หมวดหมู่ - สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่าย/กิจกรรมสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปกรรม วิจิตรศิลป์ มัฑณศิลป์ และสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ รับสมัครอีก 6 วัน

Workshop Art&Design ของจุฬาฯ (INDA/Commde) โดยรุ่นพี่ INDA

น้องๆคนไหนอยากเข้าสาย Art&Design Program ของจุฬาฯ (INDA/Commde) ต้องมางาน workshop นี้ “Put your Dream in your Draw” เล่าประสบการณ์ตรงตั้งแต่การเตรียมตัวเข้ามหาลัย โดยรุ่นพี่ INDA

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครอีก 7 วัน

🎊พบกับ!! ค่ายนักออกแบบตกแต่งภายใน (Interior Designer)🖼️🎨

✨ค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเรียน การทำงาน ทักษะที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบภายใน พร้อมกิจกรรมเวิร์กชอปสนุกๆจากรุ่นพี่คนเก่ง ประสบการณ์แน่น มาต่อยอดความฝันไปด้วยกัน!!

สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่ายเตรียมติดสถาปัตย์

ค่ายสำหรับน้องๆที่อยากเรียนสถาปัตย์ จำลองการเป็นสถาปนิกใน1วัน กับเวิร์คช็อปออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน คิดอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ พร้อมพาติว TPAT4 ได้รับภาพกิจกรรมและเกียรตบัตร

สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่ายเตรียมติดสายอาร์ต

มาเตรียมติดคณะสายอาร์ตไปด้วยกัน กับเวิร์คช็อปเตรียมความพร้อมสู่คณะสายอาร์ตสุดสร้างสรรค์ ฝึกทักษะที่สายอาร์ตต้องมี พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตรต่อยอดแฟ้มสะสมผลงาน น้องๆมัธยมไม่ควรพลาด

สถาปัตย์/ออกแบบ

Open House Architect (เปิดบ้านสถาปัตยกรรม)

- สถาปัตยกรรม คืออะไร? หน้าที่ของสถาปนิก? สายงานสถาปนิกแต่ละแขนง? Skills ที่ต้องมีในสายงานสถาปัตย์ เข้าใจ insight ของการเป็นสถาปนิกและหน้าที่ความรับผิดชอบ - แต่ละวันสถาปนิกทำงานอะไรบ้าง?

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

AI For Creative & Graphic Media Camp

สังคมปัจจุบันที่แวดล้อมรอบตัวเรามีแต่สื่อให้เสพกันเต็มไปหมด ทั้งสื่อในโลกออนไลน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งจะเข้ามามีบทบาทในการสื่อสารเป็นอย่างมาก การเตรียมตัวเพื่อสามารถมีสกิลออกแบบติดตัวไว้

สถาปัตย์/ออกแบบ

JOIN SOA+D FOR OUR JUNIOR ARCHITECT 3D PRINTING WORKSHOP

ไม่ว่าจะสายไหน ก็มาสนุกกับการสร้างโมเดล 3 มิติกับเรา เพียง 4 วัน ก็สามารถสร้างโมเดล 3 มิติ ได้ และนำโมเดลที่คุณออกแบบกลับบ้าน พร้อมใส่ Portfolio ได้เลย

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

Super Com Arts ตอน สร้างโลกออกแบบ

อยากเข้าสาย นิเทศศิลป์ จัดเต็ม ค่ายนี้เลย Super com art camp เปิดโลกออกแบบ เรียนรู้สายออกแบบ พร้อมสร้างผลงาน พอร์ต ✨ รับใบประกาศนียบัตร+รูปถ่ายกิจกรรม