ติวข้อสอบ

ค่าย RYE ปีที่ 16 ติวฟรีสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

3-16 มีนาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

28 กุมภาพันธ์ 2561

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ปวช. / ปวส. (ไม่รับสายสามัญ)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

สนามกัฬาเฉลิมพระเกียรติ (คลอง6)

จัดโดย

สถาบันกวดวิชา Godlike

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

?? รับสมัครแล้ว โครงการติวฟรีสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี “ค่าย RYE ปีที่16 ติวเตอร์หลายเด้อ!! เพิ่อน้องเทคนิคและอาชีวะ” ค่ายดีดีติวฟรีเพื่อสังคม ปีนี้ให้โอกาสและ #รับเฉพาะน้องๆปวช #ปวส. จากทั่วประเทศเท่านั้น

? สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้ – ถึง 28 ก.พ.61 จำนวนจำกัด สมัครติวที่ลิงค์ https://goo.gl/forms/yuHnWfPVuoqd47d42 หรือสอบถามรายละเอียดที่เบอร์โทร พี่บิ๋ม 087-4555114 , พี่อิน 064-7756768 (พิจารณาเด็กกิจกรรมหรือจิตอาสาเป็นพิเศษ)

?‍♀?? เพื่อทำตามความปรารถนาสุดท้ายของเธอ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอมีไว้ด้านหลัง และเริ่มติวให้เด็กๆ บรรลุจุดมุ่งหมายสุดท้ายของเธอ ติวไปหัวไป ม่วนอิหลีเด้อ!
รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า