พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

[หมดเขตแล้ว] ค่ายใต้ต้นไม้

วันที่จัดค่าย

3 และ 10 เมษายน 2559

ปิดรับสมัคร

31 มีนาคม 2559

จำนวนที่รับ

25 คน

ระดับการศึกษา

ป.1-4

ค่าใช้จ่าย

ไม่มีข้อมูล

จัดโดย

ค่ายใต้ต้นไม้

มาร่วมเรียนรู้และผจญภัยในสวนวิชชาลัยบางมด เก็บเหรียญตราโจรสลัด ล่าสมบัติขั้น advanced เรียนรู้วิธีเอาตัวรอดในป่า สร้างฐานทัพ และล่องเรือล่าสมบัติ !!! “ค่ายใต้ต้นไม้” คือ ค่ายพัฒนาศักยภาพตามแนวพหุปัญญา หรือ Multiple Intelligence ผ่านธรรมชาติสำหรับเยาวชนไทยอายุ 6 – 9 ปี ที่นำโดย นักจิตวิทยา วุฒิปริญญาเอก จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, University of London ประเทศอังกฤษ และ New York University ประเทศสหรัฐอเมริกา นักออกแบบ กิจกรรมเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ (Design Thinking&Learning) จาก KMUTT และ คุณครูนักการศึกษาชาวต่างชาติ จาก สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร. น้องๆจะได้เรียนรู้ ทำความเข้าใจ และซึมซับทักษะที่เป็นประโยชน์ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น – เกมล่าสมบัติที่จะทำให้เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติรอบตัวและการแก้ปัญหา – เรียนรู้ส่วนประกอบและวิธีทำอาหารเบื้องต้น – ล่องเรือ ล่าสมบัติโจรสลัด – ทำนาฬิกาแดดเรียนรู้เรื่องตรรกะ และวิทยาศาสตร์ในธรรมชาติ จุดประสงค์ของค่ายคือการให้เด็กๆ ได้สนุกกับวิธีการค้นพบความถนัดอย่างสร้างสรรค์และได้พบกับประสบการณ์เรียนรู้ใหม่ๆในธรรมชาติและชุมชน เพื่อพร้อมที่จะพัฒนาตนเองให้เป็นเด็กใฝ่เรียนรู้ทั้งในและนอกโรงเรียน
กิจกรรมในค่ายมุ่งพัฒนาและเข้าใจอัจฉริยภาพทั้ง 8 ด้าน ได้แก่

1) ภาษาและการสื่อสาร
2) มิติสัมพันธ์และการจินตภาพ
3) การเข้าใจตนเอง
4) มนุษย์สัมพันธ์และการเข้าใจผู้อื่น
5) การเข้าใจธรรมชาติ
6) ดนตรี
7) ร่างกาย
8) คณิตศาสตร์และตรรกะ

* ภายหลังค่าย ทางทีมนักจิตวิทยาจะมี Observation Report ให้ผู้ปกครองเพื่อสรุปทักษะที่น้องถนัดและทักษะที่น่าจะมีการพัฒนาเพิ่มเติม * วัน: วันอาทิตย์ที่ 3 และ 10 เมษายน 2559 (ค่ายเช้าไปเย็นกลับ 2 วัน) เวลา: 9.00 – 16.00 น. สถานที่: วิชชาลัยในสวน บางมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ดร.พิมพนิต: 081-911-4277

Download ใบสมัคร/สมัครออนไลน์

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/1004166399656796/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า