พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Psychology Management : Leaders of Tomorrow (รุ่นที่ 1)

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-29 พฤศจิกายน และ 5-6 ธันวาคม 2563
เวลา : 10.00-16.30น (ไม่ค้างคืน)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

16 พฤศจิกายน 2563

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

บุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

โรงแรม De Prime (ซอยรางน้ำ)

จัดโดย

สนับสนุน โดย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ภายใต้ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation)

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี (ทำเรื่องขอภายในภายหลัง)

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ในสังคมแห่งยุคที่แตกต่างทางความคิดสุดๆ ยุคสมัยของการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สู่โลกดิจิทัลที่ไร้พรมแดน เยาวชนและคนรุ่นใหม่จึงเป็นทั้งความหวังและกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่วันข้างหน้าทัดเทียมเวทีโลก

ประเทศชาติต้องการแนวร่วม ต้องการผู้นำรุ่นใหม่ ที่เห็นความสำคัญของพัฒนาระบบวิธีคิด มีไอเดีย และเปิดกว้างกับความเป็นไปได้ในการพัฒนาประเทศ อันจะนำไปสู่กระบวนการทางระบบ แห่งกฎหมายและนโยบายต่างๆอย่างสอดคล้องและเป็นประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่ Future Leaders ในการเพิ่มทักษะจิตวิทยาผู้นำ เข้าใจสภาวะอารมณ์ ความคิด ความคาดหวัง ของตนเอง และผู้อื่น เข้าใจบริบทโลกทั้งภายใน และภายนอก ที่เต็มไปด้วยความสลับซับซ้อน ยอมรับ และนำไปสู่การจัดการอย่างสร้างสรรค์ได้ ด้วยศาสตร์ของโลกและศิลปะแห่งจิตวิทยา

ร่วมกันขับเคลื่อนประเทศให้เกิดการพัฒนาเครือข่ายผู้นำคนรุ่นใหม่ที่พร้อมนำประเทศไทยสู่ก้าวต่อไป ภายใต้ธีม Leaders of Tomorrow

?ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วม โดย กรอกรายละเอียดตาม Link ที่แนบมานี้พร้อมแนบคลิปนำเสนอมุมมองสั้นๆ ภายในวันที่ 16 พ.ย.นี้ (ไม่เกิน 3 นาที) ครอบคลุมประเด็น ความสำคัญของการพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่และความมุ่งหวังของตนกับการเปลี่ยนแปลงที่ต้องการ

?ทีมงานจะคัดเลือก 80 ท่าน และจะติดต่อกลับภายในวันที่ 18 พ.ย.นี้ เพื่อยืนยันการร่วมเวิร์คช้อป Leaders of Tomorrow (รุ่นที่ 1)

?สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณเอิร์ธ 086-832-6266

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า