พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่ายใต้ต้นไม้ Mad Scientist

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

10-11 มิถุนยน 2560 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 มิถุนายน 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

25 คน

ระดับการศึกษา

ป.1 – ป.4

ค่าใช้จ่าย

5,500 บาท (3 คนขึ้นไปลด 10%) (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

วิชชาลัยในสวนบางมด

จัดโดย

ค่ายใต้ต้นไม้

เว็บไซต์ค่าย Line @taitonmaicamp สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

Are you a mad scientist?
ค่ายใต้ต้นไม้ชวนเด็กๆ มาเล่นและเรียนรู้กันแบบเลอะๆในธีมใหม่ล่าสุด “Mad Scientist” ที่จะทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นกับวิทยาศาสตร์และการทดลอง นักวิทยาศาสตร์น้อยจะได้สร้างสรรค์และคิดค้นการทดลองใหม่ๆ ใน
ธรรมชาติ เช่นลองทำ alien slime และแข่งกันทำ bubble ที่ใหญ่ที่สุด! การเล่นและการทดลอง เป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เด็กๆ จะได้ฝึกขั้นตอน scientific method โดยที่เขาเองอาจจะไม่รู้ตัว :)

มาเปิดโลกแห่งวิทยาศาสตร์กันเถอะ!

ค่าย Mad Scientist เป็นค่ายเช้าไปเย็นกลับ 2 วัน พร้อม Observation Report จากคุณครูนักจิตวิทยา ราคา 5,500 บาท ถ้ามาสามคนขึ้นไปลดทันทีทุกคน คนละ 10% ค่ะ

“ค่ายใต้ต้นไม้” คือค่ายพัฒนาศักยภาพตามแนวพหุปัญญาหรือ Multiple Intelligence ผ่านธรรมชาติสำหรับเยาวชนไทยอายุ 6 – 9 ปี “ค่ายใต้
– คุณครูนักจิตวิทยา วุฒิปริญญาเอก จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ University of London ประเทศอังกฤษ
– คุณครูนักออกแบบกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ (Design Thinking & Learning) จาก KMUTT, Kyoto Institute of Technology
– คุณครูผู้เชี่ยวชาญการเรียนการสอน ชั้นประถมวัย จากโรงเรียนทางเลือก

วัน: วันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 (ค่ายเช้าไปเย็นกลับ 2 วัน)
เวลา: 9.00 – 16.00 น.
สถานที่: วิชชาลัยในสวน บางมด

สำหรับน้องๆ ที่มาเป็นกลุ่มตั้งแต่สามคนขึ้นไป หรือน้องๆ ที่เคยมาเข้าค่ายใต้ต้นไม้มาก่อนไม่ว่าจะค่ายไหนก็ตาม ลดทันที 10% ! รับเพียง 25 คนเท่านั้น

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า