ค่าย/กิจกรรมที่ยังเปิดรับสมัคร

ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว

UBS Camp ep.1 : Like สาระ โดย คณะบริหารศาสตร์ ม.อุบลราชธานี

มากด Like ให้กับสาขาที่ใช่เส้นทางอาชีพที่ชอบ ในค่าย "UBS Camp episode 1 : like สาระ" ที่พร้อมจะจูงมือน้องๆ ทุกคนเข้าสู่ Content ของความเป็นบริหารฯ ค้นหาตัวเองและสนุกไปกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น

ค่ายภาษา

ค่าย ICT @ Xidian University ประเทศจีน

เปิดประสบการณ์ ICT กับ ค่าย ICT ที่ Xidian University มหาวิทยาลัยอันดับ 5 ของจีน ร่วมเป็นอาสาสมัครเลี้ยงดูแลหมีแพนด้าอย่างใกล้ชิด และเรียนรู้ภาษา วัฒนธรรมจีน ที่ประเทศจีน เป็นจำนวน 3 สัปดาห์

ค่ายแนะแนว

2B-KMUTT On Tour ครั้งที่ 9

เป็นค่ายที่เปิดรับนักเรียน ม. 4-5 และปวช. 1-2 จากทั่วประเทศ จะได้ทำ mini project ซึ่งน้องๆ จะได้รับความรู้ต่างๆ มากมาย มิตรภาพ รวมถึงความสนุกสนาน

ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

PIM YCP 195 ตอน “The Future of Robotics”

กิจกรรมดี๊ดีสำหรับน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย สายวิทย์-คณิต ปวช. และปวส. สายช่างอุตสาหกรรม ที่สนใจคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพราะในยุคที่เทคโนโลยีหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเข้ามามีบทบาทในหลาก

ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

ค่ายสานฝัน Producer ฝึกออกแบบรายการทีวี รุ่น 3

เรียนรู้อาชีพโปรดิวเซอร์แบบหมดเปลือก พร้อมฝึกฝนเคล็ดลับการออกแบบรายการเจ๋งๆ สร้างสื่อสร้างสรรค์กับพี่ในวงการ มากประสบการณ์ ใครมีฝันอยากเป็นครีเอทีฟ โปรดิวเซอร์ ยูทูบเบอร์ ห้ามพลาด !

ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

Youtuber ส่องโลก รอบ 2

เคล็ดลับ! สร้าง Youtube ให้ปัง ไม่ดังไม่ได้แล้ว เรียนรู้เคล็ดลับการตัดต่อวิดีโอและเปิดในช่องของตัวเอง หนึ่งทักษะการเรียนรู้ เพื่อให้น้องๆ ได้เข้าใจในการเป็น Youtuber และปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน

ค่ายนิเทศ ค่ายแนะแนว

[Road to be Actor] ค่ายสานฝันสู่นักแสดง รุ่นที่ 4

เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของการแสดงผ่านการปฏิบัติจริง แบบจัดเต็ม! พร้อมเข้าใจการทำงานจริงจากประสบการณ์ตรงของพี่นักแสดงมืออาชีพ และเผยวิธีการเตรียมตัวต่างๆ ที่น้องๆ ควรรู้ก่อนเข้าวงการ !!

ค่ายพัฒนาทักษะ รับสมัครอีก 6 วัน

“Power Up Camp” ค่ายอินเตอร์ 5 วัน สำหรับนิสิตนักศึกษา

เคยไหม? อยากเปลี่ยน ‘ท้อแท้’ เป็น ’ท้าทาย’ … เชื่อมั่นในเป้าหมาย แล้วลงมือทำ!!! “Power Up” ค่ายอินเตอร์ 5 วัน (ภ.อังกฤษ-ไทย) สำหรับนิสิตนักศึกษา ที่อยากเข้าใจตัวเองมากขึ้น กว่าที่เคยเป็น

ค่ายนิติ รับสมัครวันสุดท้าย

ค่ายนิติศาสตร์ BIG LAW CAMP No.7

ค่ายเดียวที่รวมพี่ๆ จาก 4 มหาลัยดังด้านกฎหมาย เพื่อมาให้ความรู้ เวิร์คชอป แนะแนว ถ่ายทอดประสบการณ์ ให้น้องๆ ไปถึงจุดมุ่งหมายของตัวเอง มาแล้วได้คำตอบให้ตัวเองแน่นอน ว่าเราชอบนิติศาสตร์จริงๆ มั้ย