หมวดหมู่ - กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

โครงการประกวดแผนการตลาดเพื่อชุมชน สำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษาระดับไม่เกินปริญญาตรี เปิดโอกาสให้เยาวชนได้มีเวทีในการนำเอาศักยภาพ ความรู้ ความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์ด้านการวางแผนการสื่อสารการตลาด เพื่อชุมชน

กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ณ มหาวิทยาลัยรังสิต บุกไปถึงเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับมหาวิทยาลัยรังสิต ​​1 ใน 10 มหาวิทยาลัยที่โครงการกรุง ไทยต้นกล้าสีขาว ปี13 ได้เข้าไปพบปะน้อง ๆ นักศึกษา ซึ่งภายในงานวันนั้น เราพกพาความสนุกจัดเต็ม สาระความรู้จัดหนักเพื่อไปติดอาวุธไอเดียการตลาดให้ทุกคนได้นำไปใช้พัฒนาแผนต่อไป​​สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. – 25 พ.ย. 62​ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ camphub.in.th/krungthai-tonkla-13#กรุงไทย #ตันกล้าสีขาว #Digital #marketing #ไอเดียเป๊ะชุมชนปัง #กรุงไทยรักชุมชน โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019

กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ แนะนำโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ แนะนำโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว​ "ถ้าน้องมีของ ถ้าน้องเก่ง เรามาเจอกันครับ"​นี่ไม่ใช่คำท้า แต่คือคำชวน จากคุณมิว (กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์)​1 ใน 2 นักการตลาดฝีมือดีขั้นเทพ ที่จะมาบอกเล่าเทคนิคเจ๋ง ๆ กลยุทธ์ใหม่ ๆ ให้น้อง ๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา นำไปพัฒนาต่อยอดไอเดียเป๊ะเพื่อใช้เป็นแนวทางมาพัฒนาชุมชนปัง ในโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว​สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. – 25 พ.ย. 62 ​ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ camphub.in.th/krungthai-tonkla-13#กรุงไทย #ตันกล้าสีขาว #Digital #marketing #ไอเดียเป๊ะชุมชนปัง #กรุงไทยรักชุมชน โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019

กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง อีกหนึ่งสถาบันการศึกษาที่ได้เข้าร่วมฟัง โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ซึ่งน้อง ๆ ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ได้ทั้งสาระความรู้ และได้คิดไอเดียตั้งต้นในการร่วมกันคิดพัฒนาชุมชน ไปกับคุณมิว (กฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์) วิทยากรของเราในวันนั้น​​น้อง ๆ ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. – 25 พ.ย. 62​ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.camphub.in.th/krungthai-tonkla-13​#กรุงไทย #ตันกล้าสีขาว #Digital #marketing #ไอเดียเป๊ะชุมชนปัง #กรุงไทยรักชุมชน โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2019

กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ปี 13

โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ปี 13 โครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ปี 13 ออกเดินทางบุกมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง 10 แห่ง เพื่อติดอาวุธการตลาดออนไลน์ ให้น้อง ๆ ได้นำไปสร้างไอเดียเป๊ะ ชุมชนปัง ประกาศให้ดังไปทั่วโลก​โดยครั้งนี้นำทัพเสริมสร้างไอเดียโดย 2 นักการตลาดฝีมือดี ชื่อดังของไทย คือ​📌 คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ TARAD.com)​📌 คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ (Social Media Director บริษัท Winter Egency และผู้ก่อตั้ง Appgame.in.th)​ภายใต้ 4 หัวข้อที่รับรองว่า "หาฟังไม่ได้จากที่ไหน?"​เราพร้อมแล้ว เหล่านักเรียน นิสิต นักศึกษา พร้อมหรือยัง?​​สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. – 25 พ.ย. 62​ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ camphub.in.th/krungthai-tonkla-13​#กรุงไทย #ตันกล้าสีขาว #Digital #marketing #ไอเดียเป๊ะชุมชนปัง #กรุงไทยรักชุมชน โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2019

กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

ความคิดเห็นจากนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมฟังกิจกรรมโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว

ความคิดเห็นจากนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมฟังกิจกรรมโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ความคิดเห็นจากน้อง ๆ นักศึกษา มหาวิทยาลัยที่ได้เข้าร่วมฟังกิจกรรมโครงการกรุงไทย ต้นกล้าสีขาว​เห็นได้ว่าในยุคนี้ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถร่วมกันคิดและช่วยกันพัฒนาชุมชนไทยได้​​น้อง ๆ คนไหนสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. – 25 พ.ย. 62​ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ camphub.in.th/krungthai-tonkla-13#กรุงไทย #ตันกล้าสีขาว #Digital #marketing #ไอเดียเป๊ะชุมชนปัง #กรุงไทยรักชุมชน โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2019