ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับปริญญาตรี

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครวันสุดท้าย

ค่ายสี่เส้าเราอาสา สามบางอาสา บางปู บางนา บางขุนเทียน

Concept บริจาค – ปั่น – กิน – ฟินธรรมชาติ SPECIAL (รุ่นที่ 1) ครั้งนี้ เราจะไปทำจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ควบคู่การ PR สถานที่กำลังจะถูกน้ำทะเลกลืนกิน การบริจาคขวดน้ำที่ไม่ใช้แล้ว และ การทำบุญ

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ รับสมัครอีก 2 วัน

พื้นที่…เด็กๆ – งานที่น้องจะได้พูด บ่น และระบายปัญหาในใจ

น้องกำลังมีปัญหาที่ไม่ได้ระบาย ไม่มีคนรับฟัง ไม่มีใครเข้าใจอยู่รึเปล่า? งานนี้คือพื้นที่ปลอดภัย ที่เราอยากให้น้องมาพูด มาระบาย และเราทุกคนในงานก็พร้อมตั้งใจรับฟังปัญหาและเรื่องเล่าของน้อง

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

BLCU Bangkok Open House 2022 (แนะนำหลักสูตรภาษาจีน)

ใครที่พลาดรอบแรก BLCU Bangkok เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมรอบ 2 แล้ว!!! BLCU Bangkok จะจัดกิจกรรม 📢 Open House แนะนำหลักสูตรขึ้นใน 📅 วันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้งหมด 2 รอบ

อาสา/อนุรักษ์

YSDA School Ventures Camp

กลับมาอีกครั้ง!! สำหรับพี่ๆนิสิต-นักศึกษากับกิจกรรม YSDA School Ventures Camp ตามคำเรียกร้องของหลายๆคนนน🎒🔥

คอม/ไอที

CREATIVE AI CAMP 2022 🎉

CREATIVE AI CAMP 2022 ปีนี้เรามาในธีม Anytime, Anywhere with AI 🤖 ในรูปแบบ Phenomena Work-based Learning ซึ่งน้องๆจะได้ระดมสมอง คิดริเริ่ม สนุกสนาน แถมยังได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ อีกด้วย

คอม/ไอที

Hamster Open Hub

อีกครั้ง พิสูจน์ความสามารถในตัวคุณ กับภารกิจลับแห่งจินตนาการ พร้อมการแข่ง ROV ชิงรางวัลและการสร้างเกมโดยใช้เครื่องมือเดียวกับ ROV ปิดท้ายด้วยการนำเสนอ Project สุดเท่จากชาว Hamsters ห้ามพลาด!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า