ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับระดับประถมศึกษา

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 4 วัน

🙋 Junior Camp EP.1 MED DENT VET ค่ายประถม by Lighthouse

👩🏻‍⚕️ Lighthouse Junior Camp – EP.1 : MED DENT VET มารู้จักแพทย์ ทันตแพทย์ และสัตวแพทย์ 3 อาชีพของสายวิทย์-สุขภาพกัน ค่ายสำหรับน้องๆประถมศึกษา ระดับชั้น ป.1 – ป.6 🥼

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

1st Wave Surf Camp เปิดประสบการณ์การโต้คลื่น

การเข้าค่ายแนวใหม่ ที่จะพาน้องๆไปเปิดประสบการณ์การโต้คลื่นแบบชิคๆ พร้อมกิจกรรมสุดมันส์อีกมากมาย น้องๆคนไหนอยากลองโต้คลื่น อย่ารอช้า! มาเรียนโต้คลื่นไปพร้อมกับเพื่อนๆกันเลย!

เสริมภาษา

ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ป.1-4 ปิดเทอมตุลาคม 65

ปิดเทอมตุลาคมนี้ Pingu’s English ชวนน้องๆ ป.1-4 มาร่วมเรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ผ่านการทำกิจกรรมที่หลากหลายในค่ายภาษาอังกฤษ ตอน Amazon Rainforest

เสริมภาษา

ค่ายภาษาอังกฤษ English Camp 2022 “ART OF LIVING”

สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านกิจกรรม ร้อง เต้น ศิลปะ การแสดง เรียนรู้หน้าที่และบทบาทของตนเอง รวมถึงการทำงานร่วมกับผู้อื่น เรียนรู้คำศัพท์ รูปประโยคภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Genius Camp อัจฉริยะสร้างได้

ค่ายที่จะช่วยให้น้องๆได้ดึงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ เพราะเราเชื่อว่า เด็กทุกคนมีความเป็นอัจฉริยะติดตัวมาตั้งแต่เกิด โดยเราจะมุ่นเน้นการพัฒนาทักษะการจัดการต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์อัจฉริยะ 8 ด

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

แคมป์ปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ 2022

แคมป์ English & Adventure Camp 2022 at Khao Yai แล้ว 9-22 ตุลาคม 2565 รับอายุ 6-15 ปี แคมป์ปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ หัวข้อการเรียนการสอน "ผู้พิทักษ์รักษ์โลกเพื่ออนาคต"📌

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า