ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายนิเทศ แคมป์รีวิว

รีวิวค่ายเด็กตื่นไฟ [EP.70]

มาจุดไฟในตัวเองให้เป็นเด็กวัยใสสร้างหนังสั้นและแอนิเมชันกันที่ "แคมป์เด็กตื่นไฟ #1" (หนังสั้นและแอนิเมชัน) ตอน “ไฟฟ้าเรื่องใหญ่ ใช้ให้เป็น” ที่จะขนวิทยากรชื่อดังมากมายมาให้รับความรู้และความสนุกสนานกันไปอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

ค่ายหมอ ค่ายแนะแนว

ค่ายเปิดเสื้อกาวน์ ครั้งที่ 20 คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล

ค่าย Opengown จัดขึ้นโดยพี่ๆ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ในค่ายน้องๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์เกี่ยวกับการเรียนและกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตการเรียนแพทย์ เพื่อตอบโจทย์ว่าการเรียนหมอนั้น ใช่สำหรับน้องๆ รึเปล่า

ค่ายทันตะ ค่ายแนะแนว รับสมัครวันสุดท้าย

To Be Dent Camp ค่ายอยากเป็นทันตแพทย์ครั้งที่ 20

สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจและต้องการค้นหาว่าชีวิตการเป็นนักศึกษาทันตแพทย์เหมาะกับตัวเราหรือไม่ โอกาสนี้มาถึงแล้ว!

ค่ายเกษตร/ประมง รับสมัครวันสุดท้าย

PIM OPH90 “นวัตกรรมด้านการจัดการเกษตรแนวใหม่”

มาร่วมค้นหาตัวตน เปิดโลกทัศน์กับมืออาชีพด้านนวัตกรรมการจัดการเกษตร พร้อมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา เพื่อให้เข้าใจแนวทางการประกอบอาชีพด้านการเกษตรยุคใหม่และความต้องการของตลาดแรงงาน

ค่ายจิตวิทยา ค่ายแนะแนว รับสมัครวันสุดท้าย

Psychology and Criminology workshop โดย Talent Hunter

สำหรับน้องๆที่สนใจ สาขาจิตวิทยา และอาชญาวิทยา ว่าคืออะไร เรียนเกี่ยวกับอะไร มาร่วมค้นหาคำตอบ กับผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและอาชญากรรมศึกษา พร้อมกิจกรรมเชิงปฏิบัติการเพื่อความเข้าใจ

ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

New Zealand, Build Your Future 2019

Education New Zealand (ENZ) ชวนนักเรียน ม.1 – ม.5 ทั่วประเทศมาร่วมคว้าโอกาสมา Workshop พัฒนาตนเอง และประกวดคลิปชิงชนะเลิศคว้าโอกาสไปทดลองเรียนและทัศนศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ 1 สัปดาห์เต็ม!

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายคอม/ไอที รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Developer 101

Talk แชร์ประสบการณ์การเรียนในคณะสาย IT และชีวิตการทำงานจริงของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ สำหรับน้อง ๆ มัธยมปลายและผู้ปกครอง

ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

July Camp 2019 @ Khaoyai โดย Green Group Agency

ถึงเวลาของน้องๆ โรงเรียนนานาชาติ… มาวิ่งเล่นปลดปล่อยพลังกัน ขอชวนน้องๆ อายุ 6 -11 ปี มาร่วมผจญภัยผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ 24 – 27 กรกฎาคม 2562

กิจกรรมอื่นๆ ค่ายคอม/ไอที ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 2 วัน

MSP Spark Contributors #1 โดย Microsoft Student Partners

Microsoft Student Partners Thailand เปิดรับสมัครน้องม.ปลายและนักศึกษาที่ชื่นชอบและใฝ่เรียนรู้ในเทคโนโลยี ให้มีโอกาสได้เข้ามาพัฒนาตนเองกับโครงการ MSP Spark Contributors #1 ในระยะเวลา 1 ปีเต็ม

ค่ายติว รับสมัครอีก 2 วัน

แฉ ข้อสอบ SAT ครั้งที่ 2 โดย The Englistar Academy

แฉ!! ข้อสอบ SAT ให้หมดเปลือกทั้งVerbal และMath มาทำข้อสอบจริงรอบล่าสุดให้รู้กันจะจะอีกครั้งและมาดูดูเฉลยทุกซอกทุกมุมพร้อมแฉเทคนิคพิชิต 1400+ พบกันวันที่ 27 กรกฏาคมนี้ ที่ The Englistar