ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับบุคคลทั่วไป

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ ปิดรับสมัครแล้ว

ทำความรู้จัก Toronto Metropolitan University – 5 March 2024

หากน้องๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา และอยากอยู่ในแคมปัสใจกลางเมืองโทรอนโต สามารถเข้าร่วมฟังสัมมนาเรียนต่อที่ Toronto Metropolitan University ในวันที่ 5 มีนาคม 2567 นี้ ฟรี!

อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

หลักสูตรฝึกอบรมออกแบบคาแรคเตอร์

หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับนักวาดสายดิจิทัลที่ต้องการเพิ่ม Skill การออกแบบคาแรคเตอร์ ความรู้และเทคนิคครบครัน พร้อมให้ต่อยอดสู่งานทัศนศิลป์ และศิลปะเชิงพาณิชย์

แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ทำความรู้จัก Vancouver Film School กันเถอะ – 15 March 2024

น้องๆ คนไหนที่สนใจเรียนต่อโรงเรียนสายอาร์ต พบกับโรงเรียนสายอาร์ตระดับโลก ด้าน Animation, Film Production, และ Game Design ฟรี! มาเจอกันที่ SI-Global Office ซอยสุขุมวิท 25 ชั้น G 15 มีนาคมนี้

อาสา/อนุรักษ์

ทำบ้านปลา เก็บขยะชายหาด ดำน้ำดูปะการัง เกาะขาม 17 มี.ค. 2567

กรีน อีเว้นท์ ขอเชิญชวนน้องๆ มาร่วมค่ายอนุรักษ์ในพื้นที่เขตทหารเรือ นอกจากจะได้เรียนรู้การทำบ้านปลาที่เกาะขาม จ.ชลบุรี แล้วยังมีการพาเข้าเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Inside Out เจาะลึกจิตใจ ไขทุกความลับ (จิตวิทยา + อาชญาวิทยา)

1 day intensive มาวันเดียว เรียนสองวิชา ได้สองเกียรติบัตร!! *จิตวิทยาโรคจิต *จิตวิทยา อาชญาวิทยาพื้นฐาน การอ่านคน *การรักษาอาการทางจิต *พฤติกรรมอาชญากร *workshop ทดลองเป็นคนไข้&นักจิตวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Crack Crime Code เจาะสมองโจร (อาชญาวิทยา+นิติวิทยาศาสตร์)

1 day intensive!!! มาวันเดียวได้ครบ ทั้งสาระความรู้ และ workshop สุด Fun เรียนกับนักอาชญาวิทยาตัวจริง อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมอาชญากร รู้ลึก ครบทุกเรื่องอาชญากรรม

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Workshop ลองทำงานเป็น นักจิตวิทยาคลินิก

นักจิตวิทยา ต้องทำอะไร? อยากรู้ว่าเหมาะกับเรารึเปล่า? ห้ามพลาดกับเวิร์คช็อปที่จะมอบประสบการณ์ให้น้อง ๆ ผ่านการลงมือปฎิบัติจริงแม้จะอยู่บ้าน!