ค่ายพัฒนาเยาวชน

ค่ายผู้นำเยาวชนต้นแบบ “เก่ง ดี มีจิตอาสา”

ปิดรับสมัครแล้ว

หากคุณคือเยาวชน คนกิจกรรมที่มีไฟในการทำความดี อยากที่จะก้าวจากกรอบเดิมๆ มาพัฒนาตน เปลี่ยนสังคม พร้อมเพื่อนพี่หลายสถาบัน… ค่ายผู้นำเยาวชนต้นแบบ “เก่ง ดี มีจิตอาสา” เปิดรับสมัครแล้ว!!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

26 – 30 พฤษภาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

31 มกราคม 7 กุมภาพันธ์ 2561

จำนวนที่รับ

200 คน

ระดับการศึกษา

ม.4 – 5 (ไม่รับสายอาชีวะ)
(รับเฉพาะ กรุงเทพฯ ปริมณฑล ภาคกลาง ภาคตะวันออกและภาคตะวันตกเท่านั้น)

ค่าใช้จ่าย

600 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

จัดโดย

เครือข่ายเยาวชนพัฒนาศักยภาพ Youth For Next Step

Line jakkriaumsom โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

บนโลกนี้มีภาพยนตร์มากมาย หลายเรื่องราว หลายตัวละครล้วนอยู่ในความทรงจำของผู้คน โลกของตัวละครในภาพยนตร์ก็เปรียบเสมือนจักรวาลหนึ่งที่เกิดจากจินตนาการของผู้สร้าง จักรวาลของเยาวชนก็อุปมาเหมือนจักรวาลในภาพยนตร์ แต่นี่คือจักรวาลที่เป็นเรื่องจริง โลกของเยาวชน ที่เยาวชนสามารถกำหนดคาแรคเตอร์ตัวเอง และเลือกเส้นทางในการดำเนินชีวิต ในการพัฒนาตนเองได้ เพราะนี่คือ…

“YOUTHIVERSE : จักรวาลของเยาวชน”

หากคุณคือเยาวชน คนกิจกรรมที่มีไฟในการทำความดี อยากที่จะก้าวจากกรอบเดิมๆ มาพัฒนาตน เปลี่ยนสังคม พร้อมเพื่อนพี่หลายสถาบัน… กับค่ายผู้นำเยาวชนต้นแบบ “เก่ง ดี มีจิตอาสา” เปิดรับสมัครแล้ว!! กับที่สุดของค่ายเยาวชนที่ครบเครื่องทั้งเรื่องเก่ง ดี และมีจิตอาสา

ขอเชิญชวนน้องๆ ม.4-5 ที่สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตน เปลี่ยนโลก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง มาปรับทัศนคติ คิดมุมใหม่ เติมกำลังใจ ใส่สกิลให้สตรอง! พร้อมกับพี่ๆ เพื่อนๆ จากหลากหลายสถาบันชั้นนำจากทั่วประเทศ

อย่ารอช้า!!! หากน้องเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่กำลังตามหานิยามการใช้ชีวิตให้มีคุณค่า เปิดใจและเดินไปกับพวกเราครอบครัว Youth for Next Step

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Dhanamon (พี่มน)