พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

โครงการ “พอแล้วดี Boot Camp”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

28-30 ธันวาคม 2559 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

15 ธันวาคม 2559 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.6 ปริญญาตรี (อายุระหว่าง 18-22 ปี)

ค่าใช้จ่าย

2,000 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

จันทบุรี

จัดโดย

“พอแล้วดี The Creator” โดยการสนับสนุนจากมูลนิธิมั่นพัฒนา

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

“พอแล้วดี Boot Camp” ค่ายกิจกรรม 3 วัน 2 คืน ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้มาเรียนรู้ ‘ศาสตร์พระราชา’ ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก

พอแล้วดี Boot Camp ไม่ได้เพียงแต่มาสอนหลักทฤษฎีแต่ยังเน้นให้ได้ลงมือฏิบัติจริง มาเริ่ม ‘รู้จักตัวเอง’ และไขคำตอบให้ชีวิตว่า อะไรคือ ความ ‘พอเพียง’ ที่ ‘พอดี’ กับตัวเรา

สำหรับน้องๆ เยาวชนอายุระหว่าง 18-22 ปี ที่เรียนอยู่ระดับปริญญาตรีในต่างแดนที่วางแผนกลับบ้านที่ประเทศไทยช่วงปีใหม่ และน้องๆ นักศึกษาในประเทศไทยที่อยากค้นหาตัวเอง และอยากทำความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องความพอเพียง พร้อมได้รู้จักเพื่อนๆ กลุ่มใหม่เพื่อเปิดตาและเปิดใจเรียนรู้ก่อนออกโลกกว้าง

สามารถดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/PorLaewDeeTheCreator/photos/a.1696241907297275.1073741827.1684260541828745/1795212960733502/?type=3&theater

กรอกใบสมัครได้ที่
https://goo.gl/forms/OXzDcubN2MqM9MNc2

“พอแล้วดี Boot Camp” เป็นหนึ่งในโครงการ “พอแล้วดี The Creator” (porlaewdeethecreator.com) โดยการสนับสนุนจากมูลนิธิมั่นพัฒนา ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษา รวบรวม และเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development) ในมิติต่างๆ ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำหลักปรัชญาแห่งเศรษฐกิจพอเพียง (Philosophy of Sufficiency Economy) มาประยุกต์ใช้เพื่อนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศไทย

โดยโครงการ “พอแล้วดี The Creator” เกิดขึ้นมา เพื่อสร้างการรับรู้และขับเคลื่อนให้แก่นักธุรกิจรุ่นใหม่ได้นำหลักปรัชญาแห่งเศรษฐกิจพอเพียงมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจของตนอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งในการอบรมรุ่นแรกได้การตอบรับและผลสำเร็จที่ดียิ่ง

และเพื่อเป็นการสานต่อให้คนรุ่นใหม่ได้มีการเรียนรู้และเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของหลักปรัชญาแห่งเศรษฐกิจพอเพียง ทางโครงการจึงได้จัดโครงการ “พอแล้วดี Boot Camp” ขึ้นอีกหนึ่งกิจกรรม ซึ่งเป็นกิจกรรมเข้าค่ายและทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ เพื่อนำศาสตร์พระราชากลับไปแบ่งปันกับเพื่อนๆ ชาวต่างชาติ โดยกิจกรรมจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 30 ธันวาคม 2559

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.1229674067106027/1229674067106027/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า