กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

One day trip with L’art TU เรื่องเล่าชาวคอมม่อน โดย thewisdomtutors

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

26 ตุลาคม 2562

ปิดรับสมัคร

23 ตุลาคม 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

1,500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

ห้องสัมมนา dluxx thammasat rangsit

จัดโดย

thewisdomtutors

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

Line @thewisdomtutors

#อยากเข้าศิลปศาสตร์ เราจะมีกิจกรรมหลักๆ 2 อย่าง แนะแนว และติว เพราะเราอยาให้น้องๆทราบข้อมูลของคณะมากที่โดยพี่สตาฟที่มาจะเป็นนักศึกษาของคณะ จะมีภาษาฝั่งตะวันตก ฝั่งตะวันออก (อัวกฤษ ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมัน )และ อื่นๆ (จิตวิทยา บรรณารักษ์ ปรัชญา ประวัติ) แนะแนวทางการเข้าศึกษา ควร้ข้าอีกรวมไหม หรือ เข้าเอกเลยดี #Tcas คืออะไร ศิลปศาสตร์อยู่รอบไหน เตรียมตัวยัง เอกรวมมันคืออะไร และเราจะพบกับ พี่ๆ เอ็มซีจากคณะ เราจะมาเมาท์เรื่องเล่าชาวคอมม่อนศิลปศาสตร์กัน มีจอยๆ นันทนาการจากพี่สันทนาการคณะ และมีเตรียมเนื้อหาความรู้จากพี่ๆ บัณฑิตศิษย์เก่าจะเอกภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ตารางกิจกรรม 2 ช่วง เช้า แนะแนวคณศิลปศาสตร์ะและระบบการเข้าศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเรื่องเล่าชาวคอมม่อน #เอาเป็นว่าสมัครมาเถอะ #มาจอยถ้าน้องๆ คนไหนไม่รุ้จะเข้าคณะศิลปศาสตร์หรือเปล่าลองมาดูมาชมมาจอยตัดสินใจก่อนต่อให้มาแล้วไม่เข้าคณะศิลปศาสตร์ แต่น้องๆก็มีความรู้แกทที่จะนำไปใช้สอบนะเออ จอยๆ สนุกๆ สุดๆ จุกๆ ฉ่ำๆ มาเจอกันนะเออ 1500 บาท รอบนี้ครบสุดแล้ว รวมอาหาร เอกสารหมดแล้ว เกียรติบัตรหมดแล้ว ความรู้ ความสนุก มาเจอกันน้าาา 26 ตุลาคม 2562 ที่ ห้องประชุม dluxx thammasat รังสิต #สมัคร แค่แจ้งชื่อนามสกุล เบอร์ อีเมล ผ่านLine@ ได้เลยนะจ๊ะ สมัครได้ที่ Line : @thewisdomtutors ติดต่อ : พี่ธีร์ 0887653071,0944891223

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า