เปิดบ้าน/นิทรรศการ

[หมดเขตแล้ว] Whale Watch : พบและเรียนรู้จากผู้สร้างนวัตกรรมระดับท็อปของไทย

วันที่จัดกิจกรรม

18 ตุลาคม 2558

ปิดรับสมัคร

16 ตุลาคม 2558

จำนวนที่รับ

150 คน

ระดับการศึกษา

มัธยมศึกษา, นักศึกษา และบุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

จัดโดย

Innowhale

รายละเอียดค่าย

Whale Watch : งานที่ชวนคนรุ่นใหม่มาเรียนรู้ประสบการณ์จากผู้สร้างนวัตกรรมระดับท็อปของประเทศไทยและร่วมเปิดตัว Innowhale ชุมชนออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างนวัตกรรมที่แก้ไขปัญหาสังคม “เพราะพวกเราเชื่อว่า พลังของนวัตกรรม สามารถช่วยแก้ไขปัญหาที่กำลังรุมเร้าสังคมของเราได้”

วันที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลา 09.00 น. ถึง 15.30 น.
ณ ห้อง 201 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาวะ (สสส.)
สมัครและรายละเอียด : https://innowhale.eventbrite.com

InnoWhale ชวนคนรุ่นใหม่(นักเรียน, นักศึกษา และบุคคลทั่วไป)ที่สนใจในนวัตกรรมทั้งด้านเทคโนโลยี สิ่งประดิษฐ์ และสื่อดิจิตอลยุคใหม่ มารู้จักและร่วมสร้างชุมชนคนรุ่นใหม่เพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับการแก้ไขปัญหาสังคม ในงานเปิดตัว Online Community ของ Innowhale นอกจานี้น้องๆยังได้พบกับการนำเสนอตัวอย่างนวัตกรรมสังคมดีๆ จากทั่วโลก และมาเรียนรู้ประสบการณ์จากนักนวัตกรรมตัวจริงที่สร้างนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ประเด็นสังคมหลายท่าน โดยมีรายชื่อวิทยากรดังนี้

 1. รศ.ดร.ธีรณี อจลากุล อาจารย์ประจำมหาวิทยาลยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีที่มีประสบการณ์การสอน และการสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่พัฒนานวัตกรรมของตนเอง
 2. คุณยุทธพงศ์ อุณหทวีทรัพย์ อาจารย์ผู้ช่วยสอนสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการระบบสารสนเทศ จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดนวัตกรรมมากมาย
 3. คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล ผู้ก่อตั้ง FireOneOne บริษัทที่พัฒนาเทคโนโลยีโซลูชั่นให้กับองค์กรขนาดใหญ่หลายบริษัท และผู้มากประสบการณ์ในวงการ technology start up
 4. คุณฉัตรชัย อภิบาลพูนผล ผู้ก่อตั้ง กิจการเพื่อสังคมกล่องดินสอ และนักพัฒนาสื่อการเรียนรู้สำหรับผู้พิการทางสายตา
 5. คุณปฏิพัทธ์ สุสำเภา ผู้ก่อตั้ง Opendream กิจการเพื่อสังคมในการให้คำปรึกษาและพัฒนาสารสนเทศให้กับองค์กรต่างๆ เจ้าของผลงาน application ตอบโจทย์ปัญหาสังคมหลายผลงาน อาทิ “DoctorMe” “Me Sex” และ “Sai Fah the Game” เกมเรียนรู้วิธีการรับมือภัยพิบัติต่างๆ
 6. คุณพงศธร อาชวพงศกร ผู้ก่อตั้ง VisualizeLab นักสื่อสารข้อมูลด้วย “ภาพ” ที่จะมาเปิดมุมมองของเพื่อนๆ ว่านวัตกรรมไม่จำเป็นต้องอยู่ในรูปของเทคโนโลยีและสิ่งประดิษฐ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการสื่อสารด้วย

ถ้าเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่เชื่อในพลังของนวัตกรรม ห้ามพลาดงานนี้!!!

สมัครเข้าร่วม : https://innowhale.eventbrite.com
ชวนติดตาม InnoWhale ได้ที่ : https://www.facebook.com/innowhale/
ข้อมูลเพิ่มเติม : 081-423-3323(Earth), s.poomsit@a-chieve.org

สมัครเข้าร่วม

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/914916088581828/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า