พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

[หมดเขตแล้ว] Cubic Creative Camp 14 (รุ่น Starter)

วันที่จัดค่าย

5-7 เมษายน 2559

ปิดรับสมัคร

4 เมษายน 2559

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา

ป.3 – ป.6 (ปีการศึกษา 2558)

ค่าใช้จ่าย

เริ่มต้นที่ 7,900 บาท

จัดโดย

คิวบิกครีเอทีฟ

รายละเอียดค่าย

กลับมาแล้วกับสุดยอดค่ายเยาวชนแห่งการเรียนรู้ที่สนุก…มาก ที่จะให้น้องๆ ได้เรียนรู้ทักษะชีวิต การแก้ปัญหา และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านรูปแบบกิจกรรมที่แสนสนุกสนานในสไตล์ของคิวบิกครีเอทีฟ

โครงการ Cubic Creative Camp 14 มีวัตถุประสงค์ให้น้องๆ ได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะชีวิต การแก้ปัญหา และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านรูปแบบกิจกรรมที่เน้นให้น้องได้ฝึกคิด ฝึกทำ ฝึกแก้ปัญหาต่างๆ ภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างหลากหลายตลอดช่วงระยะเวลาค่าย ด้วยความสนุกสนาน ตื่นเต้น และท้าทายอันเป็นเอกลักษณ์ของคิวบิกครีเอทีฟ

Cubic Creative Camp 14 รุ่น Starter มีระยะเวลาสั้น เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ไม่เคยเข้าค่ายมาก่อน มีกำหนดจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 5 – 7 เมษายน 2559 ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร รับสมัครน้องๆ ป.3 – ป.6 จำนวน 60 คน ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ 7,900 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนได้ที่ cubiccreative.org/creativecamp14 หรือหมายเลขโทรศัพท์ 083 159 0777

เว็บไซต์ค่าย สมัครค่าย

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/videos/940932435980193/]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า