คอม/ไอที แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

CS Festival 2017 ค่ายวิทยาการคอมฯ และเทคโนโลยีสารสนเทศ ABAC

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

3-4 พฤศจิกายน 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 ตุลาคม 2560 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

200 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

ตึกคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ

จัดโดย

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

Line @abac

สมัคร Code++ สมัคร TechSpark สมัคร Jammies

ค่าย “CS Festival 2017” จะแบ่งเป็นกิจกรรมย่อย 3 กิจกรรม ระยะเวลา 2 วัน 1 คืน โดยแต่ละกิจกรรมจะมุ่งสร้างเสริมประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

1. Code++ Grand Challenge

เป็นกิจกรรมเสริมสร้างทักษะอัลกอริทึม (Algorithm Design) เพื่อแก้ไขโจทย์ปัญหาทางการคำนวณ (Computational Problem) โดยจะมีการแข่งขันเขียนโปรแกรม แก้โจทย์แบบเข้มข้น ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องแก้โจทย์ 6 ข้อ ภายในเวลา 6 ชั่วโมง แบ่งออกเป็น 2 วัน (3 ข้อ ต่อวัน) ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะต้องมีทักษะพื้นฐานการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ C/C++ และไม่เคยได้รับสิทธิ์เข้าค่ายอบรมเข้มคอมพิวเตอร์โอลิมปิก สสวท. มาก่อน

2. AU TechSpark

เป็นกิจกรรมเพื่อเรียนรู้ และทดลองปฏิบัติจริงกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยตนเอง สำหรับในปีนี้นั้น โครงการ AU TechSpark จะได้นำเสนอการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ ซึ่งเหมาะกับนักเรียนที่สนใจพัฒนาโปรแกรมสมัยใหม่บน Desktop, Mobile และTablet โครงการนี้จะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้และทดลองพัฒนาโปรแกรมดังกล่าวจากอาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่ของภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

3. Jammies

เป็นโรงการเพื่อส่งเสริมทักษะการสร้างสรรค์และออกแบบนวัตกรรมซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อนำไปต่อยอดเป็นโครงงานที่ใช้งานได้จริง และเกิดประโยชน์ที่แท้จริงแก่ผู้ใช้งาน ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้หลักการและกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) การสร้างแบบจำลองซอฟต์แวร์ (Phototyping) และวิธีนำเสนอโครงงานเพื่อให้กระชับและเข้าใจง่าย (Soft Pitching) โดยสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นทีมได้ ทีมละ 1 – 3 คน

 

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า