ค่ายรัฐศาสตร์ เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“Polsci Chula Fair 2018” ฉลอง 70 ปี คณะรัฐศาสตร์จุฬาฯ

ปิดรับสมัครแล้ว

พบกิจกรรมมากมายภายในงาน ได้แก่ ห้องแนะแนวรัฐศาสตร์ สภาจำลอง PolsciXHibition เวทีกิจกรรม ดนตรีจากสิงห์ดำแบนด์ และวิทยาแบนด์ ตลอดจนงานแฟร์ไร้เงินสด

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

16-18 สิงหาคม 2561

การลงทะเบียนเข้างาน

ไม่ต้องลงทะเบียน

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

งานนี้เหมาะกับใคร?

นิสิตนักศึกษา และนักเรียนที่สนใจศึกษาต่อคณะรัฐศาสตร์

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดกิจกรรม

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 70 ปี คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะจัดงาน “Polsci Chula Fair 2018” ขึ้น ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561 ณ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด “Disruptive World” หรือ โลกแห่งความพลิกผัน

นวัตกรรมในโลกปัจจุบันก้าวหน้าไปมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น แต่ในขณะเดียวกัน สังคมของเราตามทันนวัตกรรมที่ก้าวล้ำเหล่านี้ทันหรือยัง

พบกิจกรรมมากมายภายในงาน ได้แก่ ห้องแนะแนว สภาจำลอง PolsciXHibition เวทีกิจกรรม ดนตรีจากสิงห์ดำแบนด์ และวิทยาแบนด์ ตลอดจนงานแฟร์ไร้เงินสด

พิเศษ ในวันที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 13.45 น. พบกับการเสวนา “มุมมองการเมือง ในยุคดิจิตอล” 17.30 น. พบกับการแสดงจาก “เอิ๊ต ภัทรวี” และในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. พบกับการเสวนาพรรคการเมือง เรื่อง “การเมืองกับคนรุ่นใหม่”

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามได้ทาง Facebook : Polsci Chula Fair 2018

HOLOMAP POLSCI CHULA FAIR 2018

อยากมางาน แต่ยังไม่รู้ว่าต้องไปที่ไหนก่อน เปิดแผนที่ “HOLOMAP” สุดล้ำอันนี้ พร้อมเดินเข้ามาที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ วันที่ 16-18 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH