ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับบุคคลทั่วไป

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 3 วัน

Workshop ปั้นสื่อสวย ด้วย Canva

อัพสกิลการออกแบบ ให้ผลิตสื่อสวยด้วย Canva ไม่ว่าจะเป็นสื่อด้านการตลาด การโฆษณา การสื่อสาร Workshop แบบจับมือทำ !! ปั้นงานให้สวย เอาชนะใจคนดูด้วย Design Thinking

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 4 วัน

Workshop INFOGRAPHIC Design Thinking “สื่อสารให้เป็นภาพ”

เพราะการสื่อสารในปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญ การที่จะทำให้การสื่อสารสามารถทำได้ง่ายนั่นก็คือการสื่อสารด้วยภาพ Workshop นี้เลยจะมาอัพสกิลการออกแบบของเรา เพื่อการสื่อสารที่ดีและมีประสิทธิภาพกว่า

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายนักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยาและนิติวิทยาศาสตร์)

ค่ายคนโรคจิตกับจิตวิทยาแบบลงลึกยิ่งกว่าที่ไหนๆรวมศาสตร์จิตวิทยาของนานาประเทศมาประยุกต์รวมไว้ในที่เดียว เมื่อคุณรู้ทันกลไกสมองแค่มองภาษากายก็รู้แล้วว่าอีกคนคิดอะไรการสะกดจิต มีการทำงานอย่างไร

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายคนโรคจิต

ค่ายคนโรคจิตกับจิตวิทยาแบบลงลึกยิ่งกว่าที่ไหนๆรวมศาสตร์จิตวิทยาของนานาประเทศมาประยุกต์รวมไว้ในที่เดียว เมื่อคุณรู้ทันกลไกสมองแค่มองภาษากายก็รู้แล้วว่าอีกคนคิดอะไรการสะกดจิต มีการทำงานอย่างไร

อาสา/อนุรักษ์

🌱B-CAMP ค่ายวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน 2565

เบื่อหรือยังกับการเรียนออนไลน์มาออกค่ายไปกับพวกเราทีม BRXG! ค่ายวันสิ่งแวดล้อมได้ทั้งความรู้และคว่ามสนุก ร่วมสร้างโลกที่น่าอยู่ไปกับพวกเรา🌎

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Workshop ออกแบบ Portfolio ให้โดนใจกรรมการ

ถึงเวลาของน้องม.ต้น หรือ ม.ปลาย ที่อยากปั้นพอร์ตเข้ามหา'ลัย 😂 ดีกว่าไหมถ้าเราทำพอร์ตให้สวย ด้วยตัวของเรา ปั้นพอร์ตมากับมือ มาจับมือปั้นพอร์ตไปด้วยกันกับคอร์สนี้เลยยยยย !!!!

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

iCAMP TH Workshop 2022 EP.1 หนูอยากสร้างหนัง

iCAMP TH Workshop 2022 EP.1 หนูอยากสร้างหนัง โครงการจัดกิจกรรม Workshop เสริมทักษะ ความรู้และประสบการณ์จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบกาณ์ตรงและเพื่อเป็นพื้นที่การเรียนรู้นอกห้องเรียน

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า