เกษตร/ประมง แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่าย AgroCMU X-perience Camp #1 ตอน ดื่มนม…ชมมอ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-30 มีนาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

1 มีนาคม 2562

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.4 – ม.5 สายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เท่านั้น

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

Line @agrocmu สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

“ค่าย AgroCMU X-perience Camp” เป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนในระดับชั้นมัธยมปลายสายวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ที่มีความสนใจในกิจกรรมทางด้านอุตสาหกรรมเกษตร มีความมุ่งมั่นในการที่จะเลือกศึกษาต่อหรือกำลังมีความคิดที่จะศึกษาต่อในคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมทำกิจกรรมทั้งทางวิชาการและสันทนาการ เรียนรู้เกี่ยวกับห่วงโซ่ธุรกิจของอุตสาหกรรมเกษตรจากผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของกิจการระดับแนวหน้าของประเทศไทยได้ รวมทั้ง ได้ลงมือปฏิบัติในห้องปฏิบัติการจริง อันจะเป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างนักนวัตกรรมทางด้านอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อพัฒนาประเทศไทยต่อไปในอนาคต

รูปแบบการจัดกิจกรรม

 • แนะนำคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาดูว่า เราสร้างนักนวัตกรรมทางอุตสาหกรรมเกษตรรุ่นใหม่ให้กับวงการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรได้อย่างไร
 • Field Trip ออกเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ เรียนรู้ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำของอุตสาหกรรมน้ำนม ณ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตนมพร้อมดื่มพาสเจอร์ไรส์และ UHT แบรนด์ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ
 • Visit CMU พาน้องๆ เที่ยวชมบรรยากาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มีทำเลที่ตั้งและทัศนียภาพที่สวยงาม ประกอบกับมีเรื่องราวและศิลปวัฒนธรรม ในด้านต่างๆ มากมาย
 • พาน้องๆ ไปเรียนรู้วิธีและลงมือแปรรูปน้ำนมโคเป็นมอสซาเรลล่าชีสด้วยตนเอง
 • เข้าห้องแลป เรียนรู้การแปรรูปอาหารจากผลิตภัณฑ์นม พร้อมกิจกรรมการทดลองจากสาขาวิชาต่างๆ ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร
แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า