ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับระดับประถมศึกษา

ค้นหาตัวตน รับสมัครอีก 6 วัน

Mindful Creative Weekend School เรียนรู้สุดสัปดาห์

กิจกรรมเรียนรู้สุดสัปดาห์ (Mindful Creative Weekend School) ชวนมาเพิ่มสมาธิในการเรียน และเปิดมุมมองใหม่ในความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเข้าใจตัวเอง การรู้จักเพื่อนใหม่ และสร้างผลงานเสริมกำลังใจ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครอีก 7 วัน

English Communication Camp with Activity Based Learning

เราขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเข้าร่วมค่ายอิงลิชแคมป์ที่สุดสนุกและหลากหลายที่สุดที่เคยมีมาก่อน! เปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยความสนุกสุดยอดที่คุณไม่ควรพลาด!

ติวสอบ/สอนทำพอร์ต

ปั้น Portfolio ให้สวยโดนใจกรรมการ

ค่ายที่น้องๆมัธยม จะได้เตรียมตัวให้พร้อมก่อนลุยสนามสอบ พิชิตมหาวิทยาลัยในฝัน ที่จะได้มารู้จักตัวเอง และทำพอร์ตให้ตรงกับใจของกรรมการ เพิ่มโอกาสในการติดรอบแรกสูง ที่สำคัญคอนเนคชั่นในค่ายเพียบ

คอม/ไอที

Ai & Digital Marketing Camp

เพราะ AI เข้ามามีบทบาทอย่างมากในสังคมของเราในปัจจุบัน การเป็นผู้รอดในตอนนี้คือต้องเป็นคนที่สามารถใช้ AI เป็น เพื่อเอาไปต่อยอดธุรกิจ หรือการใช้ชีวิต หากคุณใช้ AI เป็นคุณจะเป็นคนที่เหนือกว่าค

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

AI For Creative & Graphic Media Camp

สังคมปัจจุบันที่แวดล้อมรอบตัวเรามีแต่สื่อให้เสพกันเต็มไปหมด ทั้งสื่อในโลกออนไลน์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งจะเข้ามามีบทบาทในการสื่อสารเป็นอย่างมาก การเตรียมตัวเพื่อสามารถมีสกิลออกแบบติดตัวไว้

อาสา/อนุรักษ์

อาสาทำสื่อการเรียนพวงกุญแจสูตรคูณให้น้องพท.ห่างไกล ส.27กค67

ชวนน้องๆ มาร่วมทำกิจกรรมสร้างสื่อการเรียนพวงกุญแจสูตรคูณ พวงกุญแจขนาดพกพา น้องๆ สามารถพกไปไหนมาไหน ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดเวลา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

BASIC First Aid ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ CPR (อา. 28 กค 2567)

ชวนน้องๆ มาทำ Workshop เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยกัน น้องๆ จะได้เรียนรู้การห้ามเลือด การช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีอาการชัก ลมแดด เป็นลม ที่เราอาจเจอได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมลงมือฝึกปฏิบัติ