ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับบุคคลทั่วไป

เภสัช รับสมัครอีก 4 วัน

🌈ค่ายเภสัช ออนไลน์แบบดูวิดีโอตอนไหนก็ได้!!!!

🌟 แนะแนวการเรียนเภสัช 🌟 แนะแนว แนวทางการทำงานของอาชีพเภสัช 🌟 ความรู้เบื้องต้นที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน 🌟 Workshop ทดลองจ่ายยาในรูปแบบร้านยาและโรงพยาบาล

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 5 วัน

โครงการเมล็ดพันธุ์ความดี ( รุ่น 1 ) 21 ก.ค. 2567

อาสาสมัครพิทักษ์สิ่งแวดล้อม เปิดรับอาสาสมัคร เข้าร่วมโครงการเมล็ดพันธุ์ความดี ( รุ่นแรก ) เพื่อสร้างเครือข่ายนักอนุรักษ์ที่จะคอยเกื้อหนุนกันในภายภาคหน้า

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 6 วัน

ทีมอาสาสุดสัปดาห์ Mindful Creative Weekend School Volunteer

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเยาวชนรุ่นเยาว์ กับกิจกรรมฝึกสติเพิ่มสมาธิในการเรียน และเปิดมุมมองใหม่ให้กับความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเข้าใจตัวเอง การรู้จักเพื่อนใหม่ และสร้างผลงานเสริมกำลังใจ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Stellarium Workshop ฝึกอบรมการใช้ซอฟต์แวร์ท้องฟ้าจำลอง

ร่วมสัมผัสความงดงามของท้องฟ้าและดวงดาวกับ Stellarium Workshop โดยภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ ม.เกษตรศาสตร์ และ LESA เพื่อเรียนรู้การดูดาวผ่านซอฟต์แวร์ท้องฟ้าจำลองที่ทั้งสนุกและให้ความรู้

แพทย์

ค่ายแพทย์ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน BLS 1วัน

ค่ายWorkshop ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ทัวร์ศูนย์ปฏิบัติการฝึกทักษะระบบจำลอง ชมหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤต และห้องผ่าตัดจำลองเสมือนจริง ได้รับเกียรติบัตร จากคณะแพทย์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Workshop ถ่ายภาพแบบใด (ให้เล่าเรื่อง)

SYSI Space ชวนมือใหม่หัดถ่าย หรือไม่ใช่มือใหม่แต่วางกล้องไปนาน มาสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่บันทึกความหมายสื่อสารได้โดยไม่ต้องพูด กับกิจกรรมSYSI Space Workshop : ถ่ายภาพเบื้องต้น