ค่ายพัฒนาทักษะ

AFTERKLASS Workshop ตอน “รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน”

ปิดรับสมัครแล้ว

ถ้ากำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้เสริมอยู่ล่ะก็ AFTERKLASS Workshop ประจำเดือนพฤษภาคมนี้ตอบโจทย์! โดยเฉพาะใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาย YouTuber ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

25 พฤษภาคม 2562

ปิดรับสมัคร

24 พฤษภาคม 2562

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา (ปีการศึกษา 2562)

ม.1 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

120 Koins (พี่แคมป์ฮับก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะต้องทำยังไงถึงจะได้ Koin มาสมัคร อ่านในเว็บของค่ายแล้วงงมากๆ ใครที่สงสัยก็ลองถามในเพจค่ายดูนะครับ)

สถานที่จัดค่าย

K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

จัดโดย

ธนาคารกสิกรไทย

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี

เว็บไซต์ค่าย Line @afterklass สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

แน่นอนว่ายุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก YouTuber ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และ AFTERKLASS Workshop ตอน รีวิวให้น่าอ่าน สร้างผู้ติดตามหลักล้าน #รีวิวปังตังค์มา นี้ จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้วิธีรีวิวสินค้าที่ชวนให้ทุกคนอยากเข้าอ่าน รวมถึงเคล็ดลับการทำคลิปรีวิวลง YouTube ที่เน้นทำง่าย แต่สร้างรายได้ได้จริง! กับ “พี่ออบขวัญ” พลอยนภัส บุญณ์ณรังสี เจ้าของธุรกิจ E-Commerce ควบตำแหน่งอาจารย์และที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ที่จะมาแชร์ทุกเรื่องที่ต้องรู้ในการทำรีวิว! ตั้งแต่เทคนิคการจัดแสง การถ่ายคลิป-ตัดต่อคลิปด้วยสมาร์ทโฟนแบบง่ายๆ รวมถึงเทคนิคเพิ่มยอด Subscriber ใน YouTube ที่เหล่า YouTuber มือใหม่ไม่ควรพลาด!!

ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะน้องๆ ยังได้พบกับ “พี่กึ้ง” ชัยพร ไตรวัฒน์ศิริวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง UNLOCKMEN สื่อออนไลน์ชื่อดังที่อัปเดตทุกเรื่องราวข่าวสารน่ารู้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เท่ๆ ที่ผู้ชายอ่านดี ผู้หญิงก็อ่านได้ ซึ่งงานนี้พี่กึ้งจะมา UNLOCK ศักยภาพในตัวน้องๆ พร้อมจุดประกายสร้างไอเดีย ให้ทุกคนได้กล้าออกมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไปด้วยกัน!

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

08:30 – 09:00 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
09:00 – 10:00 น. เรียนรู้เทคนิคเบื้องต้นในการทำรีวิวสินค้าให้เหมาะสมกับช่องทางต่าง ๆ พร้อมเจาะเคล็ดลับการทำคลิปรีวิวบน YouTube ให้ปังทั้งยอดวิวและยอดขาย!
10:00 – 10:20 น. พักเบรก ทานขนมอร่อย ๆ
10:20 – 11:20 น. เรียนรู้หลักการจัดองค์ประกอบภาพในการทำรีวิว ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดูมีราคาและน่าเชื่อถือ
11:20 – 12:20 น. เผยฟังก์ชัน (ไม่) ลับ บนสมาร์ทโฟน ที่ใช้ตัดคลิปลง YouTube แบบง่าย ๆ ทำได้ด้วยตัวเอง
12:20 – 13:20 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน กับเมนูแสนอร่อยที่ AFTERKLASS ได้เตรียมไว้ให้น้อง ๆ ^^
13:20 – 14:20 น. เทคนิคการเปิด YouTube Channel ให้ปัง! และวิธีเพิ่มยอด Subscriber ที่ YouTuber มือใหม่ไม่ควรพลาด!
14:20 – 15:00 น. ปลดล็อกศักยภาพตัวเอง ให้กล้าออกไปสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ กับพี่กึ้ง ผู้ก่อตั้ง UNLOCKMEN

แน่นอนว่าโอกาสที่จะได้พบกับตัวจริงในวงการสื่อออนไลน์แบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ รีบลงทะเบียนด่วนเลย เพราะงานนี้เปิดรับแค่ 60 คนเท่านั้น! แล้วมาพบกันวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:30 – 15:00 น. ที่ K-Expert Center ชั้น 2 จามจุรีสแควร์

ปล. ใส่ชุดไปรเวทมาเข้าร่วมได้นะ และ AFTERKLASS เตรียมขนมเบรกและอาหารกลางวันสุดพิเศษไว้ต้อนรับอย่างเต็มที่ รับประกันความอร่อยจ้า!

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH