ค่ายการโรงแรม-บริการ-ท่องเที่ยว ค่ายแนะแนว

PIM YCP187 “วางเส้นทางสู่เป้าหมายสายอาชีพธุรกิจภัตตาคาร”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562

ปิดรับสมัคร

16 กุมภาพันธ์ 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย หรือเทียบเท่า

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

Convention Hall 1-2 อาคารหอประชุม ชั้น 3 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

จัดโดย

PIM Career Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม)

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

โครงการ PIM Young Creative Program ครั้งที่ 187 ตอน “วางเส้นทางสู่เป้าหมาย สายอาชีพธุรกิจภัตตาคาร ในยุค Digital 5.0” วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ Convention Hall 1-2 อาคารหอประชุม ชั้น 3 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ ขอเชิญน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่สนใจด้านการจัดการธุรกิจภัตตาคาร อยากเป็นเจ้าของกิจกรรมหรือมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง มาร่วมหาคำตอบ มองเห็นโอกาสทางการทำงานและอัพเดตเทรนด์ธุรกิจภัตตาคารก่อนใคร

ในยุคปัจจุบัน “ธุรกิจร้านอาหาร” นอกจากรสชาติอาหารที่ดีแล้วนั้น ต้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความโดดเด่น จึงจะเป็นที่นิยมและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างถูกผลักดันด้วยโลกของสารสนเทศ ซึ่งทำให้เห็นได้ว่าธุรกิจร้านอาหารมีการแข่งขันสูงขึ้น จนเกิดการนำนวัตกรรมเข้ามาช่วยและอำนวยความสะดวกให้ร้านอาหารมีความหลากหลาย แปลกใหม่ และตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น เมื่อโลกก้าวไปข้างหน้า แล้วเราจะอยู่เฉยได้อย่างไร…

มาร่วมหาคำตอบ มองเห็นโอกาสทางการทำงานก่อนใคร และอัพเดตเทรนด์ธุรกิจภัตตาคารไปด้วยกัน กับโครงการ PIM Young Creative Program ครั้งที่ 187 ตอน “วางเส้นทางสู่เป้าหมาย สายอาชีพธุรกิจภัตตาคาร ในยุค Digital 5.0” เจาะลึกการเรียนรู้การจัดการธุรกิจภัตตาคารแบบชิคๆ ทำกิจกรรม workshop แบบคูลๆ และลุ้นรับรางวัลมากมาย

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH