เภสัช แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

[ยกเลิก] ค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 17 คณะเภสัชศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์

ปิดรับสมัครแล้ว

? ประกาศขอยกเลิกการจัดกิจกรรมค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 17

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) ได้แพร่อย่างรวดเร็วและกว้างขวางไปหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ประกอบกับเมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ.2563 องค์การอนามัยโลกได้ประกาศให้การระบาดของโรคดังกล่าวเป็นภาวะฉุกเฉินทางสาธารณสุขระหว่างประเทศ (Public health emergency of international concern (PHEIC)) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขโดยคำแนะนำของคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติจึงได้ประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) เป็นโรคติดต่ออันตราย อันดับ 14 ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๘ เพื่อประโยชน์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดต่ออันตราย และตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ชื่อและอาการสำคัญของโรคติดต่ออันตราย (ฉบับที่ 3) พ.ศ.2563 ซึ่งมีผลตามราชกิจจานุเบกษา ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2563 นั้น

และเพื่อให้สอดคล้องตามประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 3 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นั้น ให้งดหรือเลื่อนกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากภายนอก จนกว่าสถานการณ์โรค COVID-19 จะดีขึ้น

⚠️ทางสโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งได้กำหนดจัดกิจกรรมค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 17 ขึ้นในวันที่ 6-9 เดือนมีนาคม พ.ศ.2563 ได้พิจารณาและทบทวน จึงมีมติ “ยกเลิกการจัดกิจกรรมค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 17” สำหรับน้องๆ ที่ได้สมัครเข้ามาแล้วทางทีมงาน จะขอคืนเงินค่าสมัคร เป็นจำนวนเงิน 50 บาทที่ได้ชำระมาแล้ว โดยลงทะเบียนแจ้งความจำนงที่ ?? https://forms.gle/zqRyJbDpNGKb4w4K6 ภายในวันที่ 31 เดือนมีนาคม พ.ศ.2563

ทั้งนี้ทางพี่ๆ ผู้จัดทุกคน ต้องขอขอบคุณน้องๆที่ให้การตอบรับที่ดีกับค่ายของเราเสมอมา และพี่ต้องขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้นเนื่องด้วยสถานการณ์ที่มิอาจหลีกเลี่ยงได้ หากเมื่อถึงเวลาที่สถานการณ์เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เราจะได้เจอกันใหม่แน่นอนค่ะ

และสำหรับน้องๆ คนไหนที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อ หรือมีคำถามเกี่ยวกับระบบการเรียนการสอนของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ก็ยังสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามได้ทางเพจนี้เหมือนเดิมนะคะ พี่ๆ ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ ?

—————————————————–
มาตรการและการเฝ้าระวัง COVID-19 สำหรับการดูแลนักศึกษาและการจัดกิจกรรมนักศึกษา : https://www.psu.ac.th/th/node/9458

ด้วยความเคารพ
สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

6-9 พฤษภาคม 2563 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

16 มีนาคม 2563

จำนวนที่รับ

120 คน

ระดับการศึกษาในปีการศึกษา 2563

ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต

ค่าใช้จ่าย

ค่าสมัคร 50 บาท (จ่ายตอนสมัคร)
ค่ายืนยันสิทธิ์ 1,200 บาท (จ่ายหลังผ่านการคัดเลือก)

สถานที่จัดค่าย

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

จัดโดย

สโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายนี้… จะเป็นค่ายที่ทำให้น้องๆ ได้ร่วมค้นหาตัวตนว่า “คณะเภสัชศาสตร์ คือ คณะที่ใช่สำหรับเราหรือเปล่า” ภายในค่ายน้องๆ จะได้เรียนรู้ชีวิตการเป็นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ม.อ. ว่ากว่าจะไปเป็นเภสัชกรได้นั้นต้องผ่านอะไรบ้าง ได้เข้ามาสัมผัสห้องเรียน ห้อง Lab จริงๆ ที่พี่ๆ ทุกคนใช้เรียน พร้อมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆที่เตรียมไว้ให้อีกมากมาย โอกาสดีๆ แบบนี้ หนึ่งปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น! รู้แล้วอย่าลืมแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ด้วยล่ะ

? ปีนี้ช่องทางการส่งใบสมัครมี 3 ช่องทาง (เลือกส่งช่องเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น!!)

 1. ส่งทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในใบสมัคร
 2. ส่งด้วยตนเองที่ กล่องรับใบสมัคร หน้าห้องสำนักงานเลขานุการคณะเภสัชศาสตร์ อาคาร 1 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ในวันและเวลาราชการเท่านั้น)
 3. ส่งออนไลน์ โดยสแกนและอัพโหลดไฟล์ใบสมัคร ที่ link นี้ ???? https://forms.gle/5cuXNXMgkkNMT9K38

?สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook page : ค่ายสู่รั้วหมอยา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
พี่อ๊ะอาย : 087-4177663
พี่เบนซ์ : 092-9761181

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า