ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายสาขาอื่นๆ

Workshop – “เตรียมพอร์ตให้ฉลาด…เตรียมสัมภาษณ์ให้ฉลุย 4.0”

"เตรียมพอร์ตให้ฉลาด…เตรียมสัมภาษณ์ให้ฉลุย 4.0" กิจกรรม Workshop การทำ Portfolio ที่ถึงแม้ชื่องานจะ 4.0 แต่เด็ก 0.4, 1.8, 2.9 ก็เข้าร่วมได้เพราะงานนี้เกรดไม่เกี่ยว แต่ว่ากันที่แฟ้มสะสมผลงานเพียวๆ

ค่ายหมอ ค่ายแนะแนว

Opengown Camp #19 : ค่ายเปิดเสื้อกาวน์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่น้องม.ปลายไม่ควรพลาด ร่วมค้นหาประสบการณ์ก่อนเดินตามความฝันไปกับ“ค่ายเปิดเสื้อกาวน์19” ผ่านกิจกรรมที่จะให้น้องได้สัมผัสกับชีวิตการเรียนหมอแบบรู้ลึกรู้จริง การันตีความสนุกแบบจัดเต็มความรู้

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนว

LET FLY ค่ายเจาะลึกคณะด้านการบิน

Let fly camp ค่ายเจาะลึกคณะการบินกับพี่ๆจาก 4มหาลัย (การบินพลเรือน /เกษตร /รังสิต /จุฬาฯ) จัดเต็มWorkshop กับครูฝึกนักบิน แอร์โฮสเตจ พร้อมทั้งขนส่งการบิน พร้อมรับประกาศณียบัตร มาได้ทุกแผนการเรียนจ้า

ค่ายติว ค่ายแนะแนว

The Highlight Camp 2018

ค่ายติวเข้ามหาวิทยาลัย "ที่ดีที่สุด" สำหรับน้องๆ ติวเข้ม 7 วิชาหลัก เข้าถึงเนื้อหาแบบตรงจุด จากติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ ติว กิน นอน รวมทุกอย่าง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !!!!

ค่ายพัฒนาเยาวชน ค่ายสาขาอื่นๆ

Ace Brain Learning & Memory Workshop (ABM)

น้องๆ จะเรียนรู้เทคนิคการสร้างความจำระยะยาวด้วยวิธีต่างๆ พร้อมเครื่องมือในการทบทวนความจำที่สามารถนำกลับไปใช้ได้ต่อ สามารถนำไปปรับใช้กับเนื้อหาการเรียนได้ทุกวิชา! การันตีความจำดีและจำได้เพิ่มมากขึ้นถึง 300%!

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

BU OPEN HOUSE 2018 เปิดบ้าน ม.กรุงเทพ “โลกเปลี่ยน การศึกษาเปลี่ยน”

พบกับการเปิดบ้านโชว์ของแบบจัดเต็ม!! พร้อม Workshop สัมผัสการเรียนการสอนจริงจากทุกคณะ พร้อมพบกิจกรรมและของรางวัลมากมายภายในงาน

ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

Media Camp : ค่ายทำสื่อเพื่อสร้างพอร์ต

เด็กไทยส่วนมากเน้นแต่วิชาในห้องเรียน แต่ทักษะอื่นๆนอกห้องเรียน ที่จำเป็นในชีวิตจริงกลับไม่มีใครสอนค่ายนี้ ไม่ใช่แค่คอร์สสอนทำหนังหรือสร้างเว็บ แต่ค่ายนี้ คือพื้นที่ที่น้องจะได้ลองทำงานจริงและพัฒนาทักษะตัวเอง

ค่ายนิเทศ ค่ายสุขภาพอื่นๆ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

MET Exhibition 2018 นิทรรศการผลงานนักศึกษาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ ม.มหิดล

MET Exhibition 2018 นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล "มาร่วมฉายแสง ส่องหาว่าใต้แสงไฟนั้นมีอะไรกัน!"