คอม/ไอที

ค่ายคนทำเว็บ Young Webmaster Camp 12th

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

8 – 11 มกราคม 2557

ปิดรับสมัคร

31 ตุลาคม 2557

จำนวนที่รับ

80 คน

ระดับการศึกษา

อุดมศึกษา ปี 1-4

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

จัดโดย

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

สถานที่จัดค่าย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

รายละเอียดค่าย

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 แล้ว สำหรับ Young Webmaster Camp สุดยอดค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ มาพบกับครอบครัวขนาดใหญ่ ค่ายสำหรับนิสิต-นักศึกษา ที่มีใจรักการทำเว็บไซต์ ร่วมประชันไอเดียสุดสร้างสรรค์กันกับหัวข้อ “The Web After Tomorrow เว็บไซต์แห่งอนาคต” ที่นี่คุณจะได้พบกับกูรูตัวจริงด้านไอทีที่จะมาเป็นโค้ช ดึงศักยภาพความเป็นมืออาชีพในตัวคุณออกมา โดยในค่ายแบ่งออกเป็น 4 สาขาให้ได้เลือกตามความถนัดและความสนใจ ดังนี้

image_05

Web Content

วางกับดัก สะกดให้ผู้ชมติดเว็บไซต์ของคุณราวกับติดซีรีย์ มาเค้นประกายความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณ เนรมิตเนื้อหาที่น่าสนใจและมีเอกลักษณ์เฉพาะตน เพื่อเชิญชวนให้ใครต่อใครติดใจในเรื่องราวการนำเสนอของคุณ

image_05

Web Design

ตราตรึงทั้งสายตาและหัวใจของผู้ใช้เว็บด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งการออกแบบ มาร่วมสร้างเว็บไซต์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ ผ่านจินตนาการและฝีมือของคุณ

image_07

Web Marketing

หนทางของนักปั้นเซเลป ผู้ปั้นเว็บไซต์ให้โด่งดังเป็นที่รู้จักตีตลาดเว็บไซต์ของคุณให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างทั่วถึง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวางแผนโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ไม่ควรพลาด

image_07

Web Programming

พ่อมดแม่มดที่เนรมิตความฝันให้เกิดขึ้นจริง สร้างกลไกของเว็บไซต์ให้โดดเด่นและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านสองมือของคุณ ก้าวสู่การเป็นโปรแกรมเมอร์อย่างมืออาชีพ ศักยภาพในตัวคุณจะถูกปลุกขึ้นที่นี่

ในค่ายนี้ จะพาทุกคนเข้าไปสัมผัสในโลกของวงการไอที ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนมาก่อน กระทบไหล่เซเล็บออนไลน์ชื่อดัง อย่าง พี่ปอนด์ ผู้ก่อตั้งและเว็บมาสเตอร์เว็บไซต์วัยรุ่นอันดับหนึ่งของประเทศไทย Dek-D.com, อ. ศุภเดช สุทธิพงศ์คณาสัย พิธีกรรายไอทีชั้นนำ และกูรูอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ที่จะมาช่วยกันฝึก บีบ นวด ให้คุณกลายเป็นสายเลือดใหม่ของการไอทีอย่างมีคุณภาพ

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 57 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ywc.in.th และเกาะติดข่าวสารของค่าย YWC12 ได้ทาง Social Network ทางแท็ก #YWC12

Facebook: https://facebook.com/ywcth
Twitter: https://twitter.com/ywcth
Instagram: http://instagram.com/ywcth
YouTube: http://youtube.com/ywcth

button_www button_fb button_fb
[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.719407748132664/719407748132664/?type=1]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ออฟ

เราพี่ออฟ สาระไม่ค่อยมีหรอก หน้าตาดีไปวันๆ :p
หากน้องๆ มีปัญหาอะไร เข้ามาสอบถามได้น้า เดะตอบได้จะตอบให้

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า