เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์

TEDxPathumWanWomen 2020

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28 พฤศจิกายน 2563

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

16 พฤศจิกายน 2563

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ประถม, มัธยม, ปริญญา, บุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

300-500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

อาคารสยามกลการ ชั้น 5

จัดโดย

Organisation Committee

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

TEDxPathumwanWomen — ครั้งแรกในกรุงเทพมหานครสำหรับกิจกรรม TEDxWomen

การจัดกิจกรรมครั้งนี้จะมอบประสบการณ์ที่จะแลกเปลี่ยนความคิดที่หลากหลายรวมทั้งเปิดโลกทัศน์ อีกทั้ง speaker หลายท่านที่พร้อมจะจุดประกายความคิดและเปิดเผยประสบการณ์ในด้านความคิดและแนวทางสู่ความสำเร็จ

การจัดกิจกรรมของทางทีมงานมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบพื้นที่ของผู้หญิงจากหลากหลายอาชีพและอายุ ในการแบ่งปันประสบการณ์ของตัวเองสู่สังคม ท้ายที่สุดเรามีเป้าหมายที่จะสร้างปฏิสัมพันธ์แก่กลุ่มคนที่สนใจในด้านเดียวกันและการให้กำลังใจแก่ผู้หญิงอีกทั้งสนับสนุนสิทธิสตรี

TEDxPathumWanWomen จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2020 ในเวลา 9.00-16.00 ณ ดร.ถาวร พรประภา ออดิทอเรียม อาคารสยามกลการ ถนนพระราม 1 กรุงเทพฯ

ราคาค่ารับชม

บุคคลทั่วไป 500 / คน
นักเรียนและนักศึกษา 300 บาท / คน

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมโปรดติดต่อ

Instagram: @TEDxPathumwanWomen
Facebook: TEDxPathumwanWomen
Our website: tedxpathumwanwomen.com
Email: tedxinpathumwan@gmail.com
Tel: 097-123-1507

About TEDx

x = งานที่จัดขึ้นโดยอิสระ

จากอุดมการณ์ ไอเดียที่ควรค่าแก่การแบ่งปัน TEDx เป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นมาเองของคนท้องถิ่น ซึ่งพาผู้คนมารวมกับเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ ที่งาน TEDx จะมีการฉายวิดีโอ TED Talks และผู้พูดสดๆ เพื่อจุดประกายบทสนทนาที่ลึกซึ้ง รวมถึงมิตรภาพและความสัมพันธ์ดีๆ กิจกรรมเหล่านี้เรียกว่า TEDx โดยที่ x = งานที่จัดขึ้นโดยอิสระ TED Conference ได้ให้หลักการสำคัญและจุดมุ่งหมายหลักของโปรแกรมเหล่านี้ หากแต่งาน TEDx เป็นงานที่คนท้องถิ่นจัดขึ้นเองโดยอิสระ (โดยที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อตกลงบางประการ)

About TED

TED เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเผยแพร่แนวความคิดใหม่ ๆ ผ่านรูปแบบของ TED Talk ที่มีความยาวไม่เกิน 18 นาที TED เริ่มต้นในปี 1984 ในรูปแบบของการสัมมนา ภายใต้หัวข้อเทคโนโลยี ความบันเทิง และการออกแบบ และมีการจัดงานอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้ TED Talk ครอบคลุมหัวข้อในเกือบทุกศาสตร์ ตั้งแต่ด้านวิทยาศาสตร์ ธุรกิจ ไปจนถึงประเด็นน่าคิดรอบโลก โดยได้รับการแปลไปกว่า 100 ภาษาแล้ว ซึ่งมีผู้ทรงอิทธิพลมากมายที่เคยพูดในงานนี้ ตัวอย่างเช่น Bill Gates, Jane Goodall, Elizabeth Gilbert, Sir Richard Branson, Nandan Nilekani, Philippe Starck, Ngozi Okonjo-Iweala, Sal Khan and Daniel Kahneman.

TED เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นทุกปีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่เมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา วิดีโอที่ได้อัดไว้ในแต่ละงานจะได้รับการโพสต์ใน TED.com และได้รับการแปลภาษาจากอาสาสมัครทั่วโลก ส่วนงาน TEDx เป็นงานที่จัดขึ้นโดยอาสาสมัครในระดับท้องถิ่น ภายใต้ใบอนุญาตและแนวทางการจัดงานจาก TED Conferences LLC งาน TEDx ต่างๆ ในประเทศไทยล้วนแล้วถูกจัดขึ้นอย่างเป็นเอกเทศ โดยมีผู้ถือใบอนุญาตต่างท่าน และทีมงานแตกต่างกันออกไป

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ TED ได้ในทวิตเตอร์
http://twitter.com/TEDTalks หรือ http://www.facebook.com/TED.

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า