ค่ายสายวิทย์สุขภาพ ค่ายแนะแนว

ส่องกล้อง… มองกายฯ… ค่ายสหเวชศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1

ปิดรับสมัครแล้ว

สิ่งที่จะได้รับ 1. ความรู้ในการศึกษาต่อเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด เรียนรู้เครื่องมือ/อุปกรณ์ การทำงานของพี่ๆทั้ง 2 สาขา 2. รับประกาศนียบัตรและการพิจารณาเป็นพิเศษในการศึกษาต่อ ณ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มวล.

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

1-2 กันยายน 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

28 สิงหาคม 2561 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

50 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)
แต่จะเน้นรับที่ ม.6 ก่อน

ค่าใช้จ่าย

450 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

จัดโดย

สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 50 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการ “ส่องกล้อง…มองกายฯ…ค่ายสหเวชศาสตร์ มวล. ครั้งที่ 1” ระหว่าง วันที่ 1-2 กันยายน 2561 จัดโดยสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้ความเข้าใจในการเรียนสาขาเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด ก่อนที่จะได้ตัดสินใจสมัครเข้ามาเรียนจริง

สถานที่

อาคารวิชาการ 8, อาคารวิทยาศาสตร์ฯ8, คลินิกกายภาพบำบัด,คลินิกเทคนิคการแพทย์, อาคารกายวิภาคศาสตร์ 1 และสวนพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คุณสมบัติ

 1. เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
 2. ผลการเรียนรายวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ แต่ละรายวิชาต้องมีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 3.00 ขึ้นไป และ GPAX ตั้งแต่ 3.00 ขึ้นไป
 3. นักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมโครงการมีโอกาสได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษในการสมัครศึกษาต่อที่สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (หลักสูตรเทคนิคการแพทย์ หรือ กายภาพบำบัด)
 4. ระยะเวลาจัดกิจกรรมคือ วันที่ 1-2 กันยายน 2561

ผู้ปกครองที่สนใจระบบการเรียนการสอนของหลักสูตรเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันที่ 1 กันยายน 2561 (ครึ่งวันเช้า) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ค่าสมัคร

450 บาท

สิ่งที่จะได้รับ

 1. ความรู้และความเข้าใจในการศึกษาต่อสาขาเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด ผ่านกิจกรรมที่รุ่นพี่เป็นคนรังสรรค์เพื่อน้องๆโดยเฉพาะ
 2. ได้เรียนรู้เครื่องมือ/อุปกรณ์ การทำงานของนักเทคนิคการแพทย์และนักกายภาพบำบัด ผ่านการเยี่ยมชมที่คลินิกของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
 3. นักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับประกาศนียบัตรและการพิจารณาเป็นพิเศษในการศึกษาต่อ ณ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (หลักสูตรเทคนิคการแพทย์/เทคนิคการแพทย์ทวิภาษา/หรือหลักสูตรกายภาพบำบัด
 4. ประสบการณ์ในการกางเต็นท์ค้างแรม ณ อุทยานพฤษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติริมอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ มีรุ่นพี่ดูแลอย่างใกล้ชิด
 5. นักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเสื้อโครงการ และของที่ระลึกอื่นๆ จากโครงการ

ขั้นตอนการรับสมัคร

 1. โครงการจัดระหว่างวันที่ 1-2 กันยายน 2561 และรับจำนวนทั้งหมด 50 คน โดยสามารถสมัครได้ที่ https://goo.gl/forms/5FNtB3rihiNqJ6cy2 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2561
 2. หลังจากกรอกใบสมัครเสร็จแล้ว ให้นักเรียนโอนเงินจำนวน 450 บาท เข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาท่าศาลา เลขที่บัญชี 828-1-14776-8 ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อโอนแล้วสามารถแจ้งโอนได้ที่ inbox facebook: https://www.facebook.com/sahwucamp/
 3. ปิดรับสมัครวันที่ 29 สิงหาคม 2561 และประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ทาง https://www.facebook.com/sahwucamp/
แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH