ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายติว ค่ายสาขาอื่นๆ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

TUTORPEARMAI พิชิตเป้า 5 วิชา 2 แกท

ไม่นกตกขอบสนาม ค่ายพิชิตเป้า 5 วิชา 2 แกท จัดค่ายโดย ทีมงานมืออาชีพ จาก 5 ติวเตอร์ดังขั้นเทพ เฉพาะวิชา #ครั้งเดียวในชีวิตที่จะมีคะแนน70อยู่ในมือแบบสบายๆ #ค่ายนี้ดียังไง #ต้องมา

ค่ายภาษา ค่ายสาขาอื่นๆ

JCCP#5 ตอน English Business ภาษาอังกฤษธุรกิจต้องรู้… ถ้าอยากเหนือ

เชิญน้องๆ ระดับม.ปลาย หรือเทียบเท่าเข้าร่วมโครงการ JCCP#5 ไม่อยากเป็นรองใคร มาเปิดประสบการณ์ร่วมเรียนรู้ด้านธุรกิจแบบอินเตอร์ โดยวิทยากรเจ้าของภาษา รับรองได้มากกว่าคำศัพท์ แต่จะได้เรื่อง "เรื่องภาษาอังกฤษ"

ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายแนะแนว

ค่าย Comcamp #28 “SmartHome SmartCamp” ม.สงขลานครินทร์

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากห้องเรียน เจาะลึกการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์บนบอร์ด Arduino เพื่อควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ทำบ้านของเราให้กลายเป็น "Smart Home" รับรองได้ว่า ค่ายนี้ สนุก ได้สาระ ได้ความรู้ ได้อะไรเยอะไว้จากที่คิดไว้แน่นอน!!

กิจกรรมอื่นๆ เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครวันสุดท้าย

ALA Coffee Chat ครั้งที่ 28 : “ชีวิตคุณหมอ”

กิจกรรม ALA Coffee Chat ได้รับการสนับสนุนจาก TK Park เป็นกิจกรรมที่สร้างพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆให้แก่เยาวชน ได้นำมาปรับใช้พัฒนาตนเอง โดยรอบนี้จัดเป็นครั้งที่ 28 ในหัวข้อ: ชีวิตคุณหมอ

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายภาษา รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Super Fun English Camp Present “Little Farmer Fun Day”

ปิดเทอมทั้งที ต้องมีทั้งความสนุกและได้ความรู้รอบตัว !!! ไปเป็นชาวไร่ตัวน้อย กับ Super Fun English Camp กันเถอะ กับกิจกรรม Super Fun English Camp เสนอตอน Little Farmer Fun Day

ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

Multicamp 18 ตอน “18 มงกุฎ” ค่ายสำหรับน้องๆ ที่สนใจด้าน Multimedia

กลับมาอีกครั้งกับ Multicamp 18 ค่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสนุกสนาน ความบันเทิง และมิตรภาพดีๆ สำหรับน้องๆคนไหนที่สนใจทางด้าน Multimedia หรือกำลังค้นหาตัวเองอยู่ ก็สมัครค่ายและมา enjoy กับพวกเราได้เลย!!!

ค่ายธุรกิจและการเงิน ค่ายพัฒนาเยาวชน

Business For Youngsters : Vol.8 โลกธุรกิจจะไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป!

กลับมาอีกครั้ง!! ค่าย Business 2 วันเต็ม ที่ฮอตที่สุด! ที่จะพาน้องๆ ม.ปลาย ไป ลองเล่น และ สนุกไปกับ ความรู้และทักษะทางธุรกิจ และยังได้เข้าร่วมการแข่งขัน เกมส์จำลองโลกธุรกิจ สุดเฟี้ยวกับเพื่อนใหม่ที่มีใจเดียวกัน

ค่ายพัฒนาเยาวชนปิดรับสมัครแล้ว

EXP101 : ค่ายค้นหาตัวตนผ่านเกมชีวิต

น้องเป็นคนแบบนี้ใช่หรือไม่? ถูกเปรียบเทียบกับคนอื่นบ่อยๆ / น้อยใจในความสามารถตัวเอง / คิดว่าทำไมเราไม่มีดีหรือเก่งเหมือนคนอื่น / ยังไม่รู้ว่าชอบหรือเก่งเรื่องอะไร ถ้าใช่ มาให้พี่ๆ ได้ช่วยน้อง ที่ค่าย EXP101