กิจกรรมออนไลน์ ค่ายพัฒนาทักษะ

Cubic Creative Camp Online

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ค่ายเยาวชนแบบออนไลน์
(กำหนดช่วงวัน/เวลาร่วมกิจกรรม)

วันที่จัดกิจกรรม

27 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2563

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

24 เมษายน 2563

ระดับการศึกษาในปีการศึกษา 2563

ป.4 – ป.6 / ม.1 – ม.5

จำนวนที่รับ

60 คน

ค่าใช้จ่าย

5,500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

มี

จัดโดย

คิวบิกครีเอทีฟ

เว็บไซต์กิจกรรม Line cubiccreative ลงทะเบียนออนไลน์

ครั้งแรกกับค่ายเยาวชนแบบออนไลน์ ที่น้องๆ สามารถเรียนรู้ทักษะการแก้ปัญหาด้วยความคิดสร้างสรรค์จากที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมโครงงานวิศวกรรม โครงงานศิลปะ หรือเกมกลยุทธ์แบบออนไลน์อินเทอร์แอคทีฟที่แสนสนุกสนานท้าทายในสไตล์ของคิวบิกครีเอทีฟ

น้องๆ ทุกคนจะได้รับอุปกรณ์และวัสดุที่จำเป็นส่งตรงถึงบ้าน พร้อมการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพี่เลี้ยงของคิวบิกครีเอทีฟที่จะให้คำแนะนำเพื่อการเรียนรู้อย่างเต็มที่แก่น้องๆ ชาวค่ายในมาตรฐานเดียวกับค่ายแบบปกติ ผ่านระบบวิดีโอคอล

ยังไม่พอ น้องๆ ที่แสดงความสามารถอย่างโดดเด่นจะยังได้รับเหรียญรางวัลพิเศษจากคิวบิกครีเอทีฟ นอกเหนือจากประกาศนียบัตรที่ชาวค่ายทุกคนจะได้รับ

รับสมัครน้องๆ ป.3 – ป.6 และ ม.1 – ม.4 มาเรียนรู้พร้อมความสนุกแบบง่ายๆ ที่บ้านพร้อมกันวันที่ 27 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2563 นี้ ค่าธรรมเนียมคนละ 5,500 บาท หรืออัตราพิเศษเมื่อลงทะเบียนพร้อมกัน 2 คนในอัตราคนละ 3,900 บาท (มีอัตราพิเศษสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โปรดติดต่อทีมงาน)

ดูข้อมูลโครงการหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://cubiccreative.org/creativecamponline หรือโทร 083 159 0777 ทุกวันทำการเวลา 11:00 – 19:00

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH