ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

กิจกรรมอื่นๆ เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ALA Coffee Chat ครั้งที่ 28 : “ชีวิตคุณหมอ”

กิจกรรม ALA Coffee Chat ได้รับการสนับสนุนจาก TK Park เป็นกิจกรรมที่สร้างพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆให้แก่เยาวชน ได้นำมาปรับใช้พัฒนาตนเอง โดยรอบนี้จัดเป็นครั้งที่ 28 ในหัวข้อ: ชีวิตคุณหมอ

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายภาษา รับสมัครอีก 2 วัน

Super Fun English Camp Present “Little Farmer Fun Day”

ปิดเทอมทั้งที ต้องมีทั้งความสนุกและได้ความรู้รอบตัว !!! ไปเป็นชาวไร่ตัวน้อย กับ Super Fun English Camp กันเถอะ กับกิจกรรม Super Fun English Camp เสนอตอน Little Farmer Fun Day

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

Multicamp 18 ตอน “18 มงกุฎ” ค่ายสำหรับน้องๆ ที่สนใจด้าน Multimedia

กลับมาอีกครั้งกับ Multicamp 18 ค่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน ความบันเทิง และมิตรภาพดีๆ สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจทางด้าน Multimedia หรือกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ก็สมัครค่ายและมา enjoy กับพวกเราได้เลย!!!

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายพัฒนาเยาวชน

Business For Youngsters : Vol.8 โลกธุรกิจจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป!

กลับมาอีกครั้ง!! ค่าย Business 2 วันเต็ม ที่ฮอตที่สุด! ที่จะพาน้องๆ ม.ปลาย ไป ลองเล่น และ สนุกไปกับ ความรู้และทักษะทางธุรกิจ และยังได้เข้าร่วมการแข่งขัน เกมส์จำลองโลกธุรกิจ สุดเฟี้ยวกับเพื่อนใหม่ที่มีใจเดียวกัน

ค่ายพัฒนาเยาวชน รับสมัครวันสุดท้าย

EXP101 : ค่ายค้นหาตัวตนผ่านเกมชีวิต

น้องเป็นคนแบบนี้ใช่หรือไม่? ถูกเปรียบเทียบกับคนอื่นบ่อยๆ / น้อยใจในความสามารถตัวเอง / คิดว่าทำไมเราไม่มีดีหรือเก่งเหมือนคนอื่น / ยังไม่รู้ว่าชอบหรือเก่งเรื่องอะไร ถ้าใช่ มาให้พี่ๆ ได้ช่วยน้อง ที่ค่าย EXP101

ค่ายเภสัช ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 15 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ค่ายนี้จะทำให้น้องได้รู้จักกับความเป็นเภสัชกรมากกว่าที่เคยรู้จัก หากน้อง ๆ ได้เข้ามาลองสัมผัสจะได้เก็บไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกคณะและอาชีพในอนาคต

ค่ายพยาบาล เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

เปิดบ้านสานฝัน… สู่พยาบาลทหารบก RTANC Openhouse 2018

ทางข้างหน้าเป็นอะไรไม่รู้ ที่มองดูอยู่คือดวงดาวอันสดใส >> เชิญน้องๆ ทุกคนร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เเล้วพบกันในงาน Open house เปิดบ้าน วพบ. 24 มีนาคม นี้ที่วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก แล้วมาเจอกัน!!

ค่ายพัฒนาเยาวชน รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Public Speaking 101 ครั้งที่ 3

กลับมาแล้วกับค่ายที่จะฝึกให้มากล้าคิดกล้าพูด เสริมทักษะการคุยเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์ ADMISSION กันเถอะ นำทีมโดยอาจารย์จากธรรมศาสตร์ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจด้วยเทคนิคสนุกๆ ใครอยู่ ม.ปลาย ไม่ควรผลาด!