ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับปริญญาตรี

นิติศาสตร์ รับสมัครอีก 3 วัน

LAW TU MOCK EXAM 67 : ค่ายจำลองสนามสอบ นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ค่ายที่น้อง ๆ จะได้ทดสอบตนเองว่า “พร้อมสอบจริงหรือยัง” ด้วยชุดข้อสอบเสมือนจริงที่ตรงแนวข้อสอบมากที่สุด เก็บข้อสอบจากสนามสอบจริงย้อนหลัง 5 ปี จำนวน 100 ข้อ จับเวลาจริง 3 ชั่วโมง รู้คะแนนทันที

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

จิตอาสาเก็บขยะ ปลูกป่าชายเลน บางปู 9 มีนาคม 2567

ขอเชิญ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาร่วมเป็นจิตอาสาเก็บขยะ ปลูกป่าชายเลน ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกบางปู จ.สมุทรปราการ

นิติศาสตร์

ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 38 | The Road to Law School 38

ครบจบในวันเดียว !! ค้นหาอาชีพกฎหมายที่ใช่ คณะที่ชอบ แนวทางการเตรียมตัวสอบ เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 68 เจาะลึกแนวข้อสอบวิชาเฉพาะ รับตรงนิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ปี 66 เก็บตรงจากสนามสอบจริง

อาสา/อนุรักษ์

ทำบ้านปลา เก็บขยะชายหาด ดำน้ำดูปะการัง เกาะขาม 17 มี.ค. 2567

กรีน อีเว้นท์ ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมค่ายอนุรักษ์ในพื้นที่เขตทหารเรือ นอกจากจะได้เรียนรู้การทำบ้านปลาที่เกาะขาม จ.ชลบุรี แล้วยังมีการพาเข้าเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ

นิติศาสตร์

Pre-NITI 14 ค่ายติวโค้งสุดท้าย นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ปี 14

ค่ายติวโค้งสุดท้าย 2 วัน ก่อนสอบตรง นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ ค่ายที่น้อง ๆ จะติวข้อสอบเสมือนจริง เก็งแบบแม่นๆ แนวทางการเตรียมตัวคืนก่อนสอบ และพาดูสถานที่สอบจริง พร้อมเป็นว่าที่นักศึกษา นิติ มธ.

อาสา/อนุรักษ์

จิตอาสาสร้างฝายชะลอน้ำ 23 มีนาคม 2567

รวมพลจิตอาสา ช่วยเหลือสังคม ด้วยการสร้างฝายชั่วคราว เพื่อชะลอน้ำไว้ใช้ในฤดูแล้งที่ใกล้จะมาถึง ณ หมู่บ้านห้วยน้ำหนัก ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

นิเทศ/สื่อสารมวลชน

ค่ายคนสร้างหนัง Gen 5

จบค่ายรับใบประกาศนียบัตร ค่ายคนสร้างหนัง C-HOT Entertainment เปิดค่ายให้น้องที่สนใจมาร่วมทีมกันเพื่อสร้างภาพยนตร์สั้น ขึ้นมาหนึ่งเรื่อง และหาประสบการณ์ใหม่ๆกับเพื่อนที่ชอบสิ่งเดียวกัน