ค่ายดนตรี ค่ายพัฒนาทักษะ

SIDE BY SIDE WITH THE THAILAND PHIL

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

8-14 มิถุนายน 2563 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

27 มีนาคม 2563

จำนวนที่รับ

150 คน

ระดับการศึกษา

เปิดรับบุคคลทุกเพศทุกวัยไม่จำกัดอายุ

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall)

จัดโดย

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี

เว็บไซต์ค่าย Line @thailandphil สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

โอกาสในการร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับนักดนตรี Thailand Phil
ครั้งแรกกับการเปิดรับสมัครผู้สนใจมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งพิเศษกับเรา

SIDE BY SIDE WITH THE THAILAND PHIL – โครงการที่เปิดโอกาสให้คุณได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับวง Thailand Philharmonic Orchestra สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของการเป็นนักดนตรีในวงออร์เคสตราอาชีพ

หากคุณมีความฝัน ที่จะได้ร่วมเล่นดนตรีในวงออร์เคสตราอาชีพ รักการเล่นดนตรี หรือกำลังศึกษาด้านการแสดงดนตรี วง Thailand Philharmonic เปิดโอกาสให้คุณได้มาร่วมเล่นกับเราในโครงการ SIDE BY SIDE WITH THE THAILAND PHIL ภายใต้แนวคิด “Getting Together, Better with Music” โดยกิจกรรมคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563 ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร (Prince Mahidol Hall)

ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ ผู้อำนวยการวง Thailand Philharmonic กล่าวว่า “โครงการ SIDE BY SIDE WITH THE THAILAND PHIL จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของสังคมและชุมชน โดยใช้ดนตรีเป็นสื่อกลาง เป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกเพศทุกวัยในสังคมได้สัมผัสกับวงออร์เคสตราอย่างใกล้ชิด ได้ประสบการณ์การแสดงคอนเสิร์ตกับนักดนตรีของวง Thailand Philharmonic โดยการแนะนำการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิดจากนักดนตรีของเราแบบตัวต่อตัว เปิดรับบุคคลทุกเพศทุกวัยไม่จำกัดอายุ ให้ผู้มีส่วนร่วมในโครงการได้ประสบการณ์ทางดนตรีทั้งในบทบาทของผู้แสดงและผู้ชม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สร้างเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว อีกทั้งยังเป็นการลดช่องว่างระหว่างวัยของผู้คนในสังคม ผ่านการทำกิจกรรมดนตรีร่วมกันได้อีกด้วย”

นี่จะเป็นโอกาสที่คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบนักดนตรีออร์เคสตราอาชีพ ร่วมซ้อม และร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับวง Thailand Philharmonic โดยการแนะนำการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิดจากนักดนตรีของวงแบบตัวต่อตัว โดยการนำของ Maestro Gudni A. Emilson วาทยกรประจำผู้ร่วมก่อตั้งวง Thailand Philharmonic พร้อมด้วย Yu Jin Jung นักแสดงเดียวฟลู๊ต (Flute) ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ของการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้กับคุณ

ได้เวลาเปิดกล่องความฝัน และหยิบเครื่องดนตรีคู่ใจของคุณขึ้นมาเพื่อทำตามฝันอีกครั้ง! กับโครงการ SIDE BY SIDE WITH THE THAILAND PHIL

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมกิจกรรมฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ร่วมฝึกซ้อมและแสดงกับนักดนตรีวง Thailand Philharmonic บนเวทีของหอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร หอแสดงดนตรีระดับโลกและบ้านของวง Thailand Philharmonic เวทีเดียวกันที่เคยต้อนรับวงออร์เคสตราระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิวง Berliner Philharmoniker, London Symphony Orchestra, Brass of The Royal Concertgebouw, BBC Symphony Orchestra, Tokyo Philharmonice Orchestra เป็นต้น

ปิดรับสมัคร: 27 มีนาคม 2563

สมัครได้ที่ www.thailandphil.com/th-side-by-side-thailand-phil

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH