หมวดหมู่ - สถาปัตย์/ศิลปกรรม

ค่าย/กิจกรรมสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปกรรม วิจิตรศิลป์ มัฑณศิลป์ และสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ

สถาปัตย์/ศิลปกรรม รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Product Design Trip เรียนรู้การออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ รุ่น 3

ค่าย onsite ที่จะพาน้องๆไปเรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติของงานสายอาร์ตกับงานออกแบบผลิตภัณฑ์ 💡 เข้าใจการทำงานกับพี่เจ้าของอาชีพที่มีผลงานระดับสากล พร้อมบุกสถานที่จริงและ Workshop แบบปังๆ ✨

สถาปัตย์/ศิลปกรรม รับสมัครอีก 4 วัน

ALL ABOUT GREEN, Architecture & Design Field Trip by SoA+D

มาแล้ว! ทริปฟรีสำหรับคนงานดีไซน์และธรรมชาติ วันที่ 20 ส.ค. กับ Field Trip 'ALL ABOUT GREEN' เราจะพาไปดูสวน และการออกแบบพื้นที่สาธารณะ พร้อมด้วยอาจารย์ แขกรับเชิญพิเศษ และรุ่นพี่จาก SoA+D

สถาปัตย์/ศิลปกรรม รับสมัครอีก 6 วัน

Faculty of Architecture Open House (สถาปัตยกรรม) รุ่น 3

ทำความรู้จักอาชีพสถาปนิก ก่อนตัดสินใจเลือกเรียน เลือกอาชีพในอนาคต พร้อมฟังประสบการณ์จริง การประยุกต์ใช้ทักษะศาสตร์และศิลป์ การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในศตวรรษที่ 21

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 6 วัน

Skill Guide: English Speaking

💡 Skill Guide: English Speaking 🎙 กิจกรรม Workshop ที่จะให้ผู้เข้าร่วมทุกคนได้มาลองพูดคุยภาษาอังกฤษกัน โดยมี Speaker ผู้มากประสบการณ์ช่วยแนะนำอย่างใกล้ชิด ✨

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่ายแนะนอกห้องเปิดประสบการณ์สู่การเป็นนักวาด WEBTOON

🌍เปิดประสบการณ์สู่การเป็นนักเขียน webtoon ผ่านประสบการณ์โดยตรงจากพี่โบว์นักเขียนการ์ตูนเรื่อง “Blooming Days ก่อนรักจะผลิบาน” พร้อม Workshop สุดพิเศษ✅ ได้เทคนิคกลับบ้านไปอย่างแน่นอน!✨

คอม/ไอที

Job Knock: มาลองทำงานแบบ Data Analyst กันเถอะ!

Data Analyst ต้องทำอะไร? แล้วเราจะชอบมั้ย? ถ้าสนใจหรืออยากรู้ว่าใช่ทางของเราจริง ๆ รึเปล่า ห้ามพลาดกับเวิร์คช็อปที่จะมอบประสบการณ์ให้น้อง ๆ ผ่านการลงมือปฎิบัติจริงแม้จะอยู่บ้าน!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Young designer camp ชวนน้องๆ วัยประถม มาเป็น Fashion designer

เปิดโลกการเรียนรู้ แนวใหม่ ที่ให้น้องๆ ได้ทดลอง ออกแบบเสื้อผ้า ลองลงมือสร้างสรรค์ ผลงานกับการเรียน Fashion design รับน้องๆ อายุ7-9 ปี ที่สนใจอยากค้นหาตัวเอง ตั้งแต่วัยเด็ก ด้านการลงมือทำ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

คบเด็กสร้างบ้าน เปิดมหกรรม “สถาปนิก”

ค่ายเจาะลึกด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์กับทีมพี่ๆจาก 3มหาลัย จุฬา ลาดกระบัง ธรรมศาสตร์ สร้าง และ ผลิตผลงานลง Port folio ยื่นเข้ามหาลัย พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

สถาปัตย์/ศิลปกรรม

How To Be A Product Designer ปั้นนักออกแบบผลิตภัณฑ์

เด็กสายออกแบบห้ามพลาด สร้างสรรค์ผลงานสู่นักออกแบบมืออาชีพ “How To Be A Product Designer ปั้นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์นวัตกรรมไอเดีย รับผลงาน Product Innovation prototype พร้อมเกียรติบัตร

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่ายนิเทศ ศิลปกรรม นวัตกรรม (ONE DAY WORKSHOP)

oneday workshop พาเปิดโลกนิเทศ นวัตกรรม ศิลปกรรม จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เรียนรู้เทคนิคการแสดง จัดแสง ถ่ายภาพ จัดเต็มเคล็ดไม่(ลับ)ทำยังไงให้ติด แถมฟรี กล้องฟิล์มกันน้ำ+เกียรติบัตร ลงพอร์ต!!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า