ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับปริญญาตรี

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

Blissful Club EP.9 สร้างสื่อสุขภาพจิตอย่างไรให้สุดปัง

มาเรียนรู้ How-to ทำคอนเทนต์สุขภาพจิตให้ปังไปด้วยกัน กับ #MentalHealthInfluencer ใน "Blissful Club : EP.9 สร้างสื่อสุขภาพจิตอย่างไรให้สุดปัง"

ครู รับสมัครอีก 3 วัน

ค่ายครู “Junior” มุ่งสู่ครุศาสตร์ในฝัน by ONCEs

สัมผัส และเข้าใจในการเรียน ประสบการณ์ ทักษะที่จำเป็นของคณะครุศาสตร์ จากรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ที่ประกอบอาชีพครูตัวจริง เรียนรู้ไปพร้อมกันกับ ความคิดจุดประกายแรงบันดาลใจเพื่อมุ่งสู่คณะในฝัน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 3 วัน

LOVE YOUR SELF MORE ถ้าเหนื่อยก็พัก….แล้วกลับมารักตัวเอง

แคมป์ออนไลน์​ ที่จะพาน้องๆร่วมเรียนรู้​แนวทางการจัดระเบียบชีวิต​ พัฒนาจิตใจ​ สร้างนิสัยสู่ความสำเร็จ​ ที่เป็นเหมือน​ GPS​ ที่จะพาเราไปสู่จุดหมายได้แบบแฮปปี้ๆตลอดเส้นทาง

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 4 วัน

POWER UP – อัพศักยภาพเด็กไทย ให้พร้อมเข้าสู่ สังคมการทำงาน

ลองค้นหาตัวเอง และเรียนรู้ชีวิตการทํางานจริงจาก SUMITOMO CORPORATION THAILAND LTD. ผ่าน online workshop สุด Exclusive ที่จะทําให้คุณได้พัฒนาศักยภาพตนเองให้พร้อมเข้าสู่โลกการทํางาน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 4 วัน

🎯⭕️ เปลี่ยนโป๊ะเป็นปัง ยืนหนึ่งเเละดังในโลกโซเชียล 🎉🎊

สร้างความเชื่อมั่นให้ตนเอง เราจะไม่โป๊ะ เเต่เราจะปัง -ทำ TikTok ยังไงให้ปัง โดย พี่ยาม ดาวติ๊กต็อก -ทำคลิปลง YouTube – ไลฟ์สดยังไงให้ปัง -ร่วมกัน Work Shop เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Organized My Way จัดระบบชีวิต พัฒนาจิตใจ

แคมป์ออนไลน์​ ที่จะพาน้องๆร่วมเรียนรู้​แนวทางการจัดระเบียบชีวิต​ พัฒนาจิตใจ​ สร้างนิสัยสู่ความสำเร็จ​ ที่เป็นเหมือน​ GPS​ ที่จะพาเราไปสู่จุดหมายได้แบบแฮปปี้ๆตลอดเส้นทาง

แพทย์

แนะนอกห้อง X หมอ🩺

อยากเป็นแพทย์แต่กลัวว่าจะไม่เข้ากับเรา!🔥แนะนอกห้องในครั้งนี้ พบกับพี่หมอโอ๊ต “นพ. ศรุต ประวิตรกุลวัฒน์” ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับการเป็นหมอ พร้อมตอบคำถามที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน❗️🌟

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า