ค่ายทันตะ ค่ายแนะแนว

Find of Dentist ค้นหาทันตแพทย์ในตัวคุณ โดยกลุ่ม MSTMED

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

14 ธันวาคม 2562

ปิดรับสมัคร

14 ธันวาคม 2562 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

จำนวนที่รับ

20 คน

ระดับการศึกษา

ม.1 – ม.6 / บุคคลทั่วไปที่สนใจ

ค่าใช้จ่าย

2,900 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

ตึก MstMed ข้างตลาดสัมมากร ในหมู่บ้านเมืองเอก

จัดโดย

กลุ่ม Mstmed

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย Line @mstmed

+++ Find of Dentist !!! ค่ายที่เต็มไปด้วยความสนุก และจะทำให้น้องๆ ได้ร่วมค้นหาตัวเอง และรู้จักกับวิชาชีพทันตแพทย์แบบเจาะลึก Excuslive !! ว่า ใช่ ในแบบที่เราต้องการหรือไม่ พบเคล็ดลับในการเตรียมตัวสอบเข้า และเคล็ดลับระหว่างเรียน 6 ปี ตลอดจนจบไปทำงานแล้ว และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้พูดคุยกับพี่หมอฟัน ถึงการทำงานในชีวิตจริง!!! +++

+++ ในค่ายนี้น้องๆ จะได้เจอกิจกรรม Workshop ในการจำลองสถานการณ์ในการเป็นทันตแพทย์ การอุดฟัน ขูดหินปูนเบื้องต้น เตรียมตัวก่อนการเป็นทันตแพทย์กับการสอบสนามต่างๆ เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต การเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยตลอด 6 ปี ประสบการณ์การทำงาน เกี่ยวกับอาชีพทันตแพทย์ และแขนงต่างๆที่เกี่ยวกับสายงานนี้ +++

+++ พิเศษ ค่ายนี้รวมอาหารกลางวันเรียบร้อยแล้วจ้าาา และได้รับเกียรติบัตรในการร่วมทำกิจกรรม +++ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 ที่ ตึก MSTMED ข้างตลาดสัมมากร ในหมู่บ้านเมืองเอก รังสิต เวลา 10.00 – 16.00 น. รับเพียง 20 คนเท่านั้น (รับจำนวนจำกัด)

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH