เปิดบ้าน/นิทรรศการ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

[หมดเขตแล้ว] ถอดรหัสลับ อาชีพที่ใช่… Episode 5 : Entrepreneur & Start-up

วันที่จัดค่าย

18 ตุลาคม 2558

ปิดรับสมัคร

17 ตุลาคม 2558

จำนวนที่รับ

150 คน

ระดับการศึกษา

มหาวิทยาลัย และ มัธยม

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

จัดโดย

CareerVisa Team

รายละเอียดค่าย

กิจกรรม Passion Decode ถอดรหัสลับ อาชีพที่ใช่… Episode 5 : Entrepreneur & Start-up กิจกรรมนี้เชิญน้องๆ ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ มาลงมือทดสอบความพร้อมเป็นผู้ประกอบการ โดยครั้งนี้รูปแบบกิจกรรมไม่เหมือนครั้งอื่น เราไม่ได้แค่ ฟัง แต่ยังได้ลงมือทำ เรียนรู้ใน workshop และเรายังเปิดโอกาสให้น้องๆได้แสดงความสามารถอีกด้วย

A Day in The Life of Entrepreneurs

ช่วงเช้าสำหรับน้องๆที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี ฟังประสบการณ์ตรงจากพี่ๆผู้ประกอบการ หลากหลายวงการทั้ง ออนไลน์และออฟไลน์ พี่ไวท์ ชาคริต จันทร์รุ่งสกุล แห่ง FireOneOne, พี่เซ่ พลอย ลุมทอง ผู้เขียนหนังสือ เด็กนอกคอก เจ้าของบริษัท C’est Design, พี่แซม คุณสุรวัฒน์ พรหมโยธินหรือ แซม CEO จาก STYLHUNT คุณ บอย CTO วงใน

รวมถึงเตรียมตัวพูดคุยกับพี่ๆ Career Coachesในวงการ Start-up บริษัทของคนรุ่นใหม่ กับไอเดียแปลกที่มาให้น้องๆ ได้ลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบตัวต่อตัว

Futre Entrepreneur Workshop

เตรียมตัวเรียนตรงกับพี่ๆ ผู้ประกอบการ ตั้งแต่ทักษะพื้นฐานอย่างเช่น Entrepreneurial mindset & Pitching workshop

Startup Share

งานแชร์ไอเดียของนิสิต นักศึกษา จัดโดย ชุมนุม CEO Chulalongkorn Entrepreneurs Organizationที่ตอนนี้เตรียมจะไปเปิดในหลายๆ มหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ภายในงานทุกคนจะได้เจอกับ 1. คนที่มีไอเดีย 2. คนที่อยากจะฟังไอเดีย 3. วิทยากรที่จะมาให้คำแนะนำในการนำเสนอไอเดีย เพื่อเตรียมความพร้อมในนิสิตในเรื่องของ “การหาทีม” ผู้นำเสนอไอเดียมีเวลา 2 นาทีในการแชร์ไอเดีย เท่านี้เอง แล้วก็รอฟังไอเดียที่น่าสนใจจนถึงช่วงสุดท้ายก็จะได้ทำการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนกันอย่างเต็มที่

เนื่องจากเราต้องการให้กิจกรรมนี้เป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมมากที่สุด ทางเราจึงจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานไว้เพียง 150 คน โดยเฉพาะน้องๆนักศึกษาปี 1 – 3 และ เราต้องการให้น้องๆทุกคนได้ค้นหาคำตอบ ทดสอบความพร้อมการเป็นผู้ประกอบการจริงๆ จึงขอให้น้องๆกรอกข้อมูลผ่านระบบคัดเลือกผู้สมัคร Career IQ test นี้ โดยเลือกคำตอบที่ใกล้เคียงกับตัวตนของน้องให้มากที่สุด แล้วทีมงานเราจะคัดเลือกผู้เข้าร่วมงานจากข้อมูลที่น้องๆกรอกใน test นี้ค่ะ

เรารอวันที่จะได้พบกับน้องๆนะคะ

สำหรับน้องๆ ที่ไม่ได้เข้าร่วมสามารถติดตามบรรยากาศหลังงานทางวิดีโอต่อได้ที่ www.facebook.com/careervisathailand ค่ะ

รายละเอียดกิจกรรม

วัน และ เวลา: วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558
ลงทะเบียนในงาน: 8.30 น.
กิจกรรม: 9.00 น.- 17.30 น.
สถานที่: C asean ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ MRT MRT สถานี ศูนย์วัฒนธรรม ทางออกที่ 1

Download ใบสมัคร

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/914906525249451/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า