ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับบุคคลทั่วไป

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 4 วัน

Saturday School รับสมัครทีมงานหลัก ร่วมพัฒนาการศึกษาไทย

ชวนขับเคลื่อนการศึกษาไทยร่วมกับทีมอาสาสร้างพื้นที่ให้เด็กกล้าที่จะเดินตามความฝัน ผ่านวิธีคิดที่จะขยายเรื่องราวรอบตัวน้องให้ละเอียดมากขึ้น และกลับมาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชุมชนและสังคม

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

BLCU Bangkok Open House 2022 (แนะนำหลักสูตรภาษาจีน)

ใครที่พลาดรอบแรก BLCU Bangkok เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมรอบ 2 แล้ว!!! BLCU Bangkok จะจัดกิจกรรม 📢 Open House แนะนำหลักสูตรขึ้นใน 📅 วันอาทิตย์ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้งหมด 2 รอบ

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายนักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยาและนิติวิทยาศาสตร์)

อาชีพนักอาชญาวิทยาคืออะไร ทำไมเป็นที่สนใจอย่างมากในปัจจุบัน หน้าที่ ในการค้นหารูปแบบอาชญากรรม และสาเหตุการก่อเหตุ ศึกษาเบื้องหลังการกระทำที่โหดร้ายของอาชญากร ฆาตกร โรคจิต มาหาคำตอบกันที่นี่

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายคนโรคจิต (Workshop จิตวิทยา จิตแพทย์)

ศาสตร์ด้านจิตวิทยากำลังเป็นหัวข้อที่น่าสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน ทั้งช่วยเรื่องการรักษาการเจ็บป่วยทางกาย และ การบรรเทาการเจ็บป่วยทางจิตใจ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Workshop INFOGRAPHIC Design Thinking “สื่อสารให้เป็นภาพ”

เพราะการสื่อสารในปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญ การที่จะทำให้การสื่อสารสามารถทำได้ง่ายนั่นก็คือการสื่อสารด้วยภาพ Workshop นี้เลยจะมาอัพสกิลการออกแบบของเรา เพื่อการสื่อสารที่ดีและมีประสิทธิภาพกว่า

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Workshop ออกแบบ Portfolio ให้โดนใจกรรมการ

ถึงเวลาของน้องม.ต้น หรือ ม.ปลาย ที่อยากปั้นพอร์ตเข้ามหา'ลัย 😂 ดีกว่าไหมถ้าเราทำพอร์ตให้สวย ด้วยตัวของเรา ปั้นพอร์ตมากับมือ มาจับมือปั้นพอร์ตไปด้วยกันกับคอร์สนี้เลยยยยย !!!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า