ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว

“Business Freshy Camp #7” ค่ายสู่รั้วพังงา คณะบริหารธุรกิจ ม.เกษตรศาสตร์

ถ้ากำลังคิดว่าอยากจะเข้าคณะบริหารธุรกิจ มาค่าย ”Business Freshy Camp” สิ แล้วเราจะได้รู้ว่า คณะบริหารมันมีอะไรมากกว่าที่เราคิด แล้วมาพุ่งทะยานไปพร้อมกัน!!

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนว รับสมัครวันสุดท้าย

ค่าย Junior Geologist & Gemologist ครั้งที่ 5 ม.เชียงใหม่

โลกนี้กว้างเกินไปหรือเปล่า กว้างเกินจะทำความรู้จักกับมันหรือไม่ คำตอบอาจจะอยู่ในภาควิชาธรณีวิทยาของเรา พร้อมที่จะมองเห็นโลกในมุมมองของเราไหม มากับเราสิ Junior Geologist & Gemologist

ค่ายหมอ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายหมอสู่ฝันใหม่หัวใจชนบท ครั้งที่ 10 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ม.เทคโนฯ สุรนารี

เพียงแค่น้องๆ มีความสนใจ และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาคณะที่ใช่ อาชีพที่ชอบอย่างแพทย์แล้วละก็ "ค่ายสู่ในหมอใหม่หัวใจชนบท ครั้งที่ 10" พร้อมแล้วที่จะร่วมพาน้องๆ ไปหาคำตอบในครั้งนี้

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 7 วัน

“K’GE CAMP” ค่ายขจีแคมป์ ครั้งที่ 10 ภาควิชาวิศวกรรมเคมี ม.เกษตรศาสตร์

ค่ายวิศวกรรมเคมี ม.เกษตรศาสตร์ น้องๆจะพบกับกิจกรรมสันทนาการ ความรู้ และประสบการณ์ดีๆจากรุ่นพี่มากมาย ที่พร้อมจะนำเสนอให้น้องๆ เพื่อตอบโจทย์ว่า 'วิศวะเคมีคืออะไร แล้วใช่สำหรับเรารึเปล่า ?'

ค่ายสายวิทย์สุขภาพ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

Open Camp AHS NU#13 คณะสหเวชศาสตร์ ม.นเรศวร

สิ้นสุดการรอคอย พบกับค่าย Open Camp AHS NU#13 ที่จะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะสหเวชศาสตร์ในทุกสาขาวิชาไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการเเพทย์ เทคโนโลยีหัวใจเเละทรวงอก รังสีเทคนิค กายภาพ เเละทัศนมาตรศาสตร์

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

ค่าย Pre-Camp เปิดประตูสู่นิติศาสตร์ (มธ.ลำปาง)

ค่ายที่เปิดโอกาสให้น้องๆ มัธยมปลายได้เข้ามาสัมผัสความเป็น #นิติศาสตร์ธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ซึ่งในค่ายก็จะมีการแนะแนว แนวทางในการสอบเข้าและยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่รอให้น้องๆ สัมผัสอยู่อีกด้วย

ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายสนุกคิดกับวิทยาศาสตร์ Zygote Camp Part XII

เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1-20 กันยายน 2562 เป็นค่ายแนะแนวคณะวิทยาศาสตร์ มีการทดลองปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ถ้าน้องๆ อยากทราบมีการทดลองอะไรบ้างก็สมัครเข้ามาร่วมสนุกกัน

ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

“Sakura Camp” ค่ายเพาะกล้าซากุระไทยสู่ TNI ครั้งที่ 13

มีตำนานกล่าวไว้ว่ามีสมบัติอันล้ำค่าถูกซ่อนไว้บนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ใครกันที่จะได้เป็นผู้ครอบครองสมบัติ มาร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าไปด้วยกันกับเรา ใน Sakura Camp ครั้งที่ 13

ค่ายสายวิทย์สุขภาพ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายเพาะ (สา)สุข ครั้งที่ 8 ตอน Let’s Get Rich เที่ยวทั่วไทยไปกับเกมเศรษฐี

ค่ายที่จะพาน้องๆ มาร่วมเสี่ยงดวงเพื่อที่จะได้เป็นเศรษฐี โดยน้องๆ จะต้องใช้ทักษะ เเละความรู้ในเเต่ละสาขาวิชาทางสาธารณสุขมาเป็นไอเท็มหลักในการพิชิตภารกิจต่างๆ เเละครองเมืองให้ได้มากที่สุด!

ค่ายอนุรักษ์ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายเยาวชนคนรัก(ษ์)สิ่งแวดล้อมปีที่ 9 โดย คณะสิ่งแวดล้อม ม.เกษตรศาสตร์

กลับมาอีกครั้งแล้วจะนายจ๋าาาาา ค่ายเยาวชนคนรัก(ษ์)สิ่งแวดล้อมปีที่ 9 ค่ายที่เปิดมุมมองเกี่ยวกับคณะสิ่งแวดล้อม ทั้งแนวทางการศึกษาและแนวทางการประกอบอาชีพจากพี่ๆ ที่มากประสบการณ์