พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป วิทยาศาสตร์

We love Science Camp – Episode II

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

31 มีนาคม – 2 เมษายน 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

5 กุมภาพันธ์ 2560

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.1-2

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

ระยองรีสอร์ท จ.ระยอง

จัดโดย

มูลนิธิพลังแห่งการเรียนรู้ (Power of Learning Foundation)

เว็บไซต์ค่าย โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายวิทยาศาสตร์เชิงบูรณาการที่จะนำน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 เข้าสู่โลกของวิทยาศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปศาสตร์ที่ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน เพื่อให้น้อง ๆ ได้สร้างแรงบันดาลและจุดประกายด้านวิทยาศาสตร์ที่มีความเกี่ยวข้องและเชื่อมโยงกับศาสตร์อื่น ๆ นอกจากนี้น้อง ๆ จะได้ค้นหาตนเองในศาสตร์เฉพาะทางที่ตนสนใจ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเรียนต่อในระดับชั้นที่สูงขึ้น

สำหรับค่าย We love Science Camp ครั้งนี้ เราจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยเป็นค่ายที่เกิดขึ้นจากแรงผลักดันของมูลนิธิพลังแห่งการเรียนรู้ (มูลนิธิโรงเรียนวิทยาศาสตร์ระยอง เดิม) และมีโครงการ The White Room Charity ในการดำเนินการจัดกิจกรรม ซึ่งจะรวบรวมนักเรียน/นักศึกษาที่มีความโดดเด่นในการจัดกิจกรรมและมีความรู้ในศาสตร์ต่าง ๆ เฉพาะด้าน อาทิ นักเรียนไทยในต่างประเทศ นักเรียนทุนในโครงการทางวิทยาศาสตร์ นักเรียนในโครงการโอลิมปิกวิชาการ ฯลฯ แน่นอนว่า น้อง ๆ ที่มาร่วมค่ายกับเราจะได้รับความรู้และประสบการณ์จากพี่ ๆ ผู้มีความรู้เฉพาะด้านกลับไปอย่างเต็มที่

สำหรับค่ายครั้งที่ 2 นี้ ทางผู้จัดได้จัดกิจกรรมในรูปแบบที่มีความแตกต่างจากค่ายวิทยาศาสตร์อื่น ๆ โดยค่ายที่เราจัดขึ้นจะเสนอเป็นซีรีย์ สำหรับในปีนี้เราขอเสนอซีรีย์ที่มีชื่อว่า “Science on the Beach” แต่ว่าชื่อตอนที่ใช้จะเป็นอะไร รวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจะมีจุดตั้งต้นอย่างไรนั้น ผู้สนใจสามารถมาติดตามกิจกรรมในค่ายของเราครับ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า