ประกวดแข่งขัน

ออริจิ้น ชวน GEN Z โชว์กึ๋น ประชันไอเดีย

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของการประกวด/แข่งขัน

รูปแบบของกิจกรรม

การแข่งขันที่ส่งผลงานทางออนไลน์ แล้วรอการประกาศผล

วันที่จะประกาศผลรางวัล

ประกาศผลวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562

วันสุดท้ายของการส่งผลงาน

10 ธันวาคม 2562

การจัดทีมสมัครแข่งขัน

ทีม 3-5 คน

ระดับการศึกษาของผู้สมัคร

นิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรี

ค่าใช้จ่ายในการสมัคร

ฟรี

ของรางวัล

ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

สถานที่จัดกิจกรรม

“พิจารณาและประกาศผลทางออนไลน์”

จัดโดย

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์กิจกรรม ดาวน์โหลดใบสมัครตรงนี้เลย

“ออริจิ้น” ชวน GEN Z โชว์กึ๋น ประชันไอเดีย ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดฯ ในโครงการ “ORIGIN CREATIVE CONTEST”

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ขอชวนนิสิต นักศึกษาในระดับปริญญาตรี ร่วมประกวดและส่งผลงานออกแบบพื้นที่ส่วนกลางคอนโดมิเนียมกับโครงการ Origin Creative Contest ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท งานนี้น้องๆ จะได้โชว์ศักยภาพ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานที่สื่อถึงความต้องการในพื้นที่พักอาศัยตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ โดยไม่จำกัดสไตล์การออกแบบ ภายใต้แนวคิด “Gen-Z : The Origin Condominium” พื้นที่อาศัยของคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่าทุกคนมีคุณค่าในตนเอง เน้นหลักในเรื่องของ Smart Product ฟังก์ชันที่เข้าอกเข้าใจ ตอบโจทย์การอยู่จริงของคนรุ่นใหม่

โครงการนี้ นับเป็นเวทีที่สร้างการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังร่วมกันพัฒนาให้เกิดการสร้างนวัตกรรมทางด้านสถาปัตยกรรม สำหรับผู้ได้รางวัลในแต่ละประเภท จะได้รับทุนการศึกษา โล่รางวัล พร้อมใบประกาศนียบัตร โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จะถูกนำไปต่อยอดแนวความคิดพัฒนาเป็นผลงานจริงในโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ดิ ออริจิ้น” (The Origin) ภายใต้การพัฒนาของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

โครงการ Origin Creative Contest จะประกาศผลทีมที่ผ่านเข้ารอบคัดเลือก ในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 ทางเว็บไซต์ www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และ www.facebook.com/OriginPropertyGroup/ โดยจะทำการประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ และมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ช่วงเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ 2563

สำหรับน้องๆ ที่สนใจ สามารถ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2562 โดยกรอกใบสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.origin.co.th/origin-creative-contest/ และส่งผลงานด้วยรูปแบบไฟล์ PDF หรือ Power Point จำนวน 10 หน้า มาได้ที่อีเมล: [email protected] สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.061-403-8973

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH