เปิดบ้าน/นิทรรศการ

เปิดบ้านธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ – Tha Prachan Openhouse 2018

ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ไม่มีงานOpenhouseของตัวเอง จริงเหรอ? มีแค่ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตที่จัดงานเปิดบ้าน ใช่เหรอ? เช็คให้ชัวร์ก่อนแชร์จะดีกว่ามั้ย เชิญพบกันได้ Tha Prachan Openhouse2018 ที่นี่ มธ.ท่าพระจันทร์

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

13 พฤศจิกายน 2561

การลงทะเบียนเข้างาน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

งานนี้เหมาะกับใคร?

นักเรียนมัธยมทุกคนที่สนใจธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ / นักศึกษาต่างมหาวิทยาลัยที่อยากจะซิ่ว / พ่อแม่ผู้ปกครองที่อยากหาที่ศึกษาต่อที่มีคุณภาพให้ลูกหลาน

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดกิจกรรม

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

จัดโดย

องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

งาน Tha Prachan Openhouse 2018 โดยองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ จัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 13 พฤศจิกายน 2561 **คนละงานกับ Openhouse ที่ศูนย์รังสิตนะจ๊ะ**

เป็นกิจกรรมเปิดบ้านธรรมศาสตร์ของฝั่งท่าพระจันทร์ ที่เปิดสอนในหลักสูตรโครงการนานาชาติทั้งหมด 12 โครงการ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดโดยนักศึกษา แตกต่างจากงาน Openhouse ของฝั่งรังสิตที่ผู้จัดงานหลักเป็นมหาวิทยาลัย ทำให้บรรยากาศของงานนี้ จะเป็นบรรยากาศที่ถูกสร้างสรรค์และออกแบบโดยใช้ไอเดียของพี่ๆ นักศึกษาตัวเป็นๆ โดยคนที่จะทำกิจกรรมในงานวันจริงก็จะเป็นพี่ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่กับหลักสูตรและกิจกรรมต่างๆ ในปัจจุบัน

โดยคณะต่างๆ ในท่าพระจันทร์ จะมาร่วมจัดเต็มข้อมูลการศึกษาต่อ สาขาวิชาที่จะได้เรียน อาชีพที่จบไปแล้วสามารถทำงานได้ เงินเดือน กิจกรรมต่างๆ ที่แต่ละคณะมีเพื่อส่งเสริมนักศึกษาทุกคน และอีกหลากหลายข้อมูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนแม้แต่ Openhouse ฝั่งรังสิต!!

และในปีนี้เรามี Highlight ของงานอีกส่วนหนึ่งคือ มีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังในงานช่วงกลางคืนเพื่อขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่มาร่วมงานด้วย!!

ใครพร้อมแล้วที่จะมาร่วมหาคำตอบว่าท่าพระจันทร์มีอะไรดี แล้วจะได้เจอศิลปินคนไหนในงาน เจอกันแน่!! 13 พฤศจิกายนนี้ 09.30 เป็นต้นไป ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์นะจ๊ะ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH