หมวดหมู่ - แคมป์ไอดอล

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.11] เที่ยวงานจุฬาฯ Expo กับ “พี่คาร์บอน-พี่ไนซ์” สองนิสิตหน้าใสใต้รั้วจามจุรี

เฮนโลว~~ พี่ฟิวส์ก็กลับมาพบกับน้องๆ กันอีกเช่นเคยใน แคมป์ไอดอล เฮ่~!! ซึ่งพิเศษมากๆ เลยสำหรับอีพีนี้ เพราะเราได้พา "พี่คาร์บอน" และ "พี่ไนซ์" สองนิสิตหน้าใส ตัวแทนนิสิตจุฬาฯ จากงาน "จุฬาฯ Expo 2017" มาพบกับน้องๆ เด็กล่าค่ายกัน ว้าว~~ กว่าพี่ๆ ทั้งสองคน จะมาเป็นตัวแทนของงานนี้ได้ ต้องฝ่าด่านการแข่งขันมาหลายขั้นหลายตอนกันเลยทีเดียว เกริ่นกันมาซะขนาดนี้ อยากจะไปรู้จักกับพี่ๆ เค้าล่ะซี่ งั้น.. คลิกไปดูกันโลด~~

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.10] “พี่เบิร์ด”หนุ่มวิศวะมาดเท่ ผู้ทุ่มเทเพื่อการทำค่าย

กลับมาพบกับ CampIDOL กันอีกครั้ง ครั้งนี้พี่เหมี่ยวและพี่โอ ขอพาน้องๆ มาพบกับ "พี่เบิร์ด" ว่าที่วิศวกรเคมีหนุ่ม จากค่าย K'GE Camp#7 ที่จะมาขโมยหัวใจของสาวๆ ด้วยลุคสุดเท่ กับกิจกรรมยามว่างสุดแหวกแนว ไม่เหมือนใคร อยากรู้ว่าคืออะไรก็เข้ามาหาคำตอบกันได้เลยจร้า

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.9] ย้อนวัย “พี่ซาน” ตั้งแต่เป็นเด็กค่าย จนถึง.. Sunbeary Channel

แคมป์ไอดอลส่งท้ายปี กับ "พี่ซาน" ยูทูบเบอร์สุดน่าร้ากกกก จาก Sunbeary Channel ที่เคยเป็นเด็กมาก่อนเหมือนกัน กว่าจะเป็นพี่ซานในวันนี้ พี่ซานต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาพบกับแง่คิดดีๆ จากพี่ซาน และขนมที่น่ารักไม่แพ้กันของร้าน Perhaps Rabbits By POP ME UP กันได้ที่นี่เลยจ้า..

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.8] พี่โบ๊ช.. พี่ค่ายสุดน่าร้ากกก.. ผู้ที่ทำให้โลกนี้เป็นสีชมพู

พี่คนนี้.. จะมาทำให้โลกของน้องๆ เป็นสีชมพู !! กับ "พี่โบ๊ช" พี่ค่ายสุดน่าร้ากกก.. ที่น้องๆ หลายๆ คนคุ้นเคยจาก "แคมป์รีวิว ค่ายวิทย์หัวใจศิลป์ #4" ที่วันนี้ มาพบกับน้องๆ เด็กล่าค่ายกันอีกครั้ง.. ใน "แคมป์ไอดอล #8" พร้อมกับบรรยากาศสุดหนาววว ~~~ ที่สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค พร้อมจะสดใสกันรึยัง ถ้าอยากสดใสแล้ว ก็คลิกกันเข้ามาเลยจ้า

แคมป์ไอดอล

[แคมป์ไอดอล EP.7] พี่มิลค์ ผู้ที่มี “พ่อหลวง” เป็นต้นแบบในการใช้ชีวิต

แคมป์ฮับ ร่วมรำลึกถึงการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กับแคมป์ไอดอลตอนพิเศษกับ "พี่มิลค์" ผู้มีพระองค์ท่านเป็นต้นแบบในการใช้ชีวิต พี่มิลค์กับเพื่อนๆ ได้มีโอกาสไปทำจิตอาสาที่ท้องสนามหลวงด้วย จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมกันครับ