ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับระดับประถมศึกษา

อาสา/อนุรักษ์

🌱B-CAMP ค่ายวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายน 2565

เบื่อหรือยังกับการเรียนออนไลน์มาออกค่ายไปกับพวกเราทีม BRXG! ค่ายวันสิ่งแวดล้อมได้ทั้งความรู้และคว่ามสนุก ร่วมสร้างโลกที่น่าอยู่ไปกับพวกเรา🌎

เสริมภาษา

ชอบจีน พูดได้ สำเนียงดี การันตีไม่มีเบื่อ 10 วันเต็ม 30 ชม.

เรียนภาษาจีนกับเหล่าซือสุดยอดฝีมือ หลักสูตร Chinese Bang Bang Level #1 ได้ศัพท์พื้นฐาน 150 คำ (มาตราฐาน HSK1) เรียนแบบ Active Learning เน้นการเรียนรู้การทำกิจกรรม เรียนสนุกไม่มีเบื่อ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

Howling Gibbon Camp at St. Stephen’s Khao Yai 3-16 July 2022

แคมป์ฤดูร้อน Howling Gibbon ตั้งแต่วันที่ 3 – 16 กรกฏาคม 2565 แคมป์ 2 สัปดาห์พร้อมอาหารและที่พักท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ 📌สำหรับน้อง ๆ อายุ 8-13 ปี 📌

อาสา/อนุรักษ์ ปิดรับสมัครแล้ว

PlanToys Nature Play Camp นกเงือก 🌳⛰️

พาเด็กๆ ไปเรียนรู้เรื่องราวของนกเงือกที่เขาใหญ่ เฝ้ารังและเก็บข้อมูลนกเงือก เดินป่ารู้จักต้นไม้อาหารของนกเงือก ปิดท้ายด้วยการไปเรียนรู้วิถีออร์แกนิค และทำโยเกิร์ตรสชาติของตัวเองที่ แดรี่โฮม

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

เรียนรู้กระบวนการเขียนโปรแกรมขั้นพื้นฐานผ่าน Autonauts

อยากฝึกการเขียนโปรแกรมแต่จะเรียนเขียนจริงจังก็แลดูยากเกินไปสำหรับเด็ก ไม่สนุกเท่าที่ควร จะดีกว่าไม๊ถ้าจะเรียนรู้การเขียนโปรแกรมผ่านเกม Autonauts ที่เน้นง่ายและสนุกสนานสำหรับเด็ก

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

เขียนเว็บง่ายๆ ด้วย Html และ Css !

เขียนเว็บง่ายๆ ด้วย Html และ Css ! สร้างเว็บไซต์ง่ายๆด้วยพื้นฐาน Html และ Css รับแค่ 30 คน ! เรียนออนไลน์ผ่าน Discord X Zoom พร้อมเกียรติบัตรฟรีเมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนด :)

จำลองสนามสอบ ปิดรับสมัครแล้ว

สอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge English เด็กประถม ปี 2565

Pingu’s English เปิดรับสมัครน้องๆ อายุ 6-12 ปี เข้าสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge English Young Learners (YLE) ด้วยชุดแบบทดสอบมาตรฐาน CEFR จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า