ค่ายพัฒนาทักษะ ค่ายเศรษฐศาสตร์-บัญชี-บริหาร

AFTERKLASS Young Gen Business Kamp 2019 โดย ธนาคารกสิกรไทย

ปิดรับสมัครแล้ว

โอกาสก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบการตัวจริง มาถึงแล้ว!! AFTERKLASS เปิดรับสมัครน้อง ๆ ร่วมแคมป์แข่งขันทำแผนธุรกิจ โดยทีมที่ชนะจะได้รางวัล Fast Track บินฟรีไปประเทศจีนแบบยกแก๊ง! ดีงามมากเว่อร์~

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

9-11 ตุลาคม 8-10 ตุลาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 กันยายน 20 กันยายน 2562

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับการศึกษา

ม.3 – ม.6 (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

350 Koins (เป็นค่าเงินในเว็บ Afterklass ทำยังไงถึงจะได้เงินมา ลองอ่านที่นี่นะครับ)

สถานที่จัดค่าย

ศูนย์การเรียนรู้ กสิกรไทย บางปะกง

จัดโดย

ธนาคารกสิกรไทย

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line @afterklass สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เตรียมก้าวเข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ สร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจแบบโดนๆ กับพี่ๆ Base Playhouse ทีมงานคุณภาพ ที่จะมาเทรนนิ่งให้น้องๆ รู้ลึก รู้จริง

เรื่องการทำธุรกิจผ่านกิจกรรมสุดมันส์ตลอด 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่การเรียนรู้โมเดลธุรกิจ ฝึกคิด วิเคราะห์ ทำแผนธุรกิจให้ตอบโจทย์ แถมน้องๆ ยังได้ออกมา Pitching หรือนำเสนอ (ขาย) ผลงานให้โดนใจกรรมการ!! ซึ่งกิจกรรมนี้เราจะแข่งกันเป็นทีม ทีมที่ชนะจะได้บินตรงสู่เมืองแห่งเทคโนโลยี “เซี่ยงไฮ้-หางโจว” ที่ประเทศจีน แบบยกแก๊ง! และบอกเลยว่าทริปนี้จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำแบบที่หาจากไหนไม่ได้ง่ายๆ แน่นอน และใช่จ้า.. ฟรีตลอดทริปเช่นเคย!

ระยะเวลาเข้าร่วมกิจกรรม

ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน วันที่ 9 – 11 ตุลาคม 2562 ที่ ศูนย์การเรียนรู้ กสิกรไทย บางปะกง โดยทางธนาคารจะมีรถรับส่งไปกลับจากกรุงเทพฯ

ตารางกิจกรรมมีดังนี้

DAY 1 : พารู้จัก Business Model พร้อมระดมความคิด สรรหาไอเดียใหม่ ๆ มาใช้ทำแผนธุรกิจ และเรียนรู้เทคนิคการสร้างทีมเวิร์กให้แข็งแกร่ง ฝึกทักษะการเป็นผู้นำและการทำงานร่วมกันเป็นทีมผ่านเกมสุดสนุกตลอดทั้งวัน

DAY 2 : ฝึกการทำ Feasibility Study เพื่อวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของธุรกิจตั้งแต่ในส่วนของการตลาด การเงิน รวมถึงกระบวนการทำงาน ที่จะช่วยให้น้อง ๆ มองเห็นภาพรวมธุรกิจได้ชัดเจนขึ้น พร้อมทั้งเรียนรู้เทคนิคการ Pitching อัปสกิลการพูด ให้น้อง ๆ ขายงานได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งน้อง ๆ จะได้ Pitching จริงด้วย! งานนี้เตรียมรับคอมเมนต์ดี ๆ จากคณะกรรมการ กลับไปช่วยพัฒนาทักษะทางธุรกิจได้เลย!!

DAY 3 : เรียนรู้ Mindset ที่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ต้องมี และเคล็ดลับการทำธุรกิจให้มีประสิทธิภาพจากผู้ที่มีประสบการณ์จริง! พร้อมฟังประกาศผลทีมที่ชนะการแข่งขัน ได้ไปเปิดโลกการเรียนรู้ที่ประเทศจีน

เห็นมั้ยล่ะว่าตลอด 3 วัน 2 คืนนี้ น้อง ๆ จะได้เรียนรู้เคล็ดลับการทำธุรกิจอย่างเข้มข้น แถมยังได้ใกล้ชิดกับโค้ชมืออาชีพ มีคำถามหรือสงสัยตรงไหน ก็ใช้โอกาสนี้ถามได้เลย และที่สำคัญ แคมป์ AFTERKLASS Young Gen Business Kamp 2019 นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ นะจ๊ะ ^^ ได้ความรู้ไปเต็ม ๆ แน่นอน!! รีบกดเข้าลิงก์เว็บไซต์กิจกรรม เพื่ออ่านวิธีการสมัครได้เลย

ก่อนจากกันไป ขอย้ำอีกครั้ง!! ทีมที่ชนะจากกิจกรรม AFTERKLASS Young Gen Business Kamp 2019 จะได้ บินฟรีไปประเทศจีนแบบยกแก๊ง!

งานนี้รับประกันว่ากินดี อยู่ดี แถมยังได้อัปเดตความรู้ ก้าวทันเทคโนโลยีแบบรัว ๆ ถ้าอยากเห็นภาพว่าทริปเมืองจีนจะดีงามขนาดไหน เข้าลิงก์นี้ไปดูสิจ๊ะ >> http://bit.ly/2TqEVQF​ และหากสงสัยอะไรสามารถสอบถามได้ที่ Line @afterklass เลยจ้า

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH