แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

[ยกเลิก] Pre-Camp เปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ครั้งที่ 5

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ
เรื่อง งดจัดกิจกรรมค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ครั้งที่ 5

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ยังคงเพิ่มยอดผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่องและไม่มีท่าทีที่ยอดจะลดลง รวมถึงยังไม่สามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโรคได้ จึงทำให้มีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย

เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสดังกล่าว ทางคณะผู้จัดค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ครั้งที่ 5 จึงขอประกาศ งดจัดกิจกรรมค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ครั้งที่ 5 ในวันที่ 22 – 24 มกราคม พ.ศ. 2564 ทางคณะผู้จัดค่าย จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนและความสนใจในค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ทางคณะผู้จัดค่ายฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะยังคงได้รับการสนับสนุนจากทุกท่านและได้รับความสนใจจากน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศในการจัดค่ายเปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการในครั้งต่อ ๆ ไป

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

22-24 มกราคม 2564 (ค้างคืน)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

25 ธันวาคม 2563

จำนวนที่รับ

65 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

300 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

จัดโดย

คณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

มาเเล้วจ่ะมาเเล้วจ้าาา !! กับ ค่าย Pre-Camp เปิดรังฮูกสู่สหวิทยาการ ครั้งที่ 5 โดยในปีนี้เรามาในธีม “Who is the survivor” !

…เราคือผู้สร้างเกมส์นี้ ส่วนน้อง ๆ ต้องเอาตัวรอดเเละค้นหาตัวเองให้ได้ในสนรภูมิที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย… !

สำหรับค่ายนี้พี่ ๆ คณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ก็อยากจะเชิญชวนน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ มาร่วมค้นหาตัวเองเเละมาทำความรู้จักกับวิทยาลัยสหวิทยาการให้มากยิ่งขึ้น รู้อย่างนี้เเล้วก็อย่าลืมมาสมัครกันเยอะ ๆ น้า พี่ ๆ เตรียมมอบความสนุกเเละความรู้อีกเพียบ มากันนะ ๆ

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Face book : Pre-Camp ” Awake Owl ” เเละทาง Instagram : precamp_cistulp

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า