ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายติว รับสมัครอีก 2 วัน

ติว GAT ENG & THAI พร้อมลงสนามสอบ มี.ค. นี้!!

ติว GAT สำหรับน้องๆ ม.ปลาย และผู้ที่สนใจ ทั้ง GAT เชื่อมโยงและ ENG โดยติวเตอร์มากประสบการณ์ พบกับอาจารย์ปอ (สอน ร.ร.สาธิต ศิลปากร) พี่ดรีม (เจ้าของเพจติวสอบพี่ดรีม พี่วิน) พี่พริ้ง พี่บอสกี้ และพี่จูน

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายอาสา รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

SPREAD THE WORD – cancer awareness raising events

📢 ขอเวลาเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนอ่านข้อความนี้เพียงสักครู่ ‼ 👀 โอกาสที่จะได้เก็บแต้มสร้าง portfolio มาถึงแล้ว แถมยังไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ‼

กิจกรรมออนไลน์ นิติศาสตร์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ รับสมัครอีก 3 วัน

[เปลี่ยนเป็นออนไลน์] Law Chula Fest 2020: Mirror, Mirror On The Law

“เปิดเผยตัวตน ปกป้องความลับ มุมมองโลกทัศน์ กับ พลวัตรกฎหมาย” Law Chula Fest 2020 ปีนี้มาในแนวคิดที่น่าจับตามอง คือ “สิทธิส่วนบุคคล และเสรีภาพในการแสดงออก” มุมมองคนละด้าน บนหลักการเดียวกัน

ครู ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 4 วัน

ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 5 “Teacher of the Future”

ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน ครั้งที่ 5 เป็นค่ายที่จะพาน้องๆที่มีใจรักและสนใจในวิชาชีพครู มาร่วมสนุก สร้างประสบการณ์ และทำความรู้จักกับตัวตนของตัวเองมากยิ่งขึ้น รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 4 วัน

“Time Management For TCAS” จัดการเวลายังไงให้สอบติด สอบผ่าน

'เวลา' เป็นทรัพยากรที่ทุกคนมีเท่ากัน แต่ใครจะใช้ได้ดีและมีประะสิทธิภาพมากกว่ากัน บทเรียนออนไลน์ที่จะเป็นตัวช่วยน้องมัธยมให้จัดการกับเวลาได้ดีขึ้น ทั้งการเรียน การสอบ กิจกรรม งานอดิเรก และเวลาพักผ่อนที่เพียงพอ

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ นิเทศ/สื่อสารมวลชน รับสมัครอีก 4 วัน

โครงการ BUCA Talent 9 The Passion Awakens

โครงการ BUCA Talent ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว! ครั้งนี้จะพาน้อง ๆ ค้นหาและปลุก Passion สู่การเป็นนักนิเทศศาสตร์ที่ออกแบบความสำเร็จเองได้ พร้อมโอกาสชิงทุนเรียนฟรี 4 ปีคณะนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ