ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Dek-D’s TCAS Fair งานแฟร์ใหญ่ สู้ศึก TCAS’62/63

เข้าฟรี! งานแฟร์เพื่อต่อสู้กับระบบ TCAS ที่ใหญ่ที่สุด Dek-D’s TCAS Fair [ค้นหา-ปรึกษา-ช๊อปปิ้ง] งานเดียวที่รวบรวมบูธจากมหาวิทยาลัย วิทยาลัย สถาบันการศึกษา ติวเตอร์ชั้นนำมากมาย

ค่ายภาษา ค่ายอาสา รับสมัครวันสุดท้าย

ค่ายบู๊บุ๋น พัฒนาตนแล้วทำจิตอาสากับเพื่อนชาวจีน

… เปิดโลกจีนแห่งอนาคตและรู้จักตนเองผ่านกิจกรรม Workshop จากวิทยากร … พาเพื่อนๆ ชาวจีนล่องเรือรอบเกาะอยุธยา … ทำจิตอาสาสอนภาษาน้องๆ ในชุมชน

ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครวันสุดท้าย

Summer Leadership Camp 2019 ค่ายพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ

มาค้นหาความมหัศจรรย์ในตัวเอง เรียนรู้การจัดการกับอารมณ์ ความรู้สึก และทำความเข้าใจจิตใจของผู้อื่น สร้างทัศนคติในแง่บวก พัฒนาความเป็นผู้นำผู้ตาม สร้างแรงบันดาลใจให้เชื่อมั่นในความฝันของตัวเอง

ค่ายวิศวะ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Intania Open House – เปิดบ้าน วิศวฯ จุฬาฯ

วิศวกรเปรียบเหมือนจิ๊กซอว์ตัวหนึ่ง ที่นำไปประกอบเป็นสิ่งต่างๆ ที่อยู่บนโลก หากขาดจิ๊กซอว์ตัวใดตัวหนึ่งไปผลลัพธ์ที่ได้ออกมาก็จะไม่สมบูรณ์ มาร่วมต่อเติมโลกนี้ให้สมบูรณ์ได้ที่งาน “Intania Open House – เปิดบ้าน วิศวฯ จุฬาฯ”

ค่ายอักษร/มนุษย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Arts Open House 2019: The Arts Supper เปิดบ้านอักษรจุฬาฯ

แวะมาเยี่ยมชมนิทรรศการจากสาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะอักษรฯ กันเถอะ! ที่นี่มีองค์ความรู้มากมายและหลากหลายเลยนะ มาแล้วจะได้รู้ด้วยนะว่าเด็กอักษรเรียนอะไรบ้างในแต่ละเอก นอกจากนี้แต่ละห้องก็ยังมีกิจกรรมน่าสนุกให้เข้าร่วมอีกด้วย

ค่ายทันตะ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Dent Chula Open House 2019 : Game On⚡️

กลับมาอีกครั้งกับงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Dent Chula Open House 2019: Game On⚡️ ปีนี้เราเนรมิตคณะทันตะ จุฬาฯ ให้เป็น game center ซึ่งเต็มไปด้วยเกมที่ใครๆ ก็รู้จัก ในรูปแบบใหม่

ค่ายเภสัช เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Pharm Chula Open House 2019 : “Let’s summer Let’s pharmingo”

งานเปิดบ้านโรงเรียนปรุงยา 💊 คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มาในรูปแบบของ "Summer time"🏝 ที่จะทำให้น้องๆ สัมผัสทุกแง่มุมความร้อนแรง 🔥 ของวิชาชีพเภสัชกรรม

ค่ายสัตวแพทย์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

VET Chula open house 2019 : ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของสัตวแพทย์ จุฬา

เมื่อเวทมนตร์อยู่รอบตัวเรา ร่วมค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ของสัตวแพทย์ จุฬา ค้นหาศาสตร์ทางสัตวแพทย์ที่แสนลึกลับและเหล่าบรรดาสัตว์มหัศจรรย์ ในงาน 'Veterinarian and where to find them'

ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร เปิดบ้าน/นิทรรศการ

ECON CHULA OPEN HOUSE 2019

“เศรษฐศาสตร์สอนให้คน 1 คนคิดไม่เหมือนคนนับล้าน” 23-24 มีนาคมนี้มาร่วมค้นหาคำตอบที่จะเปลี่ยนชีวิตน้องๆ ได้ที่ 💛คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย💛

ค่ายนิเทศ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Open House นิเทศแฟคตอรี่ : ตรวจเช็คสายพานประจำปี

เอ๊ะเอ๊ะ งาน Open house ประจำปี 2019 ของเรากำลังจะมาในวันที่ 23-24 มีนาคมนี้แล้ว ตื่นเต้นกันรึเปล่า เตรียมตัวกันไว้ให้ดี มาเจอกันเยอะๆ น้า