ค่ายคอม/ไอที ค่ายนิเทศ ค่ายพัฒนาทักษะ

[เลื่อนค่ายไม่มีกำหนด] Young Creator’s Camp 2

ปิดรับสมัครแล้ว

YCC เราใส่ใจสุขภาพน้องๆ

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทางทีมผู้จัดค่ายรู้สึกเป็นกังวลและห่วงใยสุขภาพของผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน เพื่อความสบายใจของผู้ปกครองและความปลอดภัยของน้อง ๆ ทุกคน ❤ ทีมผู้จัดค่ายจึงมีมติให้ เลื่อนวันจัดกิจกรรม Young Creator’s Camp 2 ออกไป โดยน้อง ๆ สามารถติดตามกำหนดการจัดกิจกรรมค่ายได้ภายหลังจากเพจของเรา และขอเลื่อนวันประกาศผลเป็นวันที่ 15 มีนาคมนี้

ทั้งนี้ ขอให้น้อง ๆ ทุกคนที่ส่งใบสมัครเข้ามาไม่ต้องเป็นกังวลว่าทางทีมผู้จัดค่ายจะยกเลิกกิจกรรม Young Creator’s Camp 2 เพราะเราจะไม่ยกเลิกกิจกรรมนี้อย่างแน่นอน ที่เลื่อนวันจัดกิจกรรมออกไปนั้น เราเพียงต้องการให้น้อง ๆ สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เต็มที่ที่สุดโดยไม่ต้องกังวลกับการแพร่ระบาดของไวรัส

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

20-23 มีนาคม 2563 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

28 กุมภาพันธ์ 2563

จำนวนที่รับ

3 สาขา รวม 36 คน
(Developer, Designer, Creative สาขาละ 12 คน)

ระดับการศึกษา

น้องๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 15-19 ปี ไม่จำกัดการศึกษา
(เกิดระหว่าง 19 มีนาคม 2543 ถึง 23 มีนาคม 2548)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี
+ทางค่ายสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาเข้าค่ายกรณีที่น้องอาศัยอยู่นอกเขตปริมณฑล (ไม่เกิน 2,000 บาท)

สถานที่จัดค่าย

RISE – Amarin Plaza ชั้น 22 ใกล้ BTS ชิดลม ทางออก 2

จัดโดย

Young Creator’s Initiatives

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

นำทักษะการเขียนโปรแกรม ดีไซน์ และ ครีเอทีฟ มาร่วมกันระดมความคิด ระเบิดไอเดีย และสร้างสรรค์โปรดักต์ที่จะทำให้โลกนี้เปลี่ยนแปลงโลกนี้ให้ดีขึ้น🌎 ผ่านการลงมือปฏิบัติจริงในค่ายตลอด 4 วัน 3 คืน ภายใต้การดูแลและคำแนะนำจากพี่ ๆ ที่มีประสบการณ์ในวงการ 📝

Young Creator’s Camp 2 เป็นค่ายที่เปิดโอกาสในน้องๆ เยาวชนที่มีอายุระหว่าง 15 – 19 ปี ไม่ว่าจะเป็นระดับมัธยมศึกษา ปวช ปวส Home-school หรือเลือกออกจากระบบการศึกษาก็ได้ทั้งนั้น เพียงแค่รู้สึกว่า สังคมนี้ยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้พวกเราเข้าไปแก้ไข แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง

น้องๆ ที่เข้าค่าย Young Creator’s Camp 2 จะได้ร่วมมือกันสร้างโปรดักต์เชิงเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อแก้ไขปัญหาสังคมที่เราพบเห็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งตลอดระยะเวลา 4 วัน 3 คืน ในค่ายของเรา 🛠 น้องๆ จะได้เข้าร่วมเวิร์คช็อปด้านการสร้างโปรดักต์ เช่น User Experience, Design Thinking, Agile และ Lean Startup ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างนวัตกรรม และน้องๆ จะได้สร้างสรรค์ผลงานของตัวเองจริง ๆ ในช่วง Hackathon 🔥

ค่าย Young Creator’s Camp #2 ไม่มีค่าใช้จ่าย! (ฟรีนั่นเอง) โดยทางเรามีการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาเข้าค่ายกรณีที่น้องอาศัยอยู่นอกเขตปริมณฑล (ไม่เกิน 2,000 บาท ) อีกด้วย

โดยค่ายของเรามี 3 สาขาให้น้อง ๆ ได้เลือกกันก็คือ

💻 Software Developer

สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจในการเขียนโปรแกรม ต้องการที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและสร้างนวัตกรรม และทำงานร่วมกับทีมเพื่อพัฒนาซอฟต์แวร์แม่แบบ

🎨 Product Designer

สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจในการออกแบบดิจิทัลกราฟิก และต้องการที่จะพัฒนา UX/UI เพื่อสร้างโปรดักต์ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

📖 Digital Creative

สำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจในการสร้างดิจิทัลคอนเทนต์ เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่ดึงดูดและแนะนำโปรดักต์ให้แก่กลุ่มผู้ใช้ และเข้าใจการทำ story telling

รับสมัครเพียงสาขาละ 12 คนเท่านั้น หากอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงสังคม Young Creator’s Camp 2 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ https://ycc.in.th/

กิจกรรมนี้สนับสนุนโดย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH