ค่ายซัมเมอร์ต่างประเทศ

Regent’s UK Experience 2020

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

20 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2563 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

31 มกราคม 2563

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

ระดับการศึกษา

ประถม 3 – มัธยม 1

ค่าใช้จ่าย

208,320 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

เมือง Suffolk ประเทศอังกฤษ

จัดโดย

Regent’s International School Bangkok

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line @regentsschoolbkk

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติชั้นนำแห่งประเทศไทยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Home of Well Rounded Leaders of the Future” เชิญชวนผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของท่านบินลัดฟ้าไปเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนเมษายน หรือซัมเมอร์คอร์ส ณ Barnardiston Hall, UK เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษา, วัฒนธรรม, พบปะเพื่อนใหม่ชาวอังกฤษและเพื่อนจากทั่วโลก หลักสูตรนี้โดดเด่นและได้รับความนิยมจากผู้ปกครองเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีความพิเศษที่ว่านักเรียนจะได้เรียนในโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงแห่ง สหราชอาณาจักร ซึ่งต่างจากการไปเรียนซัมเมอร์ที่โรงเรียนสอนภาษาทั่วไป

สหราชอาณาจักรถือเป็นต้นแบบของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อันเป็นที่มาของการออกแบบหลักสูตรซัมเมอร์ที่ รร. นานาชาติรีเจ้นท์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนรู้เพื่อเสริมศักยภาพให้แก่เยาวชนไทยที่มีอายุระหว่าง 8 – 13 ปีได้ก้าวไกลด้านภาษา ณ โรงเรียนประจำชื่อดังอย่าง Barnardiston Hall ตั้งอยู่ที่เมือง Suffolk มีการดูแลเรื่องความปลอดภัยสูงมาก แวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น ตลอดจนมีคณะครูดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

การเรียนในห้องเรียนที่การสอนครอบคลุมวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภูมิศาสตร์, ประวัติศาสตร์, วิทยาศาสตร์, ดีไซน์และเทคโนโลยีและศิลปะ นักเรียนจะได้ร่วมกิจกรรมเดินทางชมสถานที่อันสวยงามต่างๆ อาทิ เดินทางไปกรุงลอนดอน, ชมเมืองมหาวิทยาลัยอันเลื่องชื่ออย่างเคมบริดจ์ และเล่นกีฬาต่างๆ ได้แก่ขี่ม้า, ฮ็อกกี้, เนตบอล, รักบี้, เทนนิสและดนตรี ทำให้พวกเขาใช้เวลาช่วงซัมเมอร์อย่างคุ้มค่า

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์จะดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่บุตรหลานของท่านตั้งแต่เรื่องการทำ วีซ่า, จองตั๋วเครื่องบิน, ประกันการเดินทาง, แนะนำก่อนเดินทาง Pre-Departure Briefing และมีเจ้าหน้าที่ของรร. รีเจ้นท์ร่วมเดินทางไปกับกลุ่มนักเรียนอีกด้วย

***โปรโมชั่นพิเศษสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2563 รับส่วนลด 20%***
4 สัปดาห์ราคาลดจาก 260,400 บาท เหลือเพียง 208,320 บาท (ราคารวมค่าอาหารและที่พัก)
*ค่าเรียนไม่รวมค่าสมัครวีซ่า ค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายส่วนตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02 957 5777 ต่อ 222, 092 362 8888
อีเมล์ [email protected]
LINE @REGENTSSCHOOLBKK

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH