หมวดหมู่ - สถาปัตย์/ศิลปกรรม

ค่าย/กิจกรรมสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปกรรม วิจิตรศิลป์ มัฑณศิลป์ และสาขาที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ

สถาปัตย์/ศิลปกรรม รับสมัครอีก 7 วัน

ห้องเรียนจำลอง online : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ by ONCEs

ค้นพบคณะในฝันกับกิจกรรมห้องเรียนจำลองพบรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มาฝากมากมาย กับโอกาสให้ได้ลอง workshop ด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ พาน้องๆต่อยอดความฝัน พร้อมข้อมูลการเรียนแบบปังๆ สมัคร!

สถาปัตย์/ศิลปกรรม

คบเด็กสร้างบ้าน

ค่ายเจาะลึกสถาปัตยกรรมศาสตร์กับทีมพี่ๆศิษย์เก่าจาก 3มหาลัย (จุฬา ลาดกระบัง ธรรมศาสตร์) WORKSHOP จัดเต็ม พร้อมสร้างผลงานลง PORT FOLIO แบบจัดเต็ม! ห้ามพลาด! พร้อมเจาะลึกโจทย์ PATสถาปัตย์ในค่าย

สถาปัตย์/ศิลปกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

How To Be A Product Designer

Up skill ปั้นนักออกแบบผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์นวัตกรรมไอเดีย เทคนิค Sketch Design Product Innovation Set Box จัดส่งฟรี พร้อม Workshop Design Thinking สะสมผลงานลง Portfolio พร้อมรับ Certificate

สถาปัตย์/ศิลปกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดโลกสถาปัตย์กับสถาปนิกตัวจริง แนะแนว เวิร์คชอป สร้างผลงาน

เรียนรู้สถาปัตย์ กับมืออาชีพ สร้างสรรค์ผลงานไปพร้อมกัน พร้อมพัฒนาทักษะด้านการออกแบบ จัดเต็มมากๆ น้องๆจะได้ลงปฎิบัติ พรีเซ็นไปพร้อมกัน สนุก ได้ความรู้แน่นอน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า