วิทยาศาสตร์ วิศวกรรม แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

SUT GEO Camp ครั้งที่ 2 ตอน ปริศนาใต้พิภพ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

16-19 มีนาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

21 มกราคม 2561

จำนวนที่รับ

45 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย และสายอาชีวะ

ค่าใช้จ่าย

300 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

จัดโดย

สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี สำนักวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เปิดรับสมัคร 1 มกราคม 2561

ร่วมพจญภัยไขปริศนาที่เก็บซ่อนไว้ใต้พื้นพิภพไปด้วยกันใน “SUT Geo Camp #2” หรือ “ค่ายธรณีวิทยา มทส.” ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่จะพาทุกๆ คนมาเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาใต้พิภพ และให้ไอเดียทางวิศวกรรมธรณีเบื้องต้น

ภายในค่ายพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งกิจกรรมให้ความรู้ สนุกสนาน รวมไปถึงการพาออกไปนอกสถานที่ เพื่อชมสถานที่จริงร่วมกับบรรยายความรู้ประกอบกับทดลองใช้อุปกรณ์อีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่ารอช้า เข้าไปกดไลก์เพจติดตามข้อมูลข่าวสาร แล้วสมัครมาสนุกด้วยกันเลย!!

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า