ดูกิจกรรมสำหรับระดับการศึกษาอื่น

กิจกรรมที่เปิดรับระดับประถมศึกษา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

QANDA Bootcamp ค่ายคณิตศาสตร์ออนไลน์ ปูพื้นฐานเลข ป.1 – ป.6

ปูพื้นฐานคณิตศาสตร์ให้แน่น เก่งคำนวณขึ้นจริง พัฒนาผลการเรียนได้จริง! โครงการยาวจุใจ 10 สัปดาห์ สำหรับนักเรียนวัยประถม ตั้งแต่ ป.1 – ป.6 สอนโดยคุณครูที่เชี่ยวชาญด้านการสอนเด็กโดยเฉพาะ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

QANDA Math Camp ค่ายคณิตศาสตร์ออนไลน์ พิชิตเลขประถมต้น

โครงการค่ายคณิตศาสตร์ที่น้อง ๆ จะได้ทั้งสนุกไปกับโจทย์เลขและได้สาระ 🌟 เต็มอิ่ม 10 สัปดาห์ สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 แถมฟรีชุดบทเรียนคณิตศาสตร์ 20 เล่ม 🍀

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพัฒนาทักษะด้านหุ่นยนต์ Robotics Journey Camp 2021

เป็นค่ายพัฒนาทักษะทางด้านดิจิทัล ค้นพบพรสวรรค์ และอาชีพใหม่ในอนาคตผ่านการเรียนเขียนโค้ดเพื่อเสริมการคิดเป็นระบบพร้อมกับการเขียนโค้ดที่สร้างสรรค์และสนุก

คอม/ไอที ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพัฒนาทักษะด้านโค้ดดิ้ง Coding Journey Camp 2021

เป็นค่ายพัฒนาทักษะทางด้านดิจิทัล ค้นพบพรสวรรค์ และอาชีพใหม่ในอนาคตผ่านการเรียนเขียนโค้ดเพื่อเสริมการคิดเป็นระบบพร้อมกับการเขียนโค้ดที่สร้างสรรค์และสนุก

วิทยาศาสตร์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายวัฒนธรรมวิทยาศาสตร์ ออนไลน์ ตุลาคม 2564

เปิดรับสมัคร ค่ายวัฒนธรรมวิทยาศาสตร์ #ออนไลน์ เดือน ตุลาคม 2564 📲 ร่วมกิจกรรมได้จากที่บ้าน โดยวัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำกิจกรรม เกียรติบัตร และของรางวัล จะถูกจัดส่งให้ทางไปรษณีย์

วิศวกรรม ปิดรับสมัครแล้ว

Little Drone Engineer ประกอบฟินบินโดรน

คอร์สวิศวกรรุ่นเยาว์สำหรับน้อง ๆ อายุ 12 - 16 ปี ที่จะได้เรียนรู้ทฤษฎี และลงมือปฏิบัติจริง ผ่านการประกอบและควบคุมโดรนด้วยตัวเอง และรับแรงบันดาลใจจากวิทยากรมืออาชีพอย่างเข้มข้น

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป ปิดรับสมัครแล้ว

Bootcamp ค่ายคณิตศาสตร์ออนไลน์ พาน้องพิชิตเลขประถมปลาย

สถาบัน QANDA จัดค่ายคณิตศาสตร์ยาว 10 สัปดาห์ สำหรับน้องๆ ประถมปลาย ป.4 ถึง ป.6 เพื่อปูพื้นฐาน เสริมสร้างทักษะการคำนวณ พัฒนาผลการเรียน และช่วยให้น้องๆ ได้เปรียบสำหรับการเรียนต่อมัธยมในอนาคต

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า