ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

พี่จุฬาฯ มาหาน้องจันท์ ๙

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

22-24 ธันวาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 พฤศจิกายน 2560

จำนวนที่รับ

130 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)
เฉพาะน้องๆ ที่เรียนอยู่ในโรงเรียน จ.จันทบุรี และ จ.ตราด เท่านั้น

ค่าใช้จ่าย

300 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

โรงเรียนศรียานุสรณ์ จังหวัดจันทบุรี

จัดโดย

กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จังหวัดจันทบุรี

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

Line @zck6834b สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

“พี่จุฬาฯ มาหาน้องจันท์ ๙” ค่ายนี้เป็นการเปิดโลกทัศน์ พร้อมทั้งให้ข้อมูลคณะต่างๆและการสอบ คำแนะนำในการเตรียมตัวสอบเข้า การคิดในแง่บวก การแบ่งเวลา และการสร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งเป็นพลังขับเคลื่อนอันสำคัญต่อการดำเนินชีวิตให้กับน้องๆ ม.ปลาย ให้น้องสามารถพัฒนาศักยภาพของตนเอง เพื่อให้น้องๆ มีแรงฮึดในการทำตามความฝันที่ตั้งใจในการเข้าเรียนในคณะต่างๆ ให้ได้สำเร็จ

ค่ายนี้จะมีพี่ๆ มาเล่าประสบการณ์ต่างๆในรั้วมหาลัยที่เชื่อว่าน้องๆ ต้องอยากเข้ามหาลัยตามพี่ๆ มาอย่างแน่นอน นอกจากการแนะแนวการศึกษาแล้ว ในค่ายยังมีกิจกรรมสนุกๆ แถมยังมีสาระมาให้น้องๆ ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย

เรียกได้ว่าเป็นค่ายที่ได้ทั้งสาระและความสนุกสนาน ถ้าน้องๆ คนไหนสนใจอยากรู้ว่าตัวเองเหมาะกับคณะไหน หรือคณะไหนเหมาะสำหรับเรา ก็มาร่วมค้นหาตัวตนไปกับค่ายพี่จุฬาฯ มาหาน้องจันท์ ๙ กันน้าาา

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า