DEBUT by LINE IDOL

ถ้าคุณรอคำว่า “โอกาส” เราก็เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นไอดอลหน้าใหม่ในวงการครั้งแรกที่คุณจะได้ DEBUT แจ้งเกิดกับ LINE ประเทศไทยชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาทพร้อมโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็น Influenstar คนใหม่ของไทยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2563คุณสมบัติผู้สมัคร- อายุระหว่าง 15 - 28 ปี เพศใดก็ได้ - สัญชาติไทย- มีบุคลิกภาพดีและมั่นใจในตัวเอง- มีPassionเป็นไอดอลแห่งยุคดิจิทัลอย่างแท้จริงสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการสมัคร - ไฟล์ภาพถ่าย 3 ภาพ ได้แก่ ภาพหน้าตรง, ภาพครึ่งตัว และภาพเต็มตัว - คลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาที- คลิปวิดีโอแสดงความสามารถพิเศษ (ร้อง,เต้น,แสดง,ฯลฯ) ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาทีวิธีการสมัคร- สมัครผ่านทาง LINE Official Account: @lineidolth หรือ คลิก https://lin.ee/3C2jv9uRm/wcvn/LINEIDOLRegister/Facebookสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่LINE Official Account: @lineidolth หรือคลิก https://lin.ee/3C2jv9uRm/wcvn/LINEIDOLRegister/Facebook#DEBUT #LINEThailand #LINEIDOL

โพสต์โดย LINE Thailand - Official เมื่อ วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2020
ค่ายพัฒนาทักษะ ประกวดแข่งขัน

“DEBUT” เฟ้นหา 3 ไอดอลยุคดิจิทัลของเมืองไทย ร่วมเวิร์คช็อปใน “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

กำหนดการจัดกิจกรรม

ประกาศผลผู้เข้ารอบ Audition : 11 กรกฎาคม 2563
รอบ Audition : 18-19 กรกฎาคม 2563
ประกาศผลผู้ชนะ : 20 กรกฎาคม 2563

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

8 กรกฎาคม 2563

จำนวนที่รับ

รับสมัครไม่จำกัดจำนวน แต่มีเพียง 3 คนที่เป็นผู้ชนะได้ร่วมเวิร์คช็อปใน “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์”

ระดับการศึกษา/อายุ

อายุ 15-28 ปี

ค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ฟรี

สถานที่จัดกิจกรรม

สมัครทางออนไลน์ ส่วนสถานที่จัดกิจกรรมรอบ Audition จะแจ้งให้ทราบเมื่อผ่านเข้ารอบ

จัดโดย

LINE ประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ทาง Line @lineidolth

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Influencer Marketing ได้กลายมาเป็นอีกแนวทางหลักที่เติบโตอย่างต่อเนื่องประกอบกับเทรนด์การสร้าง “ไอดอล” ที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามไอดอลที่มีอยู่ในท้องตลาดก็จะมีทักษะและความเชี่ยวชาญไปทางด้านสายบันเทิงเพียงอย่างเดียว และนี่คือโอกาสที่ LINE ประเทศไทยเล็งเห็น จึงได้ผุดโปรเจคยักษ์แห่งปีอย่าง DEBUT (เดบิวต์) เฟ้นหาไอดอลนิยามใหม่ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องงานสายบันเทิงและทักษะการเป็นอินฟลูเซอร์ในยุคดิจิทัล พร้อมเตรียมแจ้งเกิดทั้งในวงการบันเทิงและโดดเด่นในวงการเทคโนโลยีของแพลตฟอร์มดิจิตอลแห่งยุคอย่าง LINE

ครั้งแรกของไทยกับการปั้น “InfluenceStar” ด้วยจุดแข็งของ LINE Ecosystem

คุณณธกฤต กาญจนมัณฑนา หัวหน้าฝ่ายการพาณิชย์ คอนเทนต์ และมีเดีย LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “บนจุดแข็งของ LINE Ecosystem ที่มีทั้งสื่อและช่องทางการสื่อสารซึ่งเป็นที่นิยมของธุรกิจและเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ทั้งประเทศ เราจึงมองว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่เราจะสร้างนิยามใหม่ให้กับไอดอลสู่การเป็น ‘InfluenceStar’ ด้วยส่วนผสมระหว่าง ‘Influencer’ และ ‘Star’ ที่วงการบันเทิงและอินฟลูเอนเซอร์ในยุคปัจจุบันกำลังตามหา ไม่ว่าจะเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่มาพร้อมกับความสามารถครบครัน ทั้งทักษะการแสดง ร้องเพลง เต้น ความคิดสร้างสรรค์ในงานคอนเทนต์และเข้าใจการใช้เทคโนโลยีเพื่อเข้าถึงผู้ติดตาม รวมไปถึงทัศนคติที่ดีและเปิดกว้าง รับความท้าทายใหม่ๆ พร้อมเปิดรับความแตกต่างทางสังคมและเพศ จึงจะสามารถเดบิวต์เพื่อเป็นไอดอลที่จะสามารถยกระดับวงการบันเทิงได้ในอนาคต”

คัด 3 คนเพื่อเข้า “ไลน์ เดบิวต์ แคมป์” ฝึก 5 ทักษะจาก 5 ไอดอลเทรนเนอร์ดังจากหลากวงการ

ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยสำหรับการสร้างไอดอลที่ครบเครื่องในยุคดิจิทัล DEBUT จึงเป็นโปรเจ็คที่รวมเอา 5 ไอดอลเทรนเนอร์ชั้นนำของไทยจาก 5 วงการที่จะมาถ่ายทอดทักษะรอบด้านแก่ไอดอลทั้ง 3 อย่างเข้มข้นเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่วงการบันเทิงพร้อมเป็นอินฟลูเอนเซอร์คุณภาพของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น

ครูเกี้ย ณธกฤต จาก LINE ประเทศไทย (Headmaster)

ถ่ายทอดความสำคัญและบทบาทการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ในยุคดิจิทัล พร้อมสอนทักษะการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือดิจิทัลเพื่อเข้าถึงผู้ติดตามอย่างมีประสิทธิภาพ

ครูโค้ดดี้ อรรถพล (Creative Content Trainer)

ถ่ายทอดทักษะการสร้างคอนเทนต์ออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ที่ไม่เพียงแค่ ‘น่าดู’ แต่ต้องทำให้คน ‘อยากดู’

ครูบิว อรพรรณ (Acting Trainer)

ถ่ายทอดทักษะการแสดง ปูพื้นฐานแน่น พร้อมต่อยอดในวงการบันเทิง

ครูแนน วาทิยา (Voice Trainer)

ถ่ายทอดทักษะการร้องเพลง พร้อมทักษะการใช้เสียงให้น่าฟังและมีเอกลักษณ์

ครูเจด้า อภิสราฐ์ (Dance Trainer)

ถ่ายทอดทักษะการเต้น เพิ่มความมั่นใจ ให้เคลื่อนไหวอย่างมีเสน่ห์

รับเงินและรางวัลรวมกว่า 5 ล้านบาท พร้อมแจ้งเกิดกับ LINE ประเทศไทย

นอกจากโอกาสในการพัฒนาทักษะรอบด้าน ไอดอลทั้ง 3 จะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับ LINE ประเทศไทย เป็นระยะเวลา 2 ปี และโอกาสในการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับการร่วมแสดงบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของ LINE TV และร่วมสร้างคอนเทนต์กับ Good Day Official ผู้ผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมสิทธิพิเศษในการใช้สื่อและช่องทางการสื่อสารบน LINE Ecosystem เพื่อแจ้งเกิดในโลกดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account, LINE TIMELINE, LINE STICKERS และอื่นๆ อีกมากมาย

วิธีการสมัคร

สำหรับผู้สนใจสมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 15 – 28 ปี สัญชาติไทย ไม่จำกัดเพศ โดยผู้สมัครจะต้องเตรียมภาพและวิดีโอคลิปเพื่อประกอบการสมัครดังนี้

1. ภาพถ่าย 3 ภาพ ได้แก่ ภาพหน้าตรง, ภาพครึ่งตัว และภาพเต็มตัว
2. คลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาที
3. คลิปวิดีโอแสดงความสามารถพิเศษ (ร้อง,เต้น,แสดง,ฯลฯ) ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาที

โดยสามารถสมัครได้ผ่านช่องทาง LINE Official Account : @lineidolth เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ก่อนจะคัดเลือกเข้ารอบ 20 คนเพื่อเข้ารอบออดิชั่นต่อหน้าคณะกรรมการ เพื่อเป็น 1 ใน 3 InfluenceStar คนแรกที่จะได้เป็นไอดอลยุคดิจิทัลแรกของเมืองไทย

DEBUT by LINE IDOL

ถ้าคุณรอคำว่า “โอกาส” เราก็เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นไอดอลหน้าใหม่ในวงการครั้งแรกที่คุณจะได้ DEBUT แจ้งเกิดกับ LINE ประเทศไทยชิงเงินและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาทพร้อมโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็น Influenstar คนใหม่ของไทยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2563คุณสมบัติผู้สมัคร- อายุระหว่าง 15 – 28 ปี เพศใดก็ได้ – สัญชาติไทย- มีบุคลิกภาพดีและมั่นใจในตัวเอง- มีPassionเป็นไอดอลแห่งยุคดิจิทัลอย่างแท้จริงสิ่งที่ต้องเตรียมเพื่อใช้ในการสมัคร – ไฟล์ภาพถ่าย 3 ภาพ ได้แก่ ภาพหน้าตรง, ภาพครึ่งตัว และภาพเต็มตัว – คลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาที- คลิปวิดีโอแสดงความสามารถพิเศษ (ร้อง,เต้น,แสดง,ฯลฯ) ไม่จำกัดรูปแบบ ความยาวไม่เกิน 3 นาทีวิธีการสมัคร- สมัครผ่านทาง LINE Official Account: @lineidolth หรือ คลิก https://lin.ee/3C2jv9uRm/wcvn/LINEIDOLRegister/Facebookสมัครและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่LINE Official Account: @lineidolth หรือคลิก https://lin.ee/3C2jv9uRm/wcvn/LINEIDOLRegister/Facebook#DEBUT #LINEThailand #LINEIDOL

โพสต์โดย LINE Thailand – Official เมื่อ วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2020

CAMPHUB เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ LINE IDOL

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH