เกษตร/ประมง แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

YCP136 ตอน “Smart Agriculture ยกระดับนักจัดการเกษตรยุคใหม่”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

30 กันยายน 2560

ปิดรับสมัคร

22 กันยายน 2560

จำนวนที่รับ

60 – 100 คน

ระดับการศึกษา

ม.4, ม.5, ม.6, สายวิทย์-คณิต, สายศิลป์-คำนวณ สายอาชีวะก็สมัครได้

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

อาคารหอประชุมปัญญาภิวัฒน์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

จัดโดย

สำนักสื่อสารองค์กร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

มาแล้วจ้า!!! ชวนน้องๆ ม. ปลายที่สนใจด้านการเกษตรกลุ่มพืช ชื่นชอบเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาร่วมกิจกรรม เพื่อยกระดับการกษตรมืออาชีพ สร้างนักจัดการเกษตรยุคใหม่ เข้ามาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันผ่านกิจกรรม Workshop มาเปิดประสบการณ์ด้วยการลงมือปฏิบัติจริง

พลาดไม่ได้กับ โครงการ PIM Young Creative Program ครั้งที่ 136 ตอน “Smart Agriculture ยกระดับนักจัดการเกษตรยุคใหม่” ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 08.00 – 16.00 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ โอกาสพิเศษสำหรับน้องๆ ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต พลาดไม่ได้แล้วงานนี้

มารู้จักกับนวัตกรรมการจัดการเกษตร มีดีมากกว่าที่คิด เพื่อสร้างนักจัดการเกษตรยุคใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน มาร่วมกันเป็นนักจัดการเกษตรยุคใหม่ไปกับเรา

สนใจติดต่อ คุณขวัญชนก (พี่โรส) โทร 02-855-0202 หรือ 085-887-8829 E-mail: kwanchanokwat@pim.ac.th

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า