ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

IRPCT Inventor Youth Camp โดยพี่ๆ ปิโตรเคมี วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพัฒนาศักยภาพ สำหรับน้องๆ ผู้มุ่งฝันที่จะสร้างนวัตกรรมสร้างสรรค์ ทดลองทำแลปด้านปิโตรเคมี เทคนิคพลังงาน เคมีอุตสาหกรรม และกิจกรรมสุดสนุกสนาน ในค่าย INY Camp “ค่ายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย”

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

12-13 มกราคม 2562 (ไม่ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 ธันวาคม 2561

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย สายวิทยาศาสตร์ / ปวช.1-2 สายช่างอุตสาหกรรม

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

แผนกปิโตรเคมี วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี อ.เมือง จ.ระยอง

จัดโดย

โครงการพัฒนากำลังคนด้านอาชีวศึกษาขั้นสูงกลุ่มปิโตรเคมีและเทคนิคพลังงาน วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ค่ายฟรี สำหรับน้องๆ ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพความคิดความเป็นผู้นำของตัวเอง

น้องๆ จะได้ฝึกคิดวิเคราะห์อย่างมีวิจารณญาณและสร้างสรรค์ พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับงานในกลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเคมี ผ่านการลงมือปฎิบัติด้านปิโตรเคมี เทคนิคพลังงาน และเคมีอุตสาหกรรม สุดท้ายน้องๆ จะได้ระเบิดไอเดียสร้างสรรค์ ในการคิดนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหา การอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา

ปัจจุบันประเทศไทยได้มีการกำหนดวิสัยทัศน์เชิงนโยบายการพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเรียกว่า Thailand 4.0 เป็นโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจ โดยจะเป็นการพูดถึงอุตสาหกรรมในอนาคต ส่วนที่ยากของ Thailand 4.0 คือการเคลื่อนย้ายไปสู่เทคโนโลยีใหม่อย่างไร และเมื่อใดถึงควรจะปรับตัวไปยังเทคโนโลยีใหม่เหล่านั้น

ด้วยเหตุนี้พี่ๆ นักศึกษาสาขาวิชาปิโตรเคมี วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จึงเล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาเยาวชน ให้เกิดกระบวนการคิด การวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ และการคิดนอกกรอบในตนเอง จึงได้จัดทำโครงการค่าย IRPCT Inventor Youth Camp (INY Camp #1) โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาเยาวชนรุ่นน้อง ผ่านกิจกรรมแบบกลุ่ม และการเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐาน นำไปสู่การคิดและพัฒนานวัตกรรมในอนาคต

จัดเต็มกับกิจกรรมสุดสนุกสนาน
โดยพี่สาขาวิชาปิโตรคเมี วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

สมัครออนไลน์ได้เลยที่: https://goo.gl/forms/d91qY03yz6rriN0n1

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ใน Facebook: iPEC iRPCT กิจกรรมภายในค่ายเป็นความตื่นเต้นที่น้องๆ จะได้รับ ดังนั้น ค่ายเราจะไม่สปอยล์ กิจกรรมต่างๆ อย่าลืมมาร่วมสนุกกับค่ายกันนะ! สมัครเลย!

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH