ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร ค่ายแนะแนว

Foxxy Camp ค่ายแนะแนว & Workshop เศรษฐศาสตร์และบัญชี ครั้งที่ 2

ปิดรับสมัครแล้ว

Foxxy Camp : ค่ายแนะแนว&Workshop เศรษฐศาสตร์และบัญชี ครั้งที่ 2 มาทดลองทำบัญชีและออดิทของจริง มาเรียนรู้งานของนักเศรษฐศาสตร์ และ Workshop ลงทุนสุดสนุกจากพี่ ศิษย์เก่า บัญชีและ เศรษฐศาสตร์ ฬ

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

2-3 พฤศจิกายน 2562 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

12 ตุลาคม 26 ตุลาคม 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

55 คน

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.6 / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

2,600 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

สยามสแควร์

จัดโดย

Foxxy Camp

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line @foxxycamp สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

“ค่ายแนะแนว & Workshop เศรษฐศาสตร์ และ บัญชี”

มาแล้วจร้าาาาาาา เปิดรับสมัครแล้ว!! “ค่ายแนะแนว&Workshop เศรษฐศาสตร์ และ บัญชี”

Foxxy Camp ภูมิใจเสนอ!! ค่ายสุดสนุกที่จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับอาชีพนักเศรษฐศาสตร์และบัญชีแบบเจาะสึก!! ด้วยกิจกรรมและ Workshop สุดสนุกที่น้องๆ จะได้เข้ามาร่วมค้นหาตัวเองว่า อาชีพนักเศรษฐศาสตร์และบัญชี ใช่!! สำหรับๆ น้องๆ หรือไม่!! พบชีวิตจริงของนักเศรษฐศาสตร์ที่ไม่ได้มีแต่เล่นหุ้น และความจริงของนักบัญชีที่สายงานยอดฮิตไม่ใช่การลงบัญชี ร่วมพูดคุยกับ “พี่เศรษฐศาสตร์” และ “พี่บัญชี” ผู้ผ่านการทำงานมาแล้วในชีวิตจริง!!

✅ Class เรียนจำลองบัญชี

ทดลองเรียนเนื้อหาของจริงจากคณะบัญชี เรียนรู้ขั้นตอนการทำบัญชีของจริง ระบบบัญชีแบบต่างๆ การจัดการเอกสารบัญชี และการตรวจสอบบัญชีเบื่องต้น

✅ Class เรียนจำลองเศรษฐศาสตร๋

ทดลองเรียนเนื้อหาของจริงจากคณะเศรษฐศาสตร์ มาค้นหาว่าคณะนี้ จริงๆ แล้วเค้าเรียนอะไรกัน เพราะงานหลักของเศรษฐศาสตร์ไม่ใช่เล่นหุ้นนะ

✅ Workshop ทำบัญชี + ตรวจสอบบัญชี (ออดิท) บริษัทจากเอกสารบัญชีของจริง

จาก Class เรียนสู่การลงมือทำของจริง มาทดลองดูเอกสารบัญชีของจริง ทำบัญชีของจริง จัดการบัลค่าใช้จ่ายของจริง และตรวจสอบบัญชีที่เราทำรับรอง Workshop นี้จะทำให้น้องๆ เข้าใจในเนื้อหาของงานบัญชีได้ทุกซอกมุมแน่นอน

✅ Workshop วางนโยบายการเงิน

เพราะการเงินคือสายงานหลักของอาชีพนักเศรษฐศาสตร์ มาลองลงมือทำและทำความเข้าใจในงานสายการเงิน ที่น้องๆ จะได้ลองบริหารเงินเอง เรียนรู้และเข้าใจถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเงินเช่น การเมือง เศรษฐกิจ ตลาดหุ้น ราคาน้ำมัน ฯลฯ เป็น Workshop ที่จะให้น้องๆ เข้าใจว่า “การเงิน ไม่ได้มีแค่ตัวเลข”

✅ Workshopเกมกำไร

นำความรู้จาก Class เรียนมาลงมือจริง จะทำอย่างไรให้องค์กรทำกำไรได้สูงสุด หนึ่งในสายงานหลักของคณะเศรษฐศาสตร์ ให้น้องๆ ได้ลองเข้าใจหลักการของสายงานและสร้างความเข้าใจในสายงานแบบเจาะลึก

✅ สนทนากับนักเศรษฐศาสตร์

นั่งคุยกับพี่ชายนักเศรษฐศาสตร์ ที่จะมาเล่าให้ฟังทั้งประสบการณ์การทำงาน แนะนำสายงานต่างๆ ของคณะเศรษฐศาสตร์ และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับคณะเศรษฐศาสตร์ให้น้องๆ แบบเจาะลึก

✅ จับเข่าคุยกับออดิท

ฟังประสบการณ์การทำงานจากห้องตรวจสอบบัญชีกับพี่ออดิทสุดหล่อจาก 1 ใน 4 บริษัทตรวจสอบบัญชีที่ใหญ่ที่สุดในโลก มาเข้าใจถึงสายงานบัญชีให้ลึกซึ่งถึงแก่นว่าจริงๆ แล้ว บัญชีมีสายงานแยกย่อยอีกเยอะแยะแค่ไหน และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกเรียนคณะบัญชี และการทำงานในสายบัญชี

✅ เกมและกิจกรรมสุดฮา

ถึงจะเป็นค่ายที่เน้นสาระ แต่ก็ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน เพราะทีมงานได้เตรียมเก่งและกิจกรรมมันส์ๆ มากมายที่จะทำให้น้องๆ ได้เสียงหัวเราะและได้เพื่อนใหม่ๆ ต่างโรงเรียนกลับไปอย่างแน่นอน

พิเศษรวมพูดคุยและทำกิจกรรมสนุกๆ กับ“พี่เศรษฐศาสตร์” และ ”พี่บัญชี” ที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เติมเต็มทุกข้อสงสัยในคณะเศรษฐศาสตร์และบัญชี รวมถึงงานสายต่างๆ แบบเจาะลึก!!

27-28 กรกฎาคม 2562

ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ค่าใช้จ่ายสำหรับ 2 คณะเพียง 2,600 บาทเท่านั้น!! และ
พิเศษ!! สำหรับน้องๆ ที่สมัครพร้อมกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลดทันที คนละ 200 บาท เหลือเพียง คนละ 2,400 บาทเท่านั้น!!

(รับจำนวนจำกัด 55 คน)

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @foxxycamp (อย่าลืมเติม @)
Facebook : Foxxy Camp – ค่ายคุณจิ้งจอก
Tel : 083 035 5696 – คุณจิ้งจอก และ 087 586 4485 – คุณปลาเก๋า 🦊🦊

“ค้นหาตัวเองให้เจอ เพื่อสิ่งที่ชอบจะอยู่กับเราตลอดไป กับ Foxxy Camp” นะครับ ^^

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH