูดาวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมปีที่ 12

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

รอบแรก 11-14 ธันวาคม 2561
รอบสอง 1-4 เมษายน 2562
(ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

รอบแรก 18 พฤศจิกายน 2561
รอบสอง 3 มีนาคม 2562

จำนวนที่รับ

120 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่

จัดโดย

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายเยาวชนคนดูดาวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม หรือที่รู้จักกันในชื่อ NARIT Youth Camp (NYC) เป็นกิจกรรมค่ายการเรียนรู้ทางดาราศาสตร์ จัดขึ้นโดย สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นหน่วยงานหลักในการพัฒนาองค์ความรู้ทางดาราศาสตร์ของประเทศ สร้างเครือข่ายการเรียนรู้ทางดาราศาสตร์ทั้งในระดับมัธยมศึกษา อุดมศึกษา ต่อยอดองค์ความรู้และพัฒนาไปสู่งานวิจัย ผสานความร่วมมือด้านกิจกรรม การพัฒนาทางด้านดาราศาสตร์ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ

ค่ายเยาวชนคนดูดาวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ถูกจัดขึ้นเพื่อเป็นค่ายการเรียนรู้ทางดาราศาสตร์ เปิดโอกาสให้นักเรียนและเยาวชนได้มาเรียนรู้กิจกรรมดูดาวภายใต้พื้นที่ที่มีท้องฟ้าดีที่สุดในประเทศไทย ได้สัมผัสถึงความสวยงามของท้องฟ้าและวัตถุท้องฟ้าอันสวยงาม เรียนรู้การทำงานและกระบวนการศึกษาทางดาราศาสตร์กับนักดาราศาสตร์มืออาชีพ รวมไปถึงการได้มาใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนๆ ที่มาจากต่างพื้นที่ ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทั้งทางด้านวิชาการ ภาษา และวัฒนธรรม ทั้งความรู้ ความสนุกสาน และประสบการณ์ ที่น้องๆ จะได้รับ รอที่จะให้น้องๆ ได้มาเรียนรู้และสัมผัสด้วยตัวเอง และทีมงาน NYC ก็พร้อมที่จะต้อนรับน้องๆ เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกค่ายเยาวชนคนดูดาวและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ปีที่ 12 หรือ NYC#12

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า