หมวดหมู่ - สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่าย/กิจกรรมสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปกรรม วิจิตรศิลป์ มัฑณศิลป์ และสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรฝึกอบรมออกแบบคาแรคเตอร์

หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับนักวาดสายดิจิทัลที่ต้องการเพิ่ม Skill การออกแบบคาแรคเตอร์ ความรู้และเทคนิคครบครัน พร้อมให้ต่อยอดสู่งานทัศนศิลป์ และศิลปะเชิงพาณิชย์

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Junior Architect 4-Day Bootcamp

สถาปัตย์ฯ บางมด ชวนน้อง ร่วม "SoA+D Junior Architect Bootcamp"เจาะลึกกิจกรรมการออกแบบเพื่อค้นพบโลกแห่งสถาปัตยกรรมและเตรียมผลงาน Portfolio

สถาปัตย์/ออกแบบ รับสมัครอีก 2 วัน

So Real Workshop by Photography and Visual Media

วิทยาลัยการออกแบบ ม.รังสิต ชวนน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ ผู้ที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปวช. ปวส. ทดลองเรียนฟรี สาขาศิลปะภาพถ่ายและสื่อทัศนภาพ ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

คอม/ไอที รับสมัครอีก 5 วัน

How To Be A Graphic Designer #5

สร้างสรรค์ผลงาน Graphic Design ที่เด็กสายอาร์ตไม่ควรพลาด กับคอร์ส “เปิดประสบการณ์เรียนรู้ (กราฟิก) จากพื้นฐานสู่มืออาชีพ" พร้อมรับผลงาน Portfolio, Poster ผ่าน Photoshop และ Illustrator

สถาปัตย์/ออกแบบ

INTERIOR DESIGN สร้างสรรค์ สถาปัตย์ภายใน

มาแล้ว!! ค่าย ออกแบบภายใน ( interior design ) เปิดประสบการณ์ให้น้องๆ ได้ ออกแบบ สร้างผลงานลงพอร์ตแบบจัดเต็ม !! ได้เรียนกับinterior design ตัวจริง !! พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

สถาปัตย์/ออกแบบ

ARCHITECT FESTIVAL ตอน คบเด็กสร้างบ้าน

มหกรรมสถาปัตย์ เปิดค่ายปูเส้นทางสู่การเรียนสถาปัตย์ โดยทีมพี่ๆศิษย์เก่าและปัจจุบัน จบจาก 3 สถาบัน (จุฬา มธ ลาดกระบัง ) เตรียมหลักสูตรเพื่อน้องๆได้สร้างงาน แนะแนว พร้อมรับใบประกาศฯ

สถาปัตย์/ออกแบบ

FASHION PROJECT ปูเส้นทางนักเรียน FASHION DESIGN

เข้าค่ายเรียนรู้ด้าน Fashion Design กับทีมพี่ๆศิษย์เก่า 3 มหาลัย (CU /SWU/TU) จัดเวิร์คชอป สร้างผลงานลงPort folio ได้เรียนกับ Designer ตัวจริง พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

สถาปัตย์/ออกแบบ

รับสมัครแล้ว! ค่าย Fashion Designer สู่โลกนักดีไซน์รุ่นเยาว์

ค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเรียน การทำงาน และทักษะที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบเสื้อผ้าและ สิ่งทอ และยังมีกิจกรรม workshop สนุก ๆ จากพี่วิทยากรที่จบด้านนี้โดยตรง !!!!

สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่ายเตรียมติดสถาปัตยกรรมศาสตร์

ค่ายสำหรับน้องๆที่อยากเรียนสถาปัตย์ จำลองการเป็นสถาปนิกใน1วัน กับเวิร์คช็อปออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน คิดอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ พร้อมพาติว TPAT4 ได้รับภาพกิจกรรมและเกียรตบัตร