ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับระดับประถมศึกษา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 3 วัน

✨ Gifted Soft Skills ✨

แคมป์สำหรับน้องๆที่อยาก #มั่นใจ และ #ค้นพบเส้นทางชีวิต! มา #ปิดจุดอ่อน และ #สร้างจุดแข็งให้ตนเอง ไม่อยากเสียเวลาและพลาดโอกาส อย่าขาดSoft Skills

อาสา/อนุรักษ์ รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายปั่นเรียนรู้ จิตอาสา ภาวะผู้นำ ภูมิปัญญาท้องถิ่น 1 วัน

👦🏻ค่ายปั่นเรียนรู้💡 ♦อนุรักษ์/จิตอาสา/วิถีชุมชน♦ ปั่นจักรยานแรลลี่ ทำภารกิจ🚴‍♂️ ⏰เวลา8:30-17:00⏰ ⭐มีเกียรติบัตรมอบให้⭐ ณ ชุมชนบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ ***กิจกรรม ป5-ม6 และผู้ปกครอง

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่าย ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน BLS 1 วัน

👨‍⚕️BLS CAMP 1 Day🏥 📍Basic Life Support📍 ค่ายWorkshop ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ⭐วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.67 ⏰เวลา 08.30-17.00 ได้เกียรติบัตรจากทางศูนย์ปฏิบัติการฝึกทักษะจำลอง คณะแพทย์ ศิริราช

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 6 วัน

New Me Camp ค่ายปฎิบัติการเปลี่ยนฉันเป็นคนใหม่ ครั้งที่ 7

เปิดประสบการณ์การเข้าค่าย เพื่อพัฒนาทักษะศตวรรษที่ 21 พร้อมฝึกทักษะ Soft skills ผ่านการทำกิจกรรม เพื่อเรียนรู้ และพัฒนาให้น้องๆพร้อมก้าวเข้าสู่การใช้ชีวิต จากประสบการณ์จริง

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

ค่ายฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน BLS 1 วัน

ค่ายWorkshop ช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ทัวร์ศูนย์ปฏิบัติการฝึกทักษะระบบจำลอง พร้อมชมบรรยากาศหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤต และห้องผ่าตัดจำลองเสมือนจริง จัดที่:ตึกอดุลยเดชวิกรม ชั้น 10 โรงพยาบาลศิริราช

วิศวกรรม

ค่ายเตรียมติดวิศวกรรมศาสตร์

วิศวะ จะใช่สำหรับเราหรือไม่ ?! มาค้นหาตัวตนได้ที่ค่ายนี้ เตรียมติดคณะวิศวกรรม จัดเต็ม 4 สาขายอดฮิต คอม โยธา ไฟฟ้า อิเล็กฯ พร้อมติว Tpat3 ได้รับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร คุ้ม ครบ จบในค่ายนี้!!

สถาปัตย์/ออกแบบ

ค่ายเตรียมติดสถาปัตยกรรมศาสตร์

ค่ายสำหรับน้องๆที่อยากเรียนสถาปัตย์ จำลองการเป็นสถาปนิกใน1วัน กับเวิร์คช็อปออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน คิดอย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ พร้อมพาติว TPAT4 ได้รับภาพกิจกรรมและเกียรตบัตร