ประกวดแข่งขัน

Business Triathlon 2020 by Sasin

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของการประกวด/แข่งขัน

รูปแบบของกิจกรรม

การแข่งขันที่ส่งผลงานทางออนไลน์ แล้วรอการประกาศผล จากนั้นมีการแข่งขันและอบรม แล้วนำเสนอผลงานเพื่อชิงรางวัลชนะเลิศ

วันที่จัดกิจกรรม

แข่งรอบที่สอง 11 มีนาคม 2563
นำเสนอผลการศึกษา 24 เมษายน 2020

วันสุดท้ายของการรับสมัคร/ส่งผลงาน

12 กุมภาพันธ์ 2563

การจัดทีมสมัครเข้าร่วม

ทีมละ 2-3 คน

ระดับการศึกษาของผู้สมัคร

ป.ตรี

ค่าใช้จ่ายในการสมัครแข่งขัน

ฟรี

ของรางวัล

เงินรางวัลและชมงานต่างประเทศมูลค่ารวม 600,000 บาท

สถานที่จัดกิจกรรม

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จัดโดย

สถาบันศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์กิจกรรม Line @ิbiztri ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

Business Triathlon 2020 by Sasin เปิดรับนักศึกษาป.ตรี ร่วมแข่งขันผ่านการเรียนรู้เชิงฏิบัติจริง

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) ร่วมกับ ซีพีเอฟ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ เทสโก้ โลตัส ผนึกกำลังจัด “Business Triathlon 2020” สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อสร้างประสบการณ์การแข่งขันในรูปแบบใหม่ นักศึกษาที่สนใจ สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2563

การแข่งขัน “Business Triathlon” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีในประเทศไทยได้แสดงความรู้ความสามารถ และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จต่อบริษัทในชีวิตจริง โดยผ่านกระบวนการความคิดเชิงกลยุทธ์ การตลาดและนวัตกรรม

การแข่งขันจะจัดในรูปแบบการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง (action-learning) โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องเสนอแนวคิด เก็บข้อมูล และจัดทำโครงการนำร่องให้กับโจทย์ที่ท้าท้ายจากบริษัทชั้นนำ พร้อมนำเสนอผลลัพธ์ให้กับผู้บริหาร เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวม 600,000 บาท ประกอบด้วยเงินรางวัล และโอกาสในการเยี่ยมชมนวัตกรรม ดิจิตอลเทคโนโลยีในต่างประเทศ เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่

โอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษาทุกสาขา

นักศึกษาที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วม พร้อมส่งรายชื่อทีม 2-3 คน โดยไม่จำกัดสาขาวิชา หากคุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น กล้าแสดงออก และพร้อมจะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า ไม่จำเป็นต้องมาจากคณะบริหารหรือมีประสบการณ์การแข่งขันเคสมาก่อน

ในรอบแรกนักศึกษาจะต้องจัดทำคลิป VDO แบบสั้น เพื่อสรุปมุมมองอนาคตของอุตสาหกรรมที่สนใจ โดย 30 ทีมที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับเชิญให้เข้าแข่งรอบที่สองในวันที่ 11 มีนาคม 2563 เพื่อจับคู่กับบริษัท และจัดทำการศึกษาในอีก 1 เดือน

15 ทีมสุดท้ายจะต้องนำเสนอผลการศึกษาต่อผู้บริหารของบริษัทจริงในวันที่ 24 เมษายน 2020 นักศึกษาจะได้รับทั้งโอกาสในการเรียนรู้จากบริษัท และสภาพแวดล้อมในการทำงานจริง รวมถึงโอกาสในการฝึกงานและทำงานกับบริษัทชั้นนำ

Business Triathlon 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 11 มีนาคม – 24 เมษายน 2563 โดยเปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 2563 นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.biztrithailand.com

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH