พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป เสริมภาษา

สปอร์ต แอนด์ แพสชั่น ซุปเปอร์ อิงลิช แคมป์ 2017

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

6-20 ตุลาคม 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

30 กันยายน 2560

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ป.1-ม.3

ค่าใช้จ่าย

มีค่าใช้จ่ายแต่ไม่ได้แจ้งมาว่าเท่าไหร่

สถานที่จัดค่าย

ศูนย์กีฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

All Passion Academy ร่วมกับ ศูนย์กีฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

Line @bfe8898z โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

All Passion Academy ร่วมกับ ศูนย์กีฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดทำโครงการเเคมป์กีฬาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนประถมศึกษาในช่วงปิดเทอมนี้เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในโครงการ “สปอร์ต แอนด์ แพสชั่น ซุปเปอร์ อิงลิช แคมป์2017” วันที่ 6-20 ตุลาคม 2560 นี้

โครงการนี้เป็นค่ายเยาวชนที่ออกแบบมาเพื่อให้น้องได้เพิ่มทักษะทั้งด้านกีฬา ภาษาอังกฤษ และเริ่มต้นค้นหาสิ่งที่สนใจในอนาคต ตามแบบฉบับนักกีฬามืออาชีพและผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพต่างๆ การเรียนการสอนจะมุ่งเน้นให้เยาวชนได้เรียนรู้ในการเป็นนักกีฬาที่ดีพร้อมสอดแทรกการเรียนรู้ประสบการณ์ชีวิต สามารถนำประโยชน์ไปใช้ในชีวิตประจำวันผ่านการประยุกต์ใช้เกมส์ต่างๆ และกิจกรรมนันทนาการที่สนุกสนานเพื่อพัฒนาทักษะการคิดอย่างเป็นระบบ ทัศนคติแห่งความสำเร็จ และ การปฎิบัติตนแบบผู้มีน้ำใจนักกีฬา ให้สอดคล้องกันทั้งการเคารพกติกา การมีสปิริต การมีมารยาท (Sportmanship) ให้กับน้องๆเยาวชน โดยกิจกรรมต่างๆ ภายในค่ายนี้ได้ออกแบบภายใต้แนวคิดในการพัฒนาเยาวชนให้มีศักยภาพมากขึ้นและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวัน

น้องๆจะได้พบกับวิทยากรมืออาชีพเเละเเขกรับเชิญในเเวดวงต่างๆมาให้ความรู้เเบ่งปันประสบการณ์ สนใจสมัครด่วนก่อนเต็ม เเละรับรายละเอียดโครงการ/ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ที่ 092-5056242, 092-256-5426, ติดต่อศูนย์กีฬาฯ 02-2182848 หรือ Line: @bfe8898z

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า