กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ

2020 IYF ONLINE WORLD CAMP

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ดู LIVE สด, ปฏิสัมพันธ์กับผู้สอน

วันที่จัดกิจกรรม

30 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2563 (ทุกคนเรียนพร้อมกันผ่าน Live)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

28 กรกฎาคม 2563

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้) / ปริญญา

จำนวนที่รับ

1,000 คน

ค่าใช้จ่าย

ไม่ระบุ

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

ไม่มี

จัดโดย

มูลนิธิเยาวชนสัมพันนานาชาติ (IYF)

เว็บไซต์กิจกรรม Line @IYFTHAILAND ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

ถึงเวลาแล้ว…กับการกลับมาของแคมป์ที่มีความสุขที่สุดในโลก “2020 IYF WORLD CAMP” ซึ่งยังคงคอนเซปต์อัดแน่นความสนุกสนานผสมผสานสาระความรู้เช่นเดิม

ด้วยสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยจากการแพร่ระบาดของโคโรนา 2019 ทำให้ไม่ได้ทำกิจกรรมกันแบบใกล้ชิด แต่เรายังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ผ่านระบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม ZOOM ได้ เช่น การแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ จากเหล่าอาสาสมัครที่เคยไปทำกิจกรรมในต่างประเทศ ตามด้วยละครเวทีชีวิตจริงสุดซึ้งและน่าประทับใจของนักศึกษาที่ได้รับการเปลี่ยนแปลง การบรรยายจากแขกรับเชิญพิเศษโดยผู้ที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง ไม่เพียงเท่านั้นในช่วง Academy น้องๆ จะได้เรียนรู้งานด้านสายอาชีพโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันต่างๆ เพิ่มเติมสีสันของงานด้วยบทเพลงสุดไพเราะจากวงประสานเสียงอับดับหนึ่งของโลก Gracias Choir

นอกจากนี้กิจกรรมด้านจิตใจซึ่งสำคัญที่สุดของงาน คือ ช่วง Mindset Academy ซึ่งนำปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในสังคม เช่น ปัญหาการติดเกม ติดยาเสพติด ปัญหาครอบครัว การงาน การเรียน และโรคซึมเศร้า เป็นต้น มาแบ่งเป็นฐานแยกให้น้องๆ ได้เลือกเข้าตามที่ตัวเองสนใจ และรับคำปรึกษาเบื้องต้นจากผู้ที่ประสบปัญหามาก่อนและผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาจิตใจ อยู่ อีกทั้งโปรแกรมการบรรยาย Mind Lecture ที่สามารถอธิบายเรื่องโลกของจิตใจได้อย่างชัดเจน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเยาวชนที่เปลี่ยนแปลงผู้ฟังมาแล้วทั่วโลก

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH