เภสัช แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Pharm Camp UBU 2017 “เส้นทางสู่ฝัน ให้ฉันเป็นเภสัชกร”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

27-29 ตุลาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

จัดโดย

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

หลักการและเหตุผล

คณะเภสัชศาสตร์ เป็นคณะในสาขาวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่มีผู้สนใจเข้าศึกษาเป็นจำนวนมาก ซึ่งวิชาชีพเภสัชกรรม เป็นวิชาชีพที่มีความหลากหลายของบทบาททางวิชาชีพ สโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงเห็นว่าควรเปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่กำลังตัดสินใจสอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ได้รับความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับบทบาท และความสำคัญของวิชาชีพ

และให้นักเรียนฯ ที่สนใจจะเข้าศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ได้เรียนรู้ข้อมูลและรายละเอียดของหลักสูตรฯ รวมถึงการค้นคว้าหาความถนัดของตนเอง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในอนาคต

ในการนี้ สโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จึงได้กำหนดจัดโครงการค่าย Pharm Camp UBU 2017 “เส้นทางสู่ฝัน ให้ฉันเป็นเภสัชกร” ประจำปีการศึกษา 2560 ขึ้น

วัตถุประสงค์ของการจัดค่ายในครั้งนี้
 1. เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการ เข้าใจบทบาทและความสำคัญของวิชาชีพเภสัชกรรม
 2. เพื่อให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการ ได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศ
  การเรียนการสอนภายในคณะเภสัชศาสตร์ และทราบข้อมูลเบื้องต้นเพื่อใช้สำหรับการเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในอนาคต
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
 1. นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการ เข้าใจบทบาทและความสำคัญของวิชาชีพเภสัชกรรมอย่างถูกต้องและเพียงพอในระดับเบื้องต้นสำหรับเป็นข้อมูลในการศึกษาต่อในอนาคต
 2. นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมโครงการ ทราบระบบการเรียนการสอนภายในคณะเภสัชศาสตร์ ผ่านการสัมผัสบรรยากาศ และทราบข้อมูลพื้นฐานเพื่อใช้สำหรับการเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาในอนาคต
[facebookpost https://www.facebook.com/pharmcampsubu/posts/1481212388621249]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า