ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครวันสุดท้าย

ค่ายฝึกการพูด การสื่อสารในที่สาธาณะ รูปแบบ online + offline

เริ่มต้นที่จะกล้าพูด กล้าพรีเซนท์ ทั้งตอนออกไปหน้าห้อง หรือ ต้องขึ้นเวทีใหญ่ มั่นใจกับทุกบทพูดได้ในค่าย 1 วันที่จะให้น้องๆ ได้เรียนรู้แบบเข้มข้น และโปรแกรมฝึกต่อแบบออนไลน์อีก 1 สัปดาห์เต็ม

ค่ายติว ค่ายภาษา รับสมัครวันสุดท้าย

“PBICedu Version 4” ค่ายติว GAT ENG & PAT7.4

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องกับค่ายติว GAT ENG & PAT7.4 ที่ต้องการเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ร่วมติวในเนื้อหาที่เข้มข้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้น้องๆ ในการสอบได้แน่นอน

ค่ายติว รับสมัครวันสุดท้าย

A SAT Verbal Meet & Teach โดย The Pillars Edu

The pillars จัดกิจกรรม “A SAT Verbal Meet & Teach” ให้กับน้องๆที่สนใจ และอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับ SAT✨✨ พี่กุ้งพี่พลอยตอบคำถามน้องๆ ทุกเรื่อง แถมยังมีกิจกรรมติวฟรี

ค่ายอนุรักษ์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

โครงการเยาวชนกรีนพีซ Youth Wavemakers ตอน ออก ‘ทะเล’

🌊 ข่าวดีสำหรับน้องๆ อายุ 13-20 ปี !! ถ้าอยากรู้จักทะเลมากกว่าที่เคย ชอบเม้าท์เรื่องทะเล พูดออกทะเล หนีเที่ยวทะเล ฯลฯ และอยากรู้ว่า เรามีส่วนช่วย หรือ ทำร้ายทะเลได้อย่างไร แม้จะอยู่ที่บ้าน ? โอกาสมาแล้ว 🐳

กิจกรรมออนไลน์ ค่ายแนะแนว เภสัช รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายหมอยา ครั้งที่ 18 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กิจกรรมค่ายออนไลน์แบบ New normal ที่จะพาน้องๆ มารู้จักคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งการเรียน การสอบเข้า กิจกรรมต่างๆ รับรองว่าสนุกแน่นอน

ค่ายอาสา รับสมัครอีก 5 วัน

กิจกรรม LIVE ONLINE WORKSHOP “ตุ๊กตาบีบมือกายภาพบำบัด”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม LIVE ONLINE WORKSHOP “ตุ๊กตาบีบมือกายภาพบำบัด” วันอาทิตย์ 23 ส.ค. 2563 เวลา 9:00-12:00 น. เพื่อส่งมอบให้โรงพยาบาลทางภาคอีสาน

ค่ายแนะแนว วิศวกรรม รับสมัครอีก 5 วัน

SUPER ENGINEER รุ่นที่ 15

ข่าวดีมาก! ค่ายเจาะลึกด้านวิศวะฯ กับรุ่นพี่ 3 มหาลัย (จุฬา มหิดล เกษตรฯ) จัดเต็ม WORKSHOP แนะแนวอาชีพในอนาคต พร้อมเทคนิคการเตรียมตัวเพื่อสอบและสานฝันสายวิศวะฯ *น้องๆจะได้รับใบประกาศฯ

ค่ายแนะแนว วิศวกรรม รับสมัครอีก 7 วัน

ค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากรของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (ออนไลน์)

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดรับสมัครน้องๆ ชั้น ม.5 และ ม.6 เข้าร่วมโครงการค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากรของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า (ออนไลน์)