พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

[หมดเขตแล้ว] ค่ายผู้นำเยาวชนต้นแบบ “เก่ง ดี มีจิตอาสา” Youth Camp for Next Step 2016

วันที่จัดค่าย

23 มีนาคม
ถึง 29 เมษายน 2559

ปิดรับสมัคร

7 กุมภาพันธ์ 2559

จำนวนที่รับ

200 คน
(ค่ายละ 50 คน)

ระดับการศึกษา

ม.4-5

ค่าใช้จ่าย

500 บาท

จัดโดย

เครือข่ายเยาวชนพัฒนาศักยภาพ YOUTH for Next Step

รายละเอียดค่าย

หากคุณคือเยาวชน คนกิจกรรมที่มีไฟในการทำความดี อยากที่จะก้าวจากกรอบเดิมๆ มาพัฒนาตน เปลี่ยนสังคม พร้อมเพื่อนพี่หลายสถาบัน… กับค่ายผู้นำเยาวชนต้นแบบ “เก่ง ดี มีจิตอาสา” เปิดรับสมัครแล้ว!! กับที่สุดของค่ายเยาวชนที่ครบเครื่องทั้งเรื่องเก่ง ดี และมีจิตอาสา
ขอเชิญชวนน้องๆ ม.4-5 ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตน เปลี่ยนโลก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง มาปรับทัศนคติ คิดมุมใหม่ เติมกำลังใจ ใส่สกิลให้สตรอง! พร้อมกับพี่ๆเพื่อนๆ จากหลากหลายสถาบันชั้นนำจากทั่วประเทศ
อย่ารอช้า!!! หากน้องเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่กำลังตามหานิยามการใช้ชีวิตให้มีคุณค่า เปิดใจและเดินไปกับพวกเราครอบครัว Youth for Next Step

เว็บไซต์ค่าย สมัครที่นี่

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.962790267127743/962790267127743/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า