แนะแนวคณะ/เรียนต่อ แพทย์

ค่ายสานฝันสู่วันเป็นหมอ ครั้งที่ 8 โรงพยาบาลราชบุรี

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

13-14 มกราคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

ไปรษณีย์ 20 ธันวาคม 2560
อีเมล 23 ธันวาคม 2560

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา

ม.4 และ ม.5 GPAX ไม่ต่ากว่า 3.00

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!!

สถานที่จัดค่าย

อาคารศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลราชบุรี

จัดโดย

โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท ศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลราชบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

อยากเป็นหมอใช่ไหมล่ะ? พวกเราพร้อมจะสานฝันให้เธอเอง!
“ค่ายสานฝันสู่วันเป็นหมอ ครั้งที่ 8”

กลุ่มนักศึกษาแพทยศาสตร์พระบรมราชชนก หรือ ชื่ออย่างเป็นทางการคือ “นักศึกษาแพทย์ โครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท มหาวิทยาลัยมหิดล” เป็นกลุ่มศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นสถาบันสมทบของมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีโรงพยาบาล 6 แห่ง ในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขในการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาแพทย์ชั้นคลินิก ปีที่ 4-6 ซึ่ง 1 ใน 6 นั้น คือ โรงพยาบาลราชบุรี

มาในค่ายนี้ พบกับกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมแนะแนวการเตรียมตัวเข้าสอบ กิจกรรมการราวน์วอร์ด Walk Rally และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้น้องๆ ทุกได้เข้าถึงและได้รู้จักกับชีวิตของหมอมากขึ้น

สำหรับการค้างแรมในคืนวันที่ 13 มกราคม พี่ๆ ได้จัดเตรียมที่พักไว้ให้น้องๆ แล้ว นั่นก็คือ โรงแรมไท่ซานสวีท นั่นเอง มีรถสำหรับบริการ รับ-ส่ง จากศูนย์แพทย์ ไปโรงแรม ฟรี!!

และที่สำคัญนั้น ค่ายสานฝันสู่วันเป็นหมอ “ไม่มีค่าใช้จ่าย” ใดๆ ทั้งสิ้นจ้า เรียกว่าเปย์น้องๆ กันสุดๆ ไปเลย มาสมัครกันเยอะๆ น้า พี่ๆ รออยู่ ?

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า