ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายติว

ติวคณิต พิชิตทุกสนามสอบ กับ INFOPRESS

ติวคณิต ที่จะทำให้น้องๆ พิชิตทุกสนามสอบ เก็บคะแนนคณิตศาสตร์ให้พุ่งสูงปรี๊ด สอบติดทุกคณะแบบไม่ง้อใคร โดย ครูพี่นายน์ นักเขียน Inspire คณิตศาสตร์ ม.ปลายฯ

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

ค่ายลานเกียร์ ครั้งที่ 18 : Larngear Camp 18th คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

ค่ายที่จะทำให้น้องได้รู้จักกับคำว่า วิศวกร และ วิศวฯ จุฬาฯ - วิศว ฯ เป็นยังไง เรียนอะไรบ้าง? ในหนึ่งวัน พี่ๆ ทำอะไรกันบ้าง? แต่ละภาคเป็นอย่างไร? ทุกคำถามของน้องมีคำตอบที่นี่!

ค่ายติว รับสมัครอีก 3 วัน

ทุบข้อสอบ GAT ENG โดยพี่แมน Raider

ทุบข้อสอบ แจกเทคนิค GAT English ติวเข้ม!! ติวฟรี!! กับพี่แมน ตัวจริงเรื่อง GAT Eng. ที่เดินสายสอนน้องๆ มาแล้วทั่วประเทศ 🎯 เน้นประเด็นสำคัญ 📚 สรุปแนวข้อสอบ ✍ เทคนิคการจำแบบไม่ต้องท่อง

ค่ายพัฒนาเยาวชน

Gifted House Music and Acting ปิดเทอมนี้มาเป็นเด็ก Gifted House กัน

Gifted House Camp แคมป์สนุกที่จะช่วยให้น้องๆ ได้ค้นพบพรสวรรค์ และอัจฉริยภาพในตนเองทั้ง 8 ด้าน สนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษทั้ง 16 กิจกรรม ร้อง เต้น พิธีกร พัฒนาบุคลิกภาพ ศิลปะการทำอาหาร ฯลฯ

ค่ายสาขาอื่นๆ ค่ายแนะแนว

ค่ายเยาวชนคนรัก(ษ์)สิ่งแวดล้อมปีที่ 8 ตอน รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อม

ค่ายเยาวชนคนรัก(ษ์)สิ่งแวดล้อมปีที่ 8 ตอน "รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อม" ค่ายที่จะทำให้น้องๆ ได้เปิดทุกมุมมองเกี่ยวกับคณะสิ่งแวดล้อม แล้วน้องๆ จะรัก(ษ์)ดาวดวงนี้มากขึ้น :)

ค่ายติว ค่ายภาษา

YCP ครั้งที่ 180 ตอน “เรียนจีนให้ได้ใช้ Learn Chinese ให้ได้ดี”

HSK คืออะไร และมีความสำคัญมากน้อยแค่ไหน มาไขกุญแจสู่อนาคต พร้อมเปิดตาเปิดใจสู่แดนมังกร และความสำคัญของภาษาจีนซึ่งถือเป็นภาษาที่สามของโลก รู้เทคนิคพิชิต HSK พร้อม Workshop สุดหรรษา

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

ค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากร สาขาอิเล็กทรอนิกส์และระบบคอมพิวเตอร์ (ครั้งที่ 2)

โครงการนี้เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการเข้าศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า โดยสามารถใช้ใบประกาศนียบัตรจากค่าย สมัครโครงการรับตรงของภาควิชาฯ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ได้อีกด้วย

ค่ายติว

ติวโค้งสุดท้าย Fusion Math+Phy

ค่ายติวที่จะทำให้น้องๆ ได้ทบทวนความรู้คณิตฟิสิกส์และเนื้อหาภาพรวมของทั้งสองวิชาในระดับ ม.ปลาย พิเศษ! ด้วยตัวอย่างข้อสอบจริงอัปเดตเพื่อให้น้องๆ ได้เห็นแนวข้อสอบที่แม่นยำ

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“Tour KMUTT Ratchaburi” เปิดบ้านพาน้องๆ ทัวร์ มจธ. ราชบุรี

โอกาสดีๆ ที่น้องๆ ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าคอมพิวเตอร์ อุตสาหการ และเครื่องกล จะได้ไปทำความรู้จักและเยี่ยมชมพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตราชบุรี

ค่ายสังคมศาสตร์ ค่ายแนะแนว

“ค่ายเปิดกะลาผ่ากะโหลก ครั้งที่ 2” ค่ายเยาวชนนักประวัติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์

ค่ายสำหรับเด็กมัธยมปลายทุกคนที่สนใจประวัติศาสตร์อย่างเหลือล้น เพื่อที่ทุกคนจะได้รู้ว่า "ประวัติศาสตร์" แบบที่เรียนในมหาลัยนั้นต่างจากโรงเรียนอย่างไร