ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 4 วัน

7 days Self-Love Challenge เวิร์คช้อปออนไลน์ [รับสมัครรุ่น 2-3]

เรารักตัวเองพอรึยังนะ? เคยรู้มัยว่าเรารักตัวเองขนาดไหน? ขอเชิญน้องๆ ที่อยากรักตัวเอง และเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น มาเข้า Online Workshop สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในตัวเอง !! [ให้ทุนเพียงแค่ 30 คน]

ค่ายพัฒนาทักษะ ปิดรับสมัครแล้ว

Zero to Hero Education

ขอต้อนรับน้องๆ ร่วมสนุก ผขญภัยไปกับ Zero to Hero Education และยังมีกิจกรรมเสนอน้องๆ ให้พัฒนา Design Thinking Skill ที่ประเทศชั้นนำส่งเสริม

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายแนะแนว รับสมัครวันสุดท้าย

พี่ชวนคิด ชีวิตวัยรุ่น [โค้ชออนไลน์ฟรีเฉพาะ 20 คนแรก!]

หากน้องเป็นคนหนึ่งที่กำลังเจอปัญหาเรื่อง #ความรัก #ครอบครัว #สับสนกับการเลือกสายหรือมหาลัย #ปัญหาเรื่องเพื่อน #ความไม่มั่นใจในตัวเอง ขอเชิญน้องๆอายุ 15-18 ปี เข้ารับการโค้ช Online โดยพี่ผู้มีประสบการณ์ในการโค้ช

ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายวิศวะ รับสมัครวันสุดท้าย

Young Drone Engineering Camp 2020 โดย Robolab Institute

Young Drone Engineering Camp ตะลุยแคมป์ สร้างโดรน ปลูกป่า อนุรักษ์ธรรมชาติ ค่ายที่น้องๆ จะได้เป็นนักอนุรักษ์ธรรมชาติรุ่นเยาว์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฟื้นสภาพและความอุดมสมบูรณ์ของ

ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

[เลื่อนไม่มีกำหนด] OPENHOUSE เปิดรั้วโลจิสต์อินเตอร์ พระจอมเกล้าลาดกระบัง 2020

Open House เพื่อให้นักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย ได้รู้จักกับสายงานโลจิสติกส์ ได้คุยถึงเส้นทางหลังเรียนจบ รวมถึงกิจกรรม Workshop ที่จะทำให้น้องอยากเรียนโลจิสต์อินเตอร์ที่ สจล.

ค่ายแนะแนว รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

[เลื่อนวันค่าย] U-guide Camp #Senior High School @Phuket

🎪ปิดเทอมใหญ่…ไปค่ายกัน !! 🎪 น้องเคยเกิดปัญหาแบบนี้มั้ย.. ไม่รู้ว่าตัวเองเก่งด้านไหน หาความชอบจริงๆ ของตัวเองไม่เจอ ยังหาเป้าหมายของตัวเองไม่ได้

ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 2 วัน

💵 ค่ายเจาะลึก บัญชี&บริหาร [3 วัน] BANSHI Camp by Lighthouse

โอกาสดีๆมาแล้ว! กับค่ายสุดพิเศษนำทีมโดยพี่บัณฑิตจุฬาฯ มาลองเป็นนักบัญชีและนักบริหารธุรกิจกัน ว่าจะเป็นอย่างที่คิดมั้ย เป็นอาชีพที่ใช่เป็นเส้นทางที่ชอบหรือเปล่า

ค่ายนิติ ค่ายแนะแนว รับสมัครอีก 3 วัน

[เลื่อนวันค่าย] ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 27 | G-Camp 27 โดย สถาบัน Legendlaw

ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาอาชีพกฎหมายที่ใช่ คณะที่ชอบ แนวทางการเตรียมตัวสอบ เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 64 เจาะลึกแนวข้อสอบวิชาเฉพาะ รับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 5 วัน

“Time Management For TCAS” จัดการเวลาเพื่อจัดการ TCAS

TCAS กำลังมา! และ 'เวลา' เหลือน้อยลงทุกวัน คอร์ส Online to Offline แรก ที่น้อง ๆ มัธยมทุกคน ต้องดู ! (ย้ำอีกครั้ง ต้องดู !)