ค่ายการบิน ค่ายแนะแนว

[เลื่อนค่ายไม่มีกำหนด] Youth Flying Club รุ่น 2 ร่วมค้นหาตัวตนในสายอาชีพด้านการบิน

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศ

เนื่องจากมีการประกาศยกระดับการแจ้งเตือนการระบาดของ COVID-19 เป็นระดับ 3 และมีแน้วโน้มว่าจะมีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ดังนั้นโครงการ youth flying club รุ่น2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 มีนาคม 2563 ทางคณะผู้จัดงาน youth flying club รุ่น2 จึงพิจารณาเลื่อนโครงการที่จะจัดในเดือนมีนาคมไปอย่างไม่มีกำหนด

โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าถึงกำหนดการใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้ที่สมัครร่วมโครงการไว้แล้วนั้นทีมงานได้โทรแจ้งผู้สมัครเป็นรายบุคคล หากท่านไม่ได้รับการติดต่อ กรุณาติดต่อได้ที่ โทร. 061-863-7991 หรืออีเมล [email protected]

ทางคณะผู้จัดงานขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจงาน Youth Flying Club ครั้งที่ 2 เป็นอย่างสูง

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-29 มีนาคม 2563 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

16 มีนาคม 2563

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย / ปวช. / ปวส.
รับสมัครอายุ 15 ปีขึ้นไป

ค่าใช้จ่าย

2,000 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

จัดโดย

สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU Aviation Academy: DAA)

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line @daa_dpu สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

โอกาสมาถึงแล้วสำหรับน้องนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่ชื่นชอบและสนใจสายอาชีพด้านการบิน สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU Aviation Academy: DAA) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมโครงการ Youth Flying Club รุ่น 2

ชวนน้องๆ มาร่วมค้นหาตัวตนในสายอาชีพด้านการบิน สัมผัสกับบรรยากาศการเรียนรู้แบบที่หาในห้องเรียนไม่ได้ พร้อมกิจกรรม Rally สนุกแบบจัดเต็มเปิดโลกการบินให้น้องๆ ได้พบคำตอบอาชีพการบินในฝัน อาทิ ฝึกบินเครื่องบินจำลอง(Flight Simulator) การควบคุมการจราจรทางอากาศ การบริการบนเครื่องบิน และกิจกรรมกระโดดสไลด์อพยพฉุกเฉิน เป็นต้น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 – 15.00 น. ที่สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

เปิดรับสมัครผู้สนใจตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 16 มีนาคม 2563 รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ที่นั่งเท่านั้น กรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2sEQMBn ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 061-863-7991 หรือ Line:@daa_dpu เว็บไซต์ daa.dpu.ac.th

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH